Ưu đãi đầu tư của Macro Equities – Cơ hội để nhà đầu tư sinh lời

Ưu đãi đầu tư của Macro Equities – Cơ hội để nhà đầu tư sinh lời

Ưu đãi đầu tư của Macro Equities - Cơ hội để nhà đầu tư sinh lời

Sàn Macro Equities  là một trong những lựa chọn của hàng ngàn nhà đầu tư. Tại đây có những ưu đãi tuyệt vời và chất lượng dịch vụ luôn lấy khách hàng đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn là một nhà đầu tư mới hay thậm chí là nhà đầu tư lâu năm thì Macro Equities vẫn luôn là sàn giao dịch mà các chuyên gia lão làng luôn khuyên bạn đầu tư. Cụ thể chi tiết hơn sẽ được tôi giới thiệu qua bài viết sau đây. 

Sàn Macro Equities có chương trình khuyến mãi nào?

Ưu đãi đầu tư của Macro Equities - Cơ hội để nhà đầu tư sinh lời

Tham khảo thêm: Làm thế nào để giao dịch tại sàn Macro Equities để sinh lời cao

Thị trường chứng khoán thời gian vừa qua chứng kiến liên tiếp các phiên “đỏ lửa”, thanh khoản thị trường sụt giảm mạnh. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, vốn hóa toàn thị trường giảm hơn 1,22 triệu tỷ đồng, tương đương khoảng 53,3 tỷ USD.

Trước những “Cú sốc” thị trường đã khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ nặng nề, thậm chí là mất trắng những khoản đầu tư. Do đó, một lượng lớn nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư F0 đổ xô đi tìm sản phẩm đầu tư mới và hàng hóa phái sinh là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Bởi, thị trường này rất dễ dàng lướt sóng và thu về lợi nhuận lớn cả hai chiều tăng và giảm của hàng hóa.

Đến với Macro Equities nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa trên toàn cầu như: Vàng, dầu, nông sản,… với các ưu đãi như: 

  • Chênh lệch giá bằng không
  • Không có phí hoa hồng hay bất cứ phí ẩn nào

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nhận được các ưu đãi sâu hơn bằng cách lựa chọn các loại tài khoản phù hợp với nhu cầu của mình: 

  • Tài khoản Cố định:  Cung cấp mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn, tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.
  • Tài khoản Tiêu chuẩn: Cung cấp nhiều cặp tiền tệ và các tùy chọn chỉ số để giao dịch, chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
  • Tài khoản Raw Zero: Cung cấp để giao dịch với mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

Do đó, nhà đầu tư có thể thỏa sức đầu tư mà không lo tài khoản quá cứng nhắc và không đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Tất cả những tài khoản tại Macro Equities đều rất thích hợp với những nhà đầu tư F0, mới tìm hiểu về thị trường. Vậy làm thế nào để nhận được những ưu đãi tại sàn Macro Equities.

Làm thế nào để nhận ưu đãi của Macro Equities?

Ưu đãi đầu tư của Macro Equities - Cơ hội để nhà đầu tư sinh lời

Để nhận được ưu đãi sẽ không quá khó khi bạn là người con của công nghệ và thao tác trên các nền tảng Internet một cách dễ dàng.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Macro Equities: https://www.macroequities.com/VN
  • và nhấn vào nút “Mở tài khoản”. 
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân: Để đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chấp nhận các điều khoản kinh doanh tại sàn. Sau khi điền xong, nhấn vào nút đăng ký và đợi xác nhận thành công. 
  • Bước 3: Nạp tiền:  Bạn có thể lựa chọn tài khoản nào phù hợp với bạn và bắt đầu nạp tiền để mua mã cổ phiếu mà bạn thích thôi. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể bước chân vào hành trình đầu tư của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham gia ngay vào các lớp học đầu tư và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia tài chính, giúp bạn ra quyết định đầu tư đúng đắn hơn. 

Kết luận

Lựa chọn đầu tư như thế nào là ở bạn và điều kiện đầu tư sinh lời tốt nhất đã được Macro Equities tạo cơ hội. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội “vàng” này nếu như không muốn mất đi cơ hội đầu tư hời nhất bây giờ nhé!

ĐỌC THÊM: Cách Gửi Và Rút Tiền Trên Macro Equities Chỉ Mất 3 Phút Thực Hiện

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận