Lockheed Martin với doanh thu ấn tượng báo hiệu đợt chia cổ tức đầy tiềm năng

Lockheed Martin LMT -0,6%(NYSE: LMT) đã báo cáo kết quả quý 3 với doanh thu và thu nhập cao hơn ước tính ban đầu. Một công ty có hoạt động kinh doanh có thể dự đoán được thường dẫn đến giá cổ phiếu ổn định và đáng tin cậy, vì vậy nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với sự biến động của các cổ phiếu tăng trưởng thì Lockheed Martin có thể chính là cổ phiếu bạn cần cho danh mục đầu tư của mình.

Lockheed Martin với doanh thu ấn tượng báo hiệu đợt chia cổ tức đầy tiềm năng

Lockheed Martin cổ phiếu tăng cổ tức giá trị cho thời kỳ đầy biến động

Một cổ phiếu quốc phòng hàng đầu khi mà thẳng địa chính trị ngày càng gia tăng, Lockheed Martin (NYSE: LMT ) là một trong những ông vua cổ tức nên mua với mức định giá hấp dẫn. 

Lockheed Martin là nhà thầu hàng không và quốc phòng lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Mỹ.  Từ hàng không, tên lửa, hệ thống không gian đến thiết bị hải quân, các công ty con của tập đoàn này đã phát triển các thiết bị tiên tiến trong nhiều thập kỷ. Với các hợp đồng chính phủ dài hạn cộng thêm đảm bảo lợi nhuận, công ty đã tạo ra thu nhập hoạt động dương hàng năm kể từ khi sáp nhập. Rất ít công ty có thể làm được điều tương tự như vậy.

Kết quả doanh và tiềm năng tăng trưởng của Lockheed Martin

​​Tính đến quý 3 năm 2023, Lockheed báo cáo số đơn đặt hàng tồn đọng là 156 tỷ USD . Lượng đơn hàng tồn đọng lớn mang lại dự báo dòng tiền một cách rõ ràng. Trong năm, Lockheed đã đặt mục tiêu dòng tiền tự do là 6 tỷ USD. Tôi cũng tin rằng lượng đơn đặt hàng sẽ vẫn cao và dòng tiền có thể sẽ tăng trong những năm tới.

Từ góc độ tăng trưởng, điều quan trọng là Lockheed tập trung vào đổi mới và mở rộng hợp tác quốc tế. Công ty đã được Lực lượng Phòng vệ Úc trao tặng giải thưởng “chương trình phòng không và tên lửa tích hợp AIR6500 mang tính chuyển đổi”. Với các đơn đặt hàng từ đồng minh của Hoa Kỳ, Công ty có khả năng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu.

Công ty đã nhận được sự tin tưởng của chính phủ Mỹ và có khả năng tạo ra doanh thu và lợi nhuận bất kể quốc gia có chiến tranh hay không.

Kết quả doanh và tiềm năng tăng trưởng của Lockheed Martin

Khả năng tạo lợi nhuận bền vững của Lockheed Martin

Bất chấp những thăng trầm của cổ phiếu LMT, Lockheed Martin vẫn là nhà cung cấp thiết bị được yêu thích cho các chính phủ cũng như công ty quân sự trên khắp thế giới. 

Bắt đầu bên ngoài Hoa Kỳ, Lockheed Martin đã công bố một thỏa thuận trị giá 6,5 tỷ USD để cung cấp 32 máy bay chiến đấu F-35 cho Romania. Hơn nữa, Lockheed Martin vừa tổ chức lễ bàn giao máy bay F-35A Lightning II cho Không quân Hoàng gia Đan Mạch.

Ngoài ra còn có một hợp đồng trị giá 22,3 triệu USD của Quân đội để cung cấp hệ thống tên lửa không đối đất và một thỏa thuận trị giá 50 triệu USD của Không quân để cung cấp và bảo dưỡng máy bay U-2 Dragon Lady. 

Thêm vào đó, gần đây có thông tin cho biết công ty đang hợp tác với quân đội để phát triển các hệ thống laser tiên tiến có thể bắn hạ tên lửa hành trình. Công ty cũng vừa giành được hợp đồng chế tạo tàu vũ trụ chạy bằng năng lượng hạt nhân. Danh tiếng và khả năng thực hiện sản phẩm này sẽ mang lại lợi thế cho Lockheed so với các nhà thầu quốc phòng khác trong nhiều năm tới. 

Điều này cho thấy rằng, dù thế nào đi nữa, Lockheed Martin vẫn có rất nhiều tiền mặt đến từ nhiều giao dịch của công ty với các tổ chức công ở Mỹ và nước ngoài.

Cổ phiếu Lockheed Martin có mức định giá và cổ tức hấp dẫn ngay thời điểm hiện tại 

Cả nhà đầu tư giá trị và người tìm kiếm thu nhập đều thực sự nên xem xét cổ phiếu LMT. Tỷ lệ P/E 12 tháng được đo lường bởi GAAP của Lockheed Martin là 14,9 lần so với tỷ lệ P/E trung bình của ngành là 18,86 lần. Hơn nữa, Lockheed Martin trả tỷ suất cổ tức hàng năm là 2,93% so với tỷ suất cổ tức trung bình của ngành là 1,64%.

Cổ phiếu LMT vẫn đi ngang trong 12 tháng qua và đã sẵn sàng cho một đột phá tăng giá trong tương lai. Hơn nữa, Lockheed Martin trả tỷ suất cổ tức hàng năm là  2,8% được xem là một mức hấp so với tỷ suất cổ tức trung bình của ngành là 1,64% và có mức tăng trưởng cổ tức ổn định. Các nhà đầu tư kiên nhẫn sẽ thu được thành quả từ sự bền vững này thông qua mức tăng trưởng cổ tức ổn định.

Cổ phiếu Lockheed Martin có mức định giá và cổ tức hấp dẫn ngay thời điểm hiện tại 

Lợi suất hiện tại của Lockheed Martin thấp hơn nhiều so với lãi suất 5,5% có thể nhận được từ Trái phiếu Kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ, vốn có rủi ro cực kỳ thấp và được chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ.

Nếu cổ phiếu LMT đạt được mức tăng cổ tức trên mỗi cổ phiếu lên gấp 10 trong 20 năm tới, thì lợi suất trên mức giá bạn trả hôm nay sẽ là 28%. Đó là 280 đô la được trả cho bạn mỗi năm cho mỗi cổ phiếu Lockheed trị giá 1.000 đô la mà bạn mua ngày hôm nay.

Đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin an toàn và dài hạn tại sàn Neotrades

Để đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần là tìm cho mình một nhà môi giới uy tín. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy bắt đầu đăng ký tại Neotrades – một trong các nền tảng giao dịch được đánh giá tốt nhất.

  1. Tạo tài khoản: Truy cập vào website Neotrade chọn nút [Đăng ký] hoặc click vào đây: Mở tài khoản ngay.
  2. Hoàn thành form đăng ký: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu (Họ, Tên, Email, Số điện thoại,…) và ấn nút đăng ký. Các thông tin của người dùng sẽ được bảo mật tối đa.
  3. Nạp tiền vào tài khoản: Nạp tiền với hạn mức thích hợp tuy theo nhu cầu giao dịch thông qua một trong những phương thức thanh toán an toàn mà sàn môi giới đề xuất
  4. Tiến hành giao dịch: Bắt đầu trải nghiệm giao dịch trên nền tảng MT5 được Neotrades cung cấp. Chọn mã cổ phiếu để đầu tư như LMT của Lockheed Martin. Chọn 1 vị thế để mở lệnh, sau đó chọn mức đòn bẩy mong muốn. Đừng quên thường xuyên theo dõi giao dịch của mình. 

Đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin an toàn và dài hạn tại sàn Neotrades

Mọi thắc mắc về vấn đề mở tài khoản và sử dụng tài khoản bạn có thể liên hệ với Neotrades qua các kênh thông tin sau

Website: https://neotrades.com

Facebook: facebook.com/neotradesvn

Những quyền lợi hấp dẫn khi đầu tư tại sàn Neotrades

  • Đòn bẩy lên đến 1:400 và mức chênh lệch thấp.
  • Thao tác giao dịch nhanh chóng và phương thức thanh toán đáng tin cậy.
  • Tặng thưởng Bonus và Chương trình khuyến mãi thường xuyên
  • Nhiều loại tài sản và lựa chọn đầu tư hấp dẫn
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận