Macro Equities Và 4 Giai Đoạn Phát Triển Nổi Bật

Macro Equities là một sàn giao dịch uy tín, có độ thảo luận lớn, gây được tiếng vang ở thị trường châu Âu. Tuy vậy, ở Việt Nam Macro Equities là một cái tên khá lạ và chưa thực sự được nhiều nhà đầu tư biết đến. Vậy nên, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan về sàn Macro Equities và giai đoạn phát triển nổi bật của nó nhé. 

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của sàn giao dịch Macro Equities

Lịch sử hình thành 

Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2018, nó đã sớm khẳng định được vị thế của mình tại thị trường châu Âu. Tiếp nối thành công đó, Macro Equities có một bước đột phá hơn khi thâm nhập thị trường châu Á. 

Vinh dự khi nhận giấy phép hoạt động từ cơ quan FSA – Financial Services Authority hay còn gọi là Ủy ban dịch vụ tài chính Anh Quốc. 

Việc Macro Equities vượt qua được hàng loạt tiêu chuẩn mà FSA đặt ra thì điều đó tôi nghĩ đã đủ chứng minh được chất lượng cũng như sự uy tín của sàn. Bởi vì FSA là tổ chức tài chính có uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. (Tổ chức FSA thành lập nhằm quản lý, kiểm soát và cấp phép cho những hoạt động tài chính). Tổ chức này nổi tiếng với hàng loạt tiêu chuẩn và kiểm nghiệm chặt chẽ.

Sàn giao dịch Macro Equities
Sàn giao dịch Macro Equities

Giai đoạn phát triển nổi bật của sàn

2016-2017: Công ty được hình thành trong thời đại kinh tế tăng trưởng mạnh, được đón nhận và trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư ở Châu Âu. 

Giai đoạn 2018-2019: Với sự xuất hiện của nhiều nhà môi giới mới, Macro Equities vẫn đang hoạt động và phát triển mạnh với nền tảng giao dịch CFD hàng đầu. 

Giai đoạn 2020-2021: Năm 2021 là một năm thành công của công ty Macro Equities khi liên tục đạt được nhiều danh hiệu nổi bật như: Top 5 Nhà môi giới CFD hàng đầu, Top 3 Sàn giao dịch phổ biến nhất, Top Sàn giao dịch CFD an toàn – Uy tín.

2022-nay: Sau nhiều năm hoạt động thành công, Macro Equities đã mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước Châu Á.

Đánh giá sàn Macro Equities chi tiết nhất 

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi lần đầu tham gia vào sàn giao dịch thì vấn đề uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên để trả lời cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua phần nội dung dưới đây nhé: 

Giấy phép hoạt động 

Macro Equities nhận được rất nhiều giấy cấp phép của các tổ chức uy tín như:

  • CySEC: Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Síp.
  • AFSL: Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia.
  • IFSC:  Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế.
  • DFSA: Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA)

Đây là những loại giấy phép quyền lực nhất trên thị trường forex. Nó được những nhà đầu tư cũng như chuyên gia đánh giá khá cao. Vì vậy khi giao dịch tại sàn Macro Equities bạn có thể yên tâm nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận