RACFX x Merritrade – Giải đấu Demo quy tụ những giá trị “khủng”

RACFX x Merritrade – Giải đấu Demo quy tụ những giá trị “khủng”

RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ” – một chương trình mới sắp được trình làng. Đây là giải đấu giao dịch Demo hứa hẹn bùng nổ nhất đầu năm 2023. Giải đấu này là sự kết hợp từ sàn RACFX cùng nhà tổ chức các cuộc đấu chuyên nghiệp Merritrade. RACFX x Merritrade sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư săn lùng giải thưởng trị giá nghìn đô la. Tìm hiểu thêm về giải đấu Demo quy tụ những giá trị “khủng” này thông qua nội dung chi tiết sau.

RACFX x Merritrade - Giải đấu Demo quy tụ những giá trị "khủng"

Giới thiệu tổng quan về giải đấu Demo RACFX

Giải đấu có tên gọi đầy đủ và chính thức là “RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ”. Tất cả chi phí và giải thưởng của giải đấu này được tài trợ 100% từ sàn môi giới uy tín RACFX. Thông tin tổng quan về giải đấu như sau:

 • Thời gian tiến hành giải đấu

Diễn ra trong 5 ngày. Bắt đầu từ lúc 20h30 (ngày 02/01/2023) và kết thúc vào lúc 03h30 (ngày 07/01/2023). 

Kết quả cuối cùng của giải đấu được công bố vào ngày 09/01/2023. 

 • Cơ cấu về giải thưởng

Các giải thưởng có tổng mức giá trị lên đến: 3000 USD. 

Trong đó có 4 giải chính + 3 giải phụ. Cụ thể:

Về Giải Chính:

 • 1 giải Nhất – trị giá 1200 USD
 • 1 giải Nhì – trị giá 800 USD
 • 1 giải Ba – trị giá 500 USD
 • 1 giải Tư – trị giá 200 USD

Về Giải Phụ:

 • 1 giải Trader về Truyền thông – trị giá 100 USD
 • 1 giải Trader về Năng nổ – trị giá 100 USD
 • 1 giải Trader về Bản lĩnh – trị giá 100 USD

Lưu ý điều kiện công nhận đoạt giải phụ:

 • Trader về truyền thông: Tại trang Fanpage “Demo Contest RACFX x MERRITRADE” có 1 post minigame cập nhật thông tin về giải đấu Demo này. Người tham gia phải tiến hành chia sẻ (share) bài post ở chế độ công khai (public) và gắn kèm theo hashtag #RACFXdemo, #vutrudemo. Giải thưởng sẽ được tính cho bài chia sẻ (hợp lệ) của đấu thủ có số lượt tương tác cao nhất. Lưu ý, giải phụ này chỉ được tính cho những người tham gia có đăng ký tài khoản thực hiện giải đấu RACFX x Merritrade
 • Trader về năng nổ: Mỗi người tham gia ít nhất phải giới thiệu từ 10 mã giới thiệu đến những khách hàng khác như bạn bè, người thân, các trader,… Kèm theo đó là điều kiện bắt buộc khách hàng được giới thiệu phải đăng ký tài khoản tham gia vào giải đấu thành công. 
 • Trader về bản lĩnh: Trao cho người tham gia có thành tích giữ thứ hạng Top 1 – tính sau 3 ngày tham gia chinh chiến (từ thời gian bắt đầu mở trận đấu). Thời gian chốt kết quả cuối cùng là vào lúc 3h30 (ngày 04/01/2023).

RACFX x Merritrade - Giải đấu Demo quy tụ những giá trị "khủng"

 • Điều kiện để tham gia vào giải đấu
 • Thời gian đăng ký vào giải đấu: Từ ngày giải đấu được khởi tạo đến khi giải đấu kết thúc vào ngày 07/01/2023.
 • Để đăng ký tham gia chinh chiến, người tham gia cần phải tạo tài khoản trên trang web Merritrade. Cách tạo được hướng dẫn tiến hành chi tiết tại đây.
 • Để bắt đầu tham gia giải đấu, mỗi người tham gia được yêu cầu phải có sẵn số tiền trong tài khoản tối thiểu là từ 10.000 USD trở lên. Đối với mức đòn bẩy 1:200, người tham gia tuyệt đối sẽ không được quyền thay đổi về hạng mức đòn bẩy trên tài khoản Demo của mình.
 • Mỗi người tham gia chỉ có quyền đăng ký duy nhất 1 lần bằng 1 tài khoản xác thực. Những tài khoản nếu đăng ký trùng lặp về địa chỉ IP ngay lập tức sẽ bị hủy bỏ kết quả.
 • Người tham gia đạt tổng số dư trên tài khoản cao nhất được công nhận là người chiến thắng. Kết quả cuộc thi được ghi nhận vào lúc 4h00 ngày 07/01/2023 (thời gian thị trường đóng cửa cũng là lúc cuộc thi này kết thúc). 

RACFX x Merritrade - Giải đấu Demo quy tụ những giá trị "khủng"

Những giá trị “khủng” nhà đầu tư nhận được khi tham gia giải đấu

“RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ” của RACFX ft Merritrade  mang đến những giá trị siêu khủng cho nhà đầu tư khi tham gia vào giải đấu. 

Trước hết đó là cơ hội săn giải thưởng cực đã. Giải đấu Demo này có tất cả 4 giải thưởng chính thức + 3 giải thưởng phụ. Giá trị của các giải thưởng lên đến hàng nghìn đô la. Do đó nhà đầu tư lại có thêm cơ hội “đi săn” và mang về thật nhiều tiền lộc dịp đầu năm mới 2023. 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có dịp thực chiến lược giao dịch không rủi ro với nguồn vốn lớn. Đồng thời được trải nghiệm môi trường giao dịch chuyên nghiệp, uy tín và công bằng khi cạnh tranh. 

Ngoài ra, đơn vị chuyên tổ chức các giải đấu chất lượng Merritrade còn cung cấp những giải pháp, công nghệ đỉnh cao, nền tảng tối ưu. Tất cả nhằm phục vụ hoàn hảo cho quá trình trader thực hiện giao dịch. 

Thêm vào đó, RACFX được đánh giá là sàn môi giới đẳng cấp, uy tín trên thị trường. Đơn vị này chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung và 100% về tài trợ cho giải đấu. 

Điều đặc biệt hơn, nhà đầu tư sẽ có cơ hội được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Cũng như tích cực rèn luyện, nâng cao về kỹ năng và tiếp thu nhiều kiến thức hữu dụng trong thực chiến. Và được làm quen, giao dịch, mở rộng những mối quan hệ với anh em trong cộng đồng trader.

RACFX x Merritrade - Giải đấu Demo quy tụ những giá trị "khủng"

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiến hành giải đấu 

Nhà đầu tư tham gia vào giải đấu “RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ” của RACFX x Merritrade, cần tiến hành qua quy trình 4 bước:

Cụ thể về cách tạo tài khoản trên MerriTrade áp dụng tại đây.

Lưu ý, yêu cầu mọi thông tin đăng ký đều phải đảm bảo tính chính xác, đặc biệt là về họ tên, số điện thoại và địa chỉ email cá nhân.

 • Bước 2: Khi đã có tài khoản được đăng ký hoàn tất, người tham gia thực hiện thao tác đăng nhập. Tiếp theo, chọn vào Giải đấu ở website. Sau đó, chọn vào Đăng ký “RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ”.
 • Bước 3: Điền những thông tin được yêu cầu và hoàn tất việc đăng ký. Chờ đến thời gian bắt đầu mở giải để tham gia. 
 • Bước 4: Thực hiện giao dịch khi giải đấu đã mở, sử dụng kinh nghiệm để tranh tài và giành lấy chiến thắng cho mình.  

Phần 4: Kết luận 

Trên đây là những thông tin cập nhật về “RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ” của RACFX x Merritrade. Giải đấu Demo này được kỳ vọng sẽ mang đến cho giới đầu tư cơ hội trải nghiệm giao dịch thăng hoa và săn nhiều giải thưởng cực khủng dịp đầu năm mới 2023. Các trader hãy cùng tìm hiểu và tranh thủ đăng ký để đón nhận “lộc trading” nào!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận