Sàn Giao Dịch Londonex Cung Cấp Mức Phí Thấp Nhất Thị Trường?

Londonex theo mình là sàn giao dịch cũng khá ổn, nó tuy mới về Việt Nam không lâu nhưng đã được nhiều trader cũng như bản thân mình tin tưởng rất nhiều. Và với những trải nghiệm về sàn Londonex của mình thì hôm nay, mình sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn nhé.

So sánh bảng phí giao dịch của Londonex và những sàn môi giới khác

Không giống như các nhà môi giới khác, Londonex cung cấp các chương trình khuyến mãi và phí đặc biệt.

Phí qua đêm bằng 0 và phần thưởng giới hạn tuyệt vời lên đến 200% giúp giảm hoàn toàn phí giao dịch của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư kéo dài giờ giao dịch và tăng lợi nhuận khi giao dịch theo xu hướng. Ở các công ty môi giới khác, nhà đầu tư được yêu cầu trả phí rút tiền lên tới 2,5%, nhưng ở Londonex, nhà đầu tư được miễn hoàn toàn phí rút tiền.

Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng so sánh chi tiết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Cách tính lợi nhuận khi giao dịch tại sàn Londonex

Nhiều nhà đầu tư mới hiện không biết cách tính lợi nhuận như thế nào? Để giúp các nhà đầu tư sẽ dàng hình dùng được cách tính, chúng tôi sẽ thực hiện 1 bài toán mô phỏng:

Vốn của bạn là 2000 USD và muốn đầu tư vào cổ phiếu Apple với giá là 137,59 USD/ cổ phiếu (tại sàn Londonex). Vậy có thể mua được bao nhiêu cổ phiếu Apple và lợi nhuận nhà đầu tư thu về là bao nhiêu?

Hiện Londonex cung cấp đòn bẩy với tỷ lệ 1:50, vậy với mức 2000 USD thì trader của thể thu mua 200 cổ phiếu Apple với cách tính 1/50 x 137,59 (USD)= 2,75 USD / cổ phiếu.

=> Nhà đầu tư cần phải chi 1925 USD để mua 700 cổ phiếu

Lợi nhuận tổng sẽ được tính trên lợi nhuận từ giá trị cổ phiếu và lợi nhuận từ việc giá cổ phiếu tăng.

Ví dụ:

Nếu như hãng Apple chia cổ tức với mức giá 1,2 USD/ cổ phiếu. Lợi nhuận từ giá trị cổ phiếu = 1,2 x 700 (cổ phiếu)= 840 USD

Nếu như giá cổ phiếu được dự tính tăng 7 USD. Lợi nhuận từ tăng giá = 7 x700= 4900 USD

=> Tổng lợi nhuận dự tính thu được = 840 + 4900= 5740 USD

Hướng dẫn cách mở tài khoản nhanh chóng

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Truy cập vào trang web: https://www.londonex.com/ bấm vào nút “Đăng ký” (Sign up), điền các thông cá nhân được yêu cầu. Lưu ý: các thông tin của bạn phải trùng khớp với thông tin ngân hàng để có thế thuận lợi cho việc nạp rút tiền. Chờ đợi tài khoản được xác nhận sẽ được gửi thông báo về mail đăng ký

Bước 2 – Thực hiện nạp tiền và nhận bonus

Để có thể tham gia giao dịch trên thị trường các bạn cần phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Nhà đầu tư cần phải đảm bảo số dư tài khoản giao dịch có mức tương ứng hoặc có giá trị lớn hơn so với khối lượng sản phẩm được đầu tư.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên phân nhỏ các hạng mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro về lỗ và gia tăng tỷ lệ lợi nhuận. Đây là cách làm của nhiều trader chuyên nghiệp sử dụng.

Bước 3 – Bắt đầu tham gia giao dịch

Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn, tiếp đến là phân tích sản phẩm và bắt đầu giao dịch. Luôn luôn theo dõi biến động của thị trường để có thể kịp thời phản ứng với những thay đổi.

Sau khi, hoàn thành giao dịch số tiền sẽ cộng vào tài khoản giao dịch của bạn. Bạn có thể để nguyên để thực hiện giao dịch khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng được đăng ký.

Đọc thêm bài viết: Đánh Giá Sàn Giao Dịch Londonex Việt Nam Chi Tiết Nhất

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận