Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Sàn giao dịch IQX Trade hỗ trợ 100% cho các nhà đầu tư Việt

Theo những công bố mới đây từ phía lãnh đạo sàn IQX Trade, các khách hàng tham gia giao dịch tại IQX sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ 100% để mang đến những cơ hội giao dịch và kiếm lợi nhuận tốt nhất. Tìm hiểu thêm về thông tin trên ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt
Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Nguồn gốc hình thành IQX Trade

Có trụ sở chính tại văn phòng số 305, thuộc Trung tâm Doanh nghiệp Griffith, Beachmont, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines. Sàn giao dịch IQX Trade với tên gọi đầy đủ là IQX Trade Group LLC  chuyên cung cấp các sản phẩm CFD hàng đầu thị trường tài chính.

Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Thông tin cơ bản về IQX Trade

  • Tên công ty: IQX Trade Group LLC
  • Năm thành lập: 2020 
  • Nền tảng giao dịch: MetaTrader 5 
  • Cơ quan giám sát: Financial Services Authority (viết tắt là FSA) với số đăng ký 579 LLC 2020 và Cơ quan Dịch vụ Quốc tế MWALi ủy quyền với số giấy phép T2023161 với tư cách là Nhà môi giới và Thanh toán toàn quốc.
  • Ngôn ngữ: 6 ngôn ngữ 
  • Tài khoản giao dịch: 3 loại tài khoản (Standard, ECN, Swapfree)
 • Sản phẩm giao dịch: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử 
 • Nạp tối thiểu: 500 USD
 • Phương thức nạp rút/ tiền: Visa, Bitcoin, USDT, Neteller, Skrill, Ngân hàng,…

IQX Trade và các cột mốc phát triển nổi bật

Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển nhằm mục đích tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp những giá trị cốt lõi cho khách hàng của mình. IQX Trade cùng đội ngũ chuyên viên tài chính và dịch vụ hàng đầu đã ra mắt và hoạt động tại thị trường Châu Âu. Được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines – Một quốc đảo nhỏ của vùng biển Caribe, IQX Trade nhanh chóng chiếm được thị phần lớn tại Châu Âu và trở thành một cái tên nổi bật của thị trường tài chính Châu Âu. 

Với tham vọng chinh phục nhiều thị trường trên toàn thế giới, IQX Trade tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ hoạt động tại Đông Nam Á. Việt Nam vinh dự là cái tên đầu tiên được IQX Trade lựa chọn cho bước đầu chinh phục thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng. Diễn biến những năm 2018 trở lại đây ở lĩnh vực tài chính là lý do khiến đội ngũ ban lãnh đạo IQX Trade quyết tâm gia nhập thị trường này.

Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Theo số liệu thống kê mới nhất vào đầu năm 2023, sàn IQX Trade đã thu hút hơn 136.084 nhà đầu tư tham gia và đầu tư, cùng hàng triệu lệnh giao dịch đã được đặt thành công. Cũng theo đó, sàn IQX Trade đã nhận được giải thưởng “Nhà Môi Giới CFD Đáng Tin Cậy Nhất Năm 2022” được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia tài chính bình chọn.

Chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt từ sàn IQX Trade 

Với nhu cầu giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận ngày càng tăng cao, sàn IQX Trade đã liên tục mở ra những ưu đãi tốt để nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận thị trường. Qua đó, 5 sản phẩm giao dịch mà IQX Trade niêm yết đều là những sản phẩm đã được đội ngũ sàn thông qua quy trình kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên sàn. Điều này cũng như một cách để sàn IQX Trade thực hiện lời hứa mang đến chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt.

Bên cạnh đó, IQX hiện đang triển khai thêm chương trình tặng 100% giá trị nạp cho lần nạp đầu tiên. Điều này như một cách để thúc đẩy động lực, hỗ trợ vốn triệt để giúp họ có thể giao dịch hiệu quả.

Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Với ưu đãi tặng 100% giá trị nạp – Nhà đầu tư tại IQX Trade có thể làm được gì?

Còn gì ngóng chờ hơn khi mà IQX Trade hỗ trợ chương trình ưu đãi tặng thưởng lên đến 100% giá trị nạp. Khách hàng tham gia trải nghiệm giao dịch tại IQX Trade có thể nhận được các lợi thế giao dịch như:

 • Tăng tỉ lệ gia tăng tài sản với ưu đãi tặng 100% giá trị nạp
 • Khoản nạp ban đầu cộng với khoản nạp được thưởng sẽ tạo lợi thế lớn khi sử dụng đòn bẩy để gia tăng lợi nhuận đầu tư
 • Giao dịch tối đa với số tiền đã đặt lệnh cùng cơ chế miễn phí phí swap

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà các nhà đầu tư có thể được nhận bằng cách tham gia giao dịch ngay tại IQX Trade. IQX Trade luôn mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư tăng khả năng giao dịch, tiếp cận tốt nhất với thị trường và cơ hội để X2 X3 lợi nhuận đầu tư một cách an toàn – hiệu quả nhất.

Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Làm thế nào để nhận được ưu đãi 100% giá trị nạp?

Chỉ với 3 bước tham gia tại sàn IQX Trade, các nhà đầu tư đã có thể giành được cơ hội nhận ưu đãi tặng 100% giá trị trong lần nạp đầu tiên.

Bắt đầu giao dịch cùng IQX Trade vô cùng đơn giản chỉ với các thao tác sau đây: 

Bước 1: Điền đầy đủ các trường thông tin đăng ký mở tài khoản tại đây

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm giao dịch 

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản và nhận ưu đãi 100% từ sàn 

Bước 4: Bắt đầu giao dịch và sinh lời

Lời kết

Thông qua những chính sách hỗ trợ, các nhà đầu tư có thể gia tăng đáng để lợi nhuận và mau chóng thành công hơn trên chặng đường chinh phục thị trường tài chính. 

Trải nghiệm giao dịch ngay với IQX Trade để đem về khoản sinh lời khổng lồ!

Thông tin liên hệ

Emai: [email protected]

Website: iqxtrade.com

Fanpage: IQXTrade Việt Nam

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận