Thực hư tin đồn sàn CH Markets có lừa đảo không?

CH Market là gì?

CH Markets hoạt động trên toàn cầu và hiện đã có hơn 1.000.000 khách hàng. Cơ sở khách hàng rộng khắp của CH Markets thể hiện một thành tích đáng kể đối với bất kỳ nhà môi giới mới nào.

Tham khảo thêm:

Thực hư tin đồn sàn CH Markets có lừa đảo không?

Được thành lập vào năm 2011, tuy là một sàn mới, nhưng đến này CH Markets đã có sự phát triển vượt bậc tại nhiều quốc gia. Trụ sở chính của sàn CH Markets được đặt tại London, Anh Quốc. Trong một lĩnh vực rất cạnh tranh, CH Markets đã phát triển mạnh nhờ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Sàn này có đăng ký giấy phép cũng như chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Authority – FSA) của St Vincent và Grenadines. CH Markets hiện nay đang là đối tác của một số ngân hàng lớn toàn cầu như Barclay, CME Group, Goldman Sachs, London Stock Exchange,…

Trong một tuyên bố, CH Markets thông báo rằng sứ mệnh của nhà môi giới này là trở thành công ty môi giới tốt nhất trong ngành bằng cách cung cấp các giải pháp đầu tư chuyên nghiệp nhất, kỹ thuật cao, được thiết kế riêng cho khách hàng. Công ty vẫn đang cố gắng mỗi ngày để đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch và cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Một vài nhà đầu tư có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhân viên CH Markets đều đánh giá cao sự tận tâm, nhiệt tình của sàn. Việc đăng ký và quản lý tài khoản được thiết kế để xác suất lỗi ở mức thấp nhất có thể và khách hàng được hưởng lợi từ việc bảo vệ số dư âm.

Công nghệ và nền tảng sàn CH Markets sử dụng

Công nghệ ECN

Sàn CH Markets sử dụng công nghệ ECN hiện đại. Nhìn chung, công nghệ ECN là một bước ngoặt tiên tiến của sàn giao dịch CH Markets. Công nghệ này giúp hỗ trợ khách hàng khớp lệnh trong tích tắc chỉ với đơn vị mili-giây.

Thực hư tin đồn sàn CH Markets có lừa đảo không?

ECN được viết tắt từ cụm từ Electronic Communication Network. Công nghệ này sẽ cho phép các bên tham gia trên thị trường được cung cấp cho các nhà giao dịch quyền tiếp cận trực tiếp với các nhà cung cấp Thanh khoản Cấp 1, Ngân hàng hoặc Nhà môi giới và Sở giao dịch,… ECN có nhiều hình thức và các mức giá giao dịch liên ngân hàng khác nhau, thích hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Với công nghệ ECN của sàn, khách hàng sẽ luôn được nhận mức giá tốt nhất, với điều kiện giao dịch rẻ nhất, bởi khả năng chấp nhận những mức giá từ những nhà cung cấp thanh khoản khác nhau.

Nền tảng MetaTrader 5

Ngoài công nghệ ECN, sàn CH Markets còn sử dụng nền tảng MetaTrader 5. Đây là nền tảng đa tài sản số 1, được nhiều trader và nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu lựa chọn để thực hiện các giao dịch như Forex, CFD, hoặc các công cụ giao dịch ngoại hối và những hợp đồng tương lai khác.

Nền tảng MT5 cung cấp cho khách hàng các công cụ giao dịch cũng như biểu đồ nâng cao, và thực hiện các quyền được chọn để giao dịch một cách tự động. Khách hàng chỉ cần tải phần mềm xuống, cài đặt và bắt đầu giao dịch. Nền tảng MT5 được thiết kế phù hợp với nhiều loại tài sản cho các người chơi có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp.

Qua đó, có thể thấy, kết hợp giữa sức mạnh tuyệt vời của MetaTrader 5 với những dịch vụ đạt giải thưởng của sàn CH Markets sẽ tạo ra những khoảnh khắc trải nghiệm hài lòng với những giao dịch vượt trội trên thị trường hiện nay.

Chương trình khuyến mãi tại CH Markets

CH Markets triển khai 2 hình thức ưu đãi siêu khủng 100% tiền nạp lần đầu và chương trình tặng thưởng dành cho các khách hàng giới thiệu bạn bè tham gia.

Xem thêm:

Chương trình tặng thưởng 100% giá trị tiền nạp lần đầu

Thực hư tin đồn sàn CH Markets có lừa đảo không?

  • Áp dụng cho các đối tượng mở tài khoản tại CH Markets
  • Tiền thưởng khuyến mãi được áp dụng cho mỗi lần nạp tiền nhưng không vượt quá 5.000 USD.
  • Khách hàng có thể gửi yêu cầu nhận tiền thưởng không quá 5 ngày làm việc sau khi nạp tiền. (lưu ý các yêu cầu gửi sau thời hạn này sẽ không được xử lý)

Chương trình “Giới thiệu bạn bè”

Thực hư tin đồn sàn CH Markets có lừa đảo không?

Ưu đãi cho tài khoản khi giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng các dịch vụ tại CH Markets. Khách hàng được nhận ngay 500$ khi giới thiệu người tham gia bất kì.

CH Markets lừa đảo hay không?

Xem thêm:

Rất nhiều sàn ngoại hối tại Việt Nam bị tố cáo có dấu hiệu lừa đảo trên các kênh phương tiện truyền thông lớn, vì thế các nhà đầu tư ưu tiên từ khoá “lừa đảo” “phốt” “scam” khi tìm kiếm thông tin về bất kì sàn môi giới ngoại hối nào. Nhưng hiện chạy sàn CH Markets Việt Nam vẫn chưa có bất kì thông tin xấu từ các nhà đầu tư trong thị trường tài chính. Chúng tôi sẽ update tiếp tục về sàn khi có thông tin chính thức tại bài viết này, chứ không tạo thêm bài viết thứ 2 để nhà đầu tư có thể tiếp cận nhanh nhất thông tin cần thiết này.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận