Sự thật việc sàn giao dịch trên ASX Markets lừa đảo

Sàn giao dịch ASX Markets là một sàn giao dịch forex đang mới nổi ở trên thị trường giao dịch chứng khoán. Vì là cái tên mới nên chắc chắn mọi người hay thắc mắc về ASX Markets là gì? Sàn giao dịch này liệu có đáng tin cậy để đầu tư?

Và thêm vào đó cũng có những thông tin về sàn này lừa đảo? Vậy sự thật là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm

ASX Markets là gì?

Sự thật việc sàn giao dịch trên ASX Markets lừa đảo

ASX Markets là sàn giao dịch chuyên về môi giới ngoại hối và được thành lập từ tháng 8 năm 2019. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường gần đây nhưng sàn này lại nhận được khá nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ của nhà đầu tư. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các chính sách ưu đãi là một trong những cách thu hút nhà đầu tư thành công nhất của sàn này.

Trụ sở chính của ASX Markets là tại St. Vincent and Grenadines. ASX Markets  được quản lý bởi Cơ quan dịch vụ về tài chính (FSA).

Sự thật việc sàn giao dịch trên ASX Markets lừa đảo

Sàn chứng khoán ASX Markets là sàn mới tại Việt Nam, đang phát triển và chưa được biết đến rộng rãi, làm họ khi nghe đến tên sàn dễ tạo ra tâm lý không chắc chắn.

Sàn ASX Markets nhận được giấy phép hoạt động từ các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường hiện này như: St. Vincent and Grenadines (SVG), CBN (Séc), FCA (Anh), Autorite des Marches Financiers (Pháp)… Điều này khẳng định sự uy tín của sàn giao dịch này trên thị trường thế giới.

Sàn giao dịch ASX Markets luôn nghiêm ngặt tuân theo những luật lệ được đặt ra để hạn chế hành vi lừa đảo và làm ảnh hưởng đến uy tín của các tổ chức này.

Sau khoảng 2 năm hoạt động, Sàn giao dịch ASX Markets đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các người chơi tại Việt Nam. Vậy điều gì khiến cho Asx Markets vướng phải tin đồn sàn chứng khoán “Asx Markets lừa đảo”?

Sự thật việc sàn giao dịch trên ASX Markets lừa đảo

Xem thêm:

Vì sự phát triển nhanh chóng chỉ trong vòng 2 năm trên thị trường Việt Nam khiến cho sàn giao dịch Asx Markets bị vướng phải tin đồn lừa đảo từ các nhà cạnh tranh. Họ muốn đánh vào tâm lý của người chơi mới.

Dẫn đến một số hệ luỵ cho nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tại sàn ASX Markets cảm thấy hoang mang và lo ngại. Điều tồi tệ hơn là một số nhà đầu tư đang cân nhắc giao dịch tài sản ASX Markets cũng phải xem xét cẩn thận lại quyết định của mình.

Sự xuất hiện tràn lan các sàn môi giới giao dịch khác nhau có dấu hiệu lừa đảo kèm với những thông tin trái chiều, vô tình làm cho sàn giao dịch ASX Markets cũng bị gắn mác là sàn ASX Markets lừa đảo.

Sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các sàn giao dịch môi giới nhằm hạ uy tín cũng như độ tin cậy của nhà đầu tư đối với các sàn giao dịch. Ảnh hưởng từ những vấn đề của các sàn khác.

Xuất hiện các nhà đầu tư nửa mùa, khi tham gia vào các sàn chứng khoáng giao dịch không được trang bị kiến thức đầy đủ cũng như không tìm hiểu kỹ càng hạng mục giao dịch và bị các sàn khác có dấu hiệu lừa đảo nên tâm lý cho rằng tất cả các sàn giao dịch đều là lừa đảo (scam). Bao gồm sàn ASX Markets cũng bị quy chụp vào là sàn ASX Markets lừa đảo.

Trong cùng một khoảng thời gian, không ít các sàn giao dịch nằm trên tại thị trường Việt Nam mới nổi bị một số bộ phận sàn giao dịch đối thủ chơi xấu. Nhóm người này sử dụng thủ đoạn là liên tục đẩy top từ khóa theo cú pháp “Sàn A, B, C + lừa đảo” lên hàng đầu. Minh chứng đó là từ khoá “Sàn ASX Markets lừa đảo” nằm ngay top đầu của thanh công cụ khi tìm kiếm.

Mục đích là khiến cho các nhà đầu tư đã và đang có ý định tham gia giao dịch của sàn ASX Markets phải cân nhắc lại quyết định của mình. Chắc chắn rằng ASX Markets không phải là một nạn nhân duy nhất trong những chiêu trò này.

Tham khảo thêm:

Do đó, các nhà đầu tư cần tỉnh táo và biết cách chọn lọc các thông tin để đưa ra lựa chọn quyết định chính xác cho bản thân.

Bị bóc phốt bằng các bài đăng trên các trang mạng xã hội

Đây là một hình thức dễ bắt gặp nữa đó là đăng các bài bóc phốt lên các tài khoản Facebook cá nhân. Nó sẽ không quá gây ra khó khăn để nhận biết được đây là tài khoản thật hay chỉ là nick ảo được lập ra với mục đích bôi xấu các sàn giao dịch nói chúng và sàn giao dịch ASX Markets nói riêng.

Những bình luận “ác ý” đến từ những tài khoản giả mạo trên các bài bóc phốt không chỉ hạ bệ các sàn giao dịch mà còn đưa những tên sàn XYZ được cho là uy tín lên một đẳng cấp khác. Nhóm người này hoạt động thường xuyên và mạnh mẽ ở khắp các nhóm group.

Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu năm, thì khi nhắc đến FSA là cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới thì bạn sẽ không còn ôm tâm lý rằng sàn ASX Markets lừa đảo nữa. Vì sàn đã được FSA cấp phép hoạt động và đáng tin cậy, giấy phép không thể nào làm giả. Nếu những cá nhân hay tổ chức giả mạo sẽ thẳng tay xử phạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận