ASX Markets là sàn uy tín? Review chi tiết sàn ASX 2021

Các nhà đầu tư phải luôn luôn tỉnh táo chọn một sàn giao dịch uy tín và tốt nhất để gửi gắm số vốn đầu tư của mình. Trong số đó là sàn giao dịch ASX Market mặc dù ở hiện tại vị trí đứng của sàn giao dịch này chưa phải thuốc hàng top nhưng độ uy tín, tính minh bạch và công bằng cũng được đánh giá cao.

ASX Markets là sàn uy tín? Review chi tiết sàn ASX 2021

Xem thêm:

Tổng quan về sàn giao dịch ASX Markets

Có một câu phương châm nổi tiếng: “Tìm kiếm người tốt nhất hoặc tổ chức tốt nhất để đầu tư tiền của mình là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất mà bạn từng đưa ra” do nhà đầu tư danh tiếng ở nước Mỹ Bill Gross phát ngôn. Dựa trên phương châm đó có thể hiểu được rằng việc tìm kiếm cho mình một công ty môi giới trên thị trường hiện nay hết sức quan trọng.

Giới thiệu sàn ASX Markets

Sàn ASX Markets là một công ty môi giới được thành lập vào tháng 8 năm 2009 có trụ sở chính tại Saint Vincent and Grenadines được đăng ký theo số 25541 BC 2019 bởi cơ quan đăng ký Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Sàn ASX Markets chịu sự quản lý và giám sát bởi SVG FSA áp dụng nhiều chính sách nghiêm ngặt về tính minh bạch, công bằng nhằm đảm bảo các công ty môi giới tránh sử dụng các chiêu trò lừa đảo

Sàn ASX Markets cam kết

Sàn ASX Markets ở hiện tại chưa quá nổi trội trong sàn giao dịch chứng khoán. Và cũng chưa có cái nhìn khách quan về trình độ uy tín nhưng ASX cam kết với các nhà đầu tư:

 • Cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch tốt nhất, thông minh nhất
 • Cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng cao
 • Tính toàn vẹn, đổi mới, mở rộng sự lựa chọn và cũng như đảm bảo độ uy tín của sàn cho khách hàng.

Chi tiết về sàn ASX Markets

Nền tảng của sàn ASX Markets

Với sàn ASX Markets chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch duy nhất cho các nhà đầu từ là nền tảng giao dịch Meta Trader4 (MT4) một trong những nền tảng tân tiến và phổ biến nhất hiện nay. MT4 có nhiều tính năng nổi bật dành cho các nhà đầu tư lựa chọn cụ thể như:

 • Hơn 50 các chỉ bảo kỹ thuật và cung cụ hổ trợ phân tích biểu đồ.
 • Cho phép cung cấp EAs và khả năng backtest các chiến lược.
 • Cung cấp 3 loại biểu đồ giá và 9 khung giờ thời gian.
 • Điều chỉnh kích thước của biểu đồ.
 • Cung cấp các tinh tức kinh tế, tài chính hằng ngày theo thời gian thực
 • Được sử dụng nền tảng MQL5 Community.
 • Được sử dụng trên máy tính thông qua phần mềm, ứng dụng điện thoại và sử dụng trực tiếp trên web.

Nền tảng của sàn ASX Markets

Sản phẩm và các loại tài khoản giao dịch ASX Markets

Sàn ASX Markets cung cấp nhiều loại danh mục sản phẩm phổ biến trên thị trường gồm: Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử.

 • Hơn 50 cặp tiền tệ
 • Chỉ số chứng khoán như Dow Jones, DAX, JP225
 • Cổ phiếu: Hơn 1500 cổ phiếu
 • Hàng hóa: Vàng, dầu, khí đốt…
 • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum,…

Sàn còn cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch nhằm giúp khách hàng được lựa chọn với tiêu chí vốn đã đề ra. Gồm 4 loại tài khoản: ASX Classic, ASX Fixed, ASX RawASX Vip thông tin và các điều kiện của mỗi loại tài khoản:

ASX Classic

Là loại tài khoản dành cho các nhà đầu tư mới, vốn ít, được giao dịch tất cả sản phẩm có trên sàn giao dịch. Áp dụng spread thả nổi, dao động từ 1.1 pips và không phí hoa hồng.

ASX Fixed

Loại này giống tài khoản ASX Classic nhưng spread được áp dụng cố định.

ASX Raw

Là loại tài khoản tương tự như tài khoản ECN. Tốc độ xử lý lệnh nhanh, được đẩy trực tiếp ra ngoài thị trường, không bị báo giá lại. Mức trên lệch spred của tài khoản này là thấp nhất, chỉ từ 0.0 pips. Và tài khoản này phù hợp cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

ASX VIP

Là loại tài khoản dành riêng cho các nhà đầu tư lớn, sử dụng vốn nhiều, muốn được hưởng những điều kiện giao dịch tốt nhất. Các nhà đầu tư sử dụng loại tài khoản này sẽ được hổ trợ từ các chuyên gia của sàn, được tiếp cận công cụ giao dịch tốt nhất. Spread tài khoản giao động từ 0.6 pips.

Các loại tài khoản giao dịch ASX Markets

Cách thức nạp và rút tiền

Sàn ASX Markets cung cấp đa dạng các hình thức giao dịch cho các nhà đầu tư để giúp khách hàng có thể thuận tiền nạp và rút một cách tiết kiệm và đảm bảo nhất. Bao gồm hình chuyển khoản qua ngân hàng, thẻ Visa, Mater cards, ví Skrill, Neteller hay có thể nạp qua Ngân lượng. Về chi phí nạp và rút thì hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng ASX Markets

Tại sàn ASX Markets các nhân viên hổ trợ và chăm sóc khách hàng được đánh giá đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/5. Nếu bạn cần tư vấn hay hổ trợ thì hãy nhờ đến các nhân viên ở đây.

Ưu đãi dành cho khách hàng tại sàn ASX Markets

Hiện tại, sàn ASX đang có 2 chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ

 • Lần nạp đầu tiên nhận 100% tiền thưởng: Chỉ áp dụng một lần duy nhất và tối đa nhận tiền thưởng là 5,000$.
 • Lần thứ 2 nạp nhận 50% tiền thưởng: Được áp dụng cho lần thứ 2 nạp trở đi và được tặng 50% số tiền đã nạp.

Ưu đãi dành cho khách hàng tại sàn ASX Markets

Đánh giá về sàn ASX Markets

Câu nói của nhà đầu tư danh tiếng Bill Gross quả thật sự rất đúng. Sự lựa chọn của bạn dành cho quý công ty là kết quả của sự thành công sau này. Nếu chọn đúng bạn có lợi, nếu chọn sai bạn có thể bước tiếp hoặc dừng lại. Nên bạn hãy lựa chọn một công ty uy tín để đặt lòng tin vào. ASX Markets cũng là có thể là nơi để bạn lựa chọn vì sàn giao dịch này luôn đảm bảo độ uy tín, luôn nổ lực cải tiến, đổi mới và phát triển về các tính năng cũng như giao dịch tối ưu nhất.

Kết Luận

Sàn ASX Markets chỉ là “tân binh” xuất hiện trên sàn giao dịch nhưng sàn này đã không ngừng phát triển và chăm chỉ nổ lực để có thể cung cấp đầy đủ cho các nhà đầu tư một nền tảng ổn định cũng như về trình độ đồng bộ chuyên nghiệp để có thể đáp ứng các nhu cầu của quý nhà đầu tư. Trong tương lai, sàn ASX Markets còn sẽ cho các nhà đầu tư trải nghiệm nhiều thứ hơn.

Bài viết này, Traderthongminh.com review và đánh giá về sàn giao dịch ASX Markets mọi người có thể tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

Phốt Bostonmex lừa đảo? Sàn uy tín hay lừa đảo

Nana

Sàn FP Markets là gì? Lời khuyên dành cho nhà đầu tư mới

Ngân

FXPro uy tín? Đánh giá tổng quan nhà mô giới

Ngân

BÌNH LUẬN