Sàn ACX lừa đảo và sự thật đằng sau là gì?

Trong thời gian vừa qua, sàn mô giới trở nên rất phát triển và có thêm nhiều sàn khác được mở ra. Cũng chính vì thế sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường cũng ngày một tăng. Nhưng để chọn một nơi uy tín để đầu tư cũng thật sự khó khăn và lo lắng. Có nhiều sàn giao dịch bị tố cáo là lừa đảo, scam. Một trong số đó là sàn giao dịch ACX có nguồn tin, có nhiều bài viết nói rằng ACX lừa đảo là một sàn giao dịch scam các nhà đầu tư. Thế nhưng sự việc này có đúng hay không?

Xem thêm:

ACX lừa đảo và sự thật đằng sau là gì?

Độ uy tín của sàn ACX?

Pháp lý tại sàn giao dịch ACX

ACX được đăng ký với số 379 ACX 2020 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn và đăng ký tại Ủy ban Dịch Vụ Tài Chính Anh Quốc (FSA). FSA là một tổ chức hoạt động dựa trên sự minh bạch, công bằng và cung cấp các thông tin một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất cho các công ty, người tiêu dùng và các nhà đầu tư về mục tiêu hoạt động, chiến lược kinh doanh, các chính sách bắt buộc cũng như các quy tắc đã đặt ra.

Giấy phép FSA đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và thực thi theo quyền hạn để đáp ứng những mực tiêu của FSA theo luật của Anh Quốc. FSA được rất nhiều công ty môi giới khác lựa chọn vì bảo đảm tốt độ uy tín. Và không dễ dàng gì khi được FSA cấp giấy phép có lẽ ACX phải áp dụng những nguyên tắc nghiêm ngặt mới có thể được FSA cấp.

Pháp lý tại sàn giao dịch ACX

Liên kết với nhiều sàn giao dịch nổi tiếng thế giới

Sàn ACX là một sàn khá mới mẻ, cần nhiều thời gian để có thêm cái nhìn cụ thể hơn nhưng với một sàn giao dịch như vậy mà có thể liên kết với nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới với sự kết nối chặt chẽ, rộng lớn có thể thấy được sàn ACX về chất lượng uy tín được đánh giá tốt hơn. ACX kết nối với các sàn giao dịch lớn như: NYSE, SSE, Commezbank, Barclays, Nasdag,…

Qua hai đặc điểm trên có thể kết luận được sàn ACX có thể đảm bảo được độ uy tín mà quý công ty đặt ra. Muốn được các nhà đầu tư nhìn với con mắt khác ACX không ngừng nổ lực, cải thiện và phát triển để có thể vươn ra toàn thế giới. Các nhà đầu tư có thể yên tâm một phần nào khi giao dịch với sàn ACX.

ACX Liên kết với nhiều sàn giao dịch nổi tiếng thế giới

Các đặc điểm chủ yếu cần biết đến ở sàn ACX

Các loại tài khoản và sản phẩm

Sàn ACX FX cung cấp các sản phẩm chủ yếu mà các sàn khác chuyên cung cấp gồm 6 loại sản phẩm: Forex, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, kim loại và năng lượng. Về các loại tài khoản tại sàn AXC FX có những loại tài khoản khác nhau để các nhà đầu tư có thể lựa chọn phù hợp với vốn của mình. Gồm 4 loại tài khoản: Classic, Fixed, Pro và True ECN. Và mỗi sàn giao dịch tạo điều kiện giao dịch tối ưu nhất và đòn bẩy tối đa 1:1000, Spread từ 0 pip, miễn phí Swap hay phí hoa hồng cạnh tranh.

Các đặc điểm chủ yếu cần biết đến ở sàn ACX

Nạp và rút nhanh chóng

Sàn ACX có nhiều phương thức giao dịch khác nhau dành cho các nhà đầu tư lựa chọn. Các nhà đầu tư có thể nạp qua: Visa, ví điện tử, Mastercard, chuyển khoản qua các ngân hàng hay nạp qua Ngân lượng đều có thể được.

Đánh giá cao về nền tảng giao dịch của ACX

Sàn ACX sử dụng qua 2 nên tảng là WebTrader và Meta Trader5 (MT5). Nền tảng Meta Trader5 (MT5) còn được biết với cái tên “Một nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất” hay “Nền tảng giao dịch đa tài nhất”. MT5 mang lại được nhiều tính năng vượt trội cho người dùng.  Đó cũng là một trong những nền tảng giao dịch được sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường hiện nay. Về nền tảng WebTrader thì người dùng có thể sử dụng và tải về trên các hệ điều hành và các mọi thiết bị. Mặc dù, nền tảng này không bắt mắt nhưng đảm bảo được tốc độ khớp lệnh. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng một trong hai nền tảng.

Đánh giá cao về nền tảng giao dịch của ACX

Thấu hiểu và cách chăm sóc khách hàng

ACX luôn cập nhập thông tin tài liệu đầy đủ, minh bạch và trực tiếp trên website cho các nhà đầu tư biết nhiều hơn và ở đây sàn sử dụng 2 ngôn ngữ chính Việt – Anh. Việc hổ trợ và chăm sóc khách hàng tại sàn ACX rất chuyên nghiệp được hổ trợ 24/7 nên đây cũng là điều khiến nhiều khách hàng tin dùng sử dụng sàn giao dịch ACX.

Sàn ACX lừa đảo hay chỉ là chiêu trò hạ bệ của đối thủ?

Về những thông tin, nội dung nói về việc sàn ACX lừa đảo hay scam được đăng trên các trang mạng xã hội nhìn chung những thông tin đó chưa có bằng chứng rõ rang và cũng chưa một ai đưa bằng chứng cụ thể xác minh rằng sàn ACX lừa đảo. Thật ra không riêng gì sàn ACX các sàn giao dịch khác cũng sẽ bị dính “phốt” về việc lừa đảo. Qua đó, có thể thấy việc này chưa xác thực được thì không thể nói sàn ACX là một sàn giao dịch lừa đảo được. Với cũng có thể nói trên thương trường, một công ty môi giới hay một công ty bất động sản đều phải có những đối thủ đáng gờm. Có nhiều sàn đối thủ khác không ngại sử dụng các chiêu trò nhằm “hạ bệ” sàn ACX để làm giảm độ uy tín của sàn.

Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn hay những thông tin sai lệch vu không sàn ACX lừa đảo thì ACX vẫn tự hào là một trong những sàn giao dịch được nhiều các nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng và đặt niềm tin vào.

Sàn ACX lừa đảo hay chỉ là chiêu trò hạ bệ của đối thủ?

Kết luận và nhận xét về sàn ACX lừa đảo

Ở hiện tại, sàn ACX vẫn chưa có vị trí đứng tốt trên sàn giao dịch thế giới nhưng sàn ACX luôn luôn mang một tinh thần tự hào, một tinh thần đầy trách nhiệm trong việc đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho các nhà đầu tư. Nên sàn ACX cũng có thể là nơi để những nhà đầu tư đặt lòng tin vào. Chọn nơi giao dịch thông minh vẫn chưa đủ, các nhà đầu tư còn phải học cách trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan hơn trong việc biết đâu là thông tin đúng đắn, đâu là thông tin sai lệch.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

Review sàn mô giới BDSwiss có gì thu hút nhà đâu tư?

Ngân

Cộng đồng tố cáo sàn Glox lừa đảo với thủ đoạn tinh vi

Nguyễn Thành

ASX Markets là sàn uy tín? Review chi tiết sàn ASX 2021

Nana

BÌNH LUẬN