Quà tặng bình an từ BAC A BANK

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á triển khai Chương trình khuyến mại “Giải ngân nhanh – Quà tặng bình an của BAC A BANK” dành cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại BAC A BANK, đồng thời đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam (khách hàng là bên chọn bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm).

Theo khảo sát gần đây từ Nielsen, sức khoẻ đang là mối để ý lớn nhất hiện tại của người Việt. Trường hợp xét về xu hướng tiêu dùng của người Việt, sự lôi kéo của những gói bảo hiểm cao cấp vẫn luôn duy trì ở mức cao, thuộc top 3 hạng mục ưu tiên chi trả.

Nielsen nhận định, chịu ảnh hưởng ít nhiều từ Covid-19, lối sống và quản lý tài chính của người Việt đã có thay đổi theo hướng tăng ý thức phòng ngừa những rủi ro trong tương lai. Thay vì đầu tư vào những khoản sinh lời hoặc tiêu sản, người tiêu dùng gia tăng nhu cầu tìm kiếm những giải pháp tài chính mang giá trị bền vững, đặc biệt là đầu tư cho sức khỏe.

Thấu hiểu điều đấy, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) đã phối hợp cùng Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiệu quả mô hình hợp tác marketing bảo hiểm, hướng tới việc chăm sóc Khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Từ đấy, nhiều ưu đãi hấp dẫn, thêm lựa chọn đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí… là những lợi ích nổi bật mà khách hàng nhận được.

Chương trình “Giải ngân nhanh – Quà tặng bình an của BAC A BANK” được triển khai từ ngày 1/7/2021 tới 31/10/2021 tại hệ thống những chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện tham gia rất đơn giản: Khách hàng là cá nhân vay vốn tại BAC A BANK đồng thời đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam.

Đối mang khoản vay, khách hàng cần có thời gian vay tối thiểu 12 tháng và cam kết giải ngân toàn bộ hạn mức đã được phê duyệt. Đặc biệt, BAC A BANK áp dụng chương trình ưu đãi cho hầu hết những sản phẩm tín dụng cá nhân, giúp gia tăng cơ hội trải nghiệm và mở rộng quyền lợi cho khách hàng.

Quà tặng bình an từ BAC A BANK - Ảnh 1

Đối mang hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng tham gia cần có doanh thu hợp đồng bảo hiểm từ 5 triệu đồng trở lên, hợp đồng bảo hiểm cần được phát hành trong thời gian triển khai chương trình và ko bị hủy trong thời hạn cân nhắc 25 ngày.

Theo đấy, tùy mức vay và doanh thu hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được quà tặng thiết thực là thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK có giá trị tối đa lên tới 2 triệu đồng. Chương trình có tổng hạn mức tín dụng lên tới 1.000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ tối ưu và đáp ứng trọn gói nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Sở hữu nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn và mức phí thấp so mang thị trường, những sản phẩm của Dai-ichi Life được đánh giá nổi trội và là giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.baca-bank.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 588 828.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận