VietinBank được vinh danh có “Giải pháp tài chính đổi mới sáng tạo nhất dành cho nhà hàng”

Để phát triển thành ngân hàng có “Giải pháp tài chính đổi mới sáng tạo nhất dành cho nhà hàng năm 2021”, VietinBank đã đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Global Banking & Finance Review; được đánh giá, bình chọn độc lập bởi Hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu về kinh tế, tài chính – ngân hàng quốc tế.

Giải thưởng khẳng định vị thế tiên phong của VietinBank trong việc cung ứng những giải pháp tài chính tối ưu và tiên tiến, chuyên biệt mang lợi ích nổi bật, tăng trải nghiệm dành cho khách hàng. Đồng thời, Giải thưởng cũng là sự ghi nhận cho những tìm mọi cách của VietinBank trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện mang những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến theo chuẩn mực quốc tế.

Có giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm”, VietinBank luôn mong muốn là đối tác vững mạnh bền vững của khách hàng, kiến tạo thành công và sự thịnh vượng cho nhà hàng.

Có việc có riêng một Trung tâm về thiết kế Giải pháp tài chính dành riêng cho khách hàng, VietinBank hiện là ngân hàng hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính toàn diện và là đối tác chiến lược, toàn diện của nhiều Tập đoàn, Tổng công ty, nhà hàng hàng đầu những ngành, những lĩnh vực trong nước; là đối tác tin cậy của những nhà hàng có vốn đầu tư nước bên cạnh (FDI).

Đặc biệt trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian qua, VietinBank đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và sự thay đổi trong hành vi của khách hàng, tập trung cải tiến quy trình, sản phẩm, dịch vụ; từ đấy đưa ra những giải pháp hữu ích, sáng tạo, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng của nhà hàng, mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất, mang nhiều tính năng mới và tiên tiến, mang lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua việc ứng dụng những kỹ thuật khoa học tiên tiến vào sản phẩm tài chính của Ngân hàng.

Dựa trên sức mạnh hệ thống khoa học tiên tiến và nền tảng Ngân hàng giao dịch tiên tiến, VietinBank luôn là ngân hàng lựa chọn hàng đầu của những nhà hàng trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản trị điều hành, nhu cầu mở rộng và tối ưu hóa hoạt động marketing.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận