Sàn ThinkMarkets khiến cho Trader “khiếp sợ”

Thông tin chung về sàn ThinkMarkets

Traderthongminh.com – ThinkMarkets ban đầu được thành lập tại New Zealand vào năm 2010. Năm 2012, công ty chuyển trụ sở chính đến Melbourne, Úc và sau đó tiếp tục mở văn phòng thứ hai tại London, Anh. Ngày nay, ThinkMarkets phục vụ một lượng khách hàng lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương, và hiện có mặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Vào tháng 5/2017, ThinkMarkets đã thay thế nền tảng ThinkTrader bằng cách thâu tóm toàn bộ Trade Interceptor – nền tảng giao dịch Mobile số 1 thế giới. Bên cạnh đó, ThinkMarkets cũng mở rộng phạm vi danh mục tài sản giao dịch một cách đáng kể với 164 CFD, 13 chỉ báo, 2 kim loại và 9 cặp tiền điện tử, nâng tổng số sản phẩm lên 232.

Năm 2018, ThinkMarkets cũng xuất bản ứng dụng di động blockchain có tên TradeConnect, cung cấp nhiều công cụ tài chính khác nhau, giúp mọi giao dịch trong tài khoản của khách hàng đều minh bạch và không thể xóa bỏ.

Thông tin chung về sàn ThinkMarkets

Tham khảo thêm:

Vấn đề được giải quyết như thế nào tại ThinkMarkets?

Vấn đề của tôi đã được giải quyết

Vì vậy, tôi sẽ đăng lại trường hợp mà mình gặp phải tháng 11 vừa qua để mọi người có thể tham khảo.

Ngày 30 tháng 12 năm 2019 – 1 Sao

Tôi đã giao dịch với Thinkmarkets từ tháng 12 năm 2018 đến cuối tháng 2 năm 2019.

Ban đầu, các số liệu thị trường và khả năng thực hiện lệnh đều rất tuyệt, tuy nhiên những tính năng này ngày càng tồi tệ hơn. Ngoài ra, tôi không thể đạt được các giao dịch có lợi nhuận vì họ là nhà tạo lập thị trường, họ có quyền kiểm soát biểu đồ theo ý riêng và có thể làm bất cứ điều gì họ thích với giao dịch của tôi. Tôi không thể đi vào chi tiết vì họ nói nếu tôi chia sẻ bất kỳ thông tin liên quan đến trường hợp này, họ sẽ đưa trường hợp của tôi cho AFCA giải quyết, vì vậy tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn khi mọi việc kết thúc.

Vấn đề này và những lời nói dối từ Thinkmarkets đã diễn ra liên tục trong 11 tháng qua, vì vậy nếu bạn là một nhà giao dịch toàn thời gian hoặc có dự tính kiếm tiền lâu dài trên thị trường, hãy tránh xa sàn môi giới này. Họ sẽ không giải quyết các vấn đề của bạn. Đây là một sàn giao dịch tham lam và tất cả họ cần chỉ là lợi nhuận và cố gắng lấy cắp tiền từ khách hàng.

Có một trường hợp khác là giao dịch theo chiến lược phòng hộ (Hedging) bị bắt dừng ký quỹ, khiến cho một khách hàng mất 200k, tôi bị mất hơn 100k và một người mà tôi biết cũng mất hơn 100k. Sàn giao dịch này sẽ để bạn yên nếu bạn có một tài khoản nhỏ với tỷ lệ thắng kém, nhưng nếu bạn kiếm tiền từ họ thì họ sẽ thao túng số liệu và cướp đi tiền của bạn.

Hãy tránh xa họ ngay cả khi bạn là một nhà giao dịch nhỏ, vì họ sẽ không bao giờ hành động vì lợi ích của nhà đầu tư và sẽ tìm cách đánh cắp tiền trong tài khoản của bạn bất cứ khi nào họ có cơ hội.

Nếu bạn kiểm tra các đánh giá khác trong vài năm qua, mọi người đều nói rằng một khi tài khoản bắt đầu có lãi thì họ không thể kiếm được thêm lợi nhuận nữa. Tôi không chắc sẽ có bất kì ai có trải nghiệm giao dịch tốt với sàn giao dịch này và quả thật các đánh giá tôi đọc được đều rất tiêu cực.

Tôi có rất nhiều thông tin về những cách xử lý phi đạo đức của họ đối với các vấn đề của khách hàng. Tôi sẽ đăng toàn bộ quyết định của AFCA sau khi trường hợp của mình kết thúc và chỉ ra tất cả các vi phạm mà họ đã thực hiện.

Tôi cũng đã đến gặp họ cách đây vài tuần nhưng họ từ chối gặp mặt và thông báo cho bộ phận an ninh khi tôi đang chờ gặp mặt để xem qua những thông tin tôi có.

Thông tin chung về sàn ThinkMarkets

MetaTrader không sử dụng được

Tôi đã giao dịch trên sàn này được một khoảng thời gian, ngày 3/3 tôi đã giao dịch chỉ số Nasdaq với vị thế rất thuận lợi và đang kiếm được một khoản 2000 USD lợi nhuận. Ngay sau đó chỉ số Nasdaq ngừng hoạt động trong một giờ và khi tôi gọi cho dịch vụ khách hàng để yêu cầu hỗ trợ, họ lại yêu cầu tôi phải điền vào một biểu mẫu. Tôi nói với họ ít nhất là hãy giúp tôi đóng giao dịch đó lại, nhưng họ từ chối và nói rằng họ không thể làm như thế. Điều này làm tôi vô cùng khó chịu và tôi đã mất khoản lợi nhuận của mình chỉ vì tình huống này.

Tôi sẽ không bao giờ bỏ tiền vào công ty này nữa!

Những kẻ sử dụng giá và chênh lệch để lừa đảo

Tôi đã mất tiền khi giao dịch chỉ số giá dầu Brent.

Họ thao túng giá và mức chênh lệch để tạo ra mức trượt giá lớn.

Ngay sau khi giao dịch có lãi, bạn sẽ trở thành kẻ thù của công ty này.

Họ cho tôi mức chênh lệch giá 60 điểm với BRENT!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận