VPBank giảm tới 2% lãi suất, tăng hạn mức vay tín chấp lên 3 tỷ đồng hỗ trợ SME

Theo đấy, để được hướng dẫn vay tín chấp, khách hàng SME chỉ cần đăng ký tại shop: https://vpbanksme.com.vn/nhan-von-tin-chap và điền những thông tin cơ bản như tên nhà hàng, mã số thuế, doanh thu năm sắp nhất…

Sau lúc nhận được đăng ký, cán bộ VPBank sẽ liên hệ ngay có khách hàng để tư vấn và thẩm định hồ sơ. Trường hợp đạt đề nghị, khách hàng sẽ được vay vốn có hạn mức tối đa 3 tỷ đồng trong 36 tháng tùy theo nhu cầu marketing thực tế như bổ sung vốn lưu động, mở rộng quy mô, tậu sắm tài sản cố định, sửa chữa nhà xưởng/ văn phòng….

Công ty có thể vay theo món hoặc theo hạn mức có phương thức trả nợ khá linh hoạt. Đối có vay theo món thì áp dụng trả gốc và lãi theo tháng. Đối có vay theo hạn mức thì nhà hàng có thể thanh toán gốc và lãi theo tháng hoặc trả gốc vào cuối kỳ, trả lãi vào cuối tháng. Bên cạnh ra, khách hàng cũng có thể vay theo hình thức thấu chi và trả lãi theo ngày, hoặc có thể phát hành thẻ tín dụng nhà hàng để được miễn lãi tới 55 ngày.

Đặc biệt, từ nay tới hết 30/9/2021, Ngân hàng còn giảm lãi suất thêm 0,5 – 2%/năm so có mức hiện hành nhằm giúp SME tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, giảm bớt áp lực tài chính để nhanh chóng phục hồi cung ứng, marketing trong giai đoạn kinh tế khó khăn chung.

Bên cạnh cung ứng nguồn vốn tín chấp dễ dàng, VPBank sẽ dành tặng khách hàng nhiều đặc quyền khác như: Miễn phí 01 năm tiêu dùng gói dịch vụ Internet Banking gồm chuyển khoản online, phí chi lương, nộp thuế, thanh toán quốc tế… trị giá 12 triệu đồng; miễn phí toàn bộ website bán hàng online tiêu chuẩn gồm giao diện web, hệ thống quản trị, cổng thanh toán, tên miền, server… trị giá 11 triệu đồng để nhà hàng có thể marketing trực tuyến nhanh chóng, phần nào khắc phục tác động do hạn chế giao thương trực tiếp.

“Tại thời điểm này, ko ít SME muốn mở rộng hoặc duy trì marketing, đặc biệt là nhiều nhà hàng nhỏ. Trong lúc đấy, nhiều tổ chức tài chính lại thận trọng “mở cửa” có cùng đồng này bởi nhiều lý do như nhà hàng thiếu hoặc ko có tài sản thế chấp. Do vậy, việc tiếp cận vốn của SME ko hề dễ dàng. Bằng nhiều tiêu chí đánh giá rõ ràng, minh bạch và hỗ trợ tối đa, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp nhà hàng tháo gỡ nhiều vấn đề về vốn cũng như tiếp sức vận hành trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay”, ông Đào Gia Hưng – Phó Giám đốc khối SME VPBank cho biết.

Từ đầu năm 2021, VPBank đã tiến hành nâng cấp, chuyển đổi số hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng SME. Nổi bật là hình thức giải ngân khoản vay 100% online, khách hàng lúc được phê duyệt cấp vốn chỉ cần ngồi tại nhà, làm thủ tục trực tuyến và nhận tiền giải ngân trong vài giờ làm việc. Tiếp đấy là vay thấu chi online dành cho nhiều nhà hàng đã có lịch sử giao dịch tại nhà băng này, và việc mở tài khoản nhà hàng giờ đây cũng có thể thao tác ngay tại nhà có kỹ thuật định danh điện tử eKYC.

Toàn bộ những điều này đều giúp khách hàng SME VPBank tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình vay vốn cũng như giao dịch mọi lúc mọi nơi mà ko cần đi lại, ko cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và chờ đợi theo phương thức truyền thống, nhất là trong bối cảnh hạn chế đi lại do Covid-19 gây ra.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://vpbanksme.com.vn/nhan-von-tin-chap h
Tổng đài: 1900 545415.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận