Nhà đầu tư tiết lộ kho tàng kiến thức đầu tư 2022 miễn phí mà ai cũng nên biết!

Nhà đầu tư tiết lộ kho tàng kiến thức đầu tư miễn phí mà ai cũng nên biết!

Tạp Chí Trading là nơi tích hợp nhiều dạng bài học, thông tin từ cơ bản đến nâng cao, giúp nhà đầu tư có thể trải nghiệm tất cả mọi kiến thức đầu tư chỉ trong một hệ sinh thái.

Nhà đầu tư tiết lộ kho tàng kiến thức đầu tư miễn phí mà ai cũng nên biết!
App Tạp Chí Trading là một kho tàng nơi có tất cả những chuyên mục mà một nhà đầu tư cần. Hình ảnh: Tạp Chí Trading.

Tham khảo thêm: InfoFX – Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán mới nhất 2022

Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều App kiến thức đầu tư tài chính từ chứng khoán, ngoại hối, crypto cho những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, hay những nhà đầu tư lành nghề. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là những App lừa đảo, cố gắng “moi tiền” từ những “con cá” ngây thơ, thiếu sáng suốt. Hệ quả của việc này đến từ sự thiếu hiểu biết của nhà đầu tư, để rồi “đâm đầu” vào những kênh đầu tư không uy tín và đã mất số tiền lớn chỉ vì dính “bẫy đầu tư lãi suất cao” do những đối tượng lừa đảo giăng ra.

Có lẽ tâm lý muốn trở nên “giàu sụ” chỉ sau một đêm đã khiến khá nhiều người quên mất rằng, nếu không đầu tư vào kiến thức trước thì đừng mong làm giàu từ việc đầu tư tài chính. 

Đầu tư không chỉ đơn thuần là kiếm tiền

App kiến thức đầu tư thì nhiều đó, nhưng để tìm ra một App kiến thức đầu tư để gối đầu giường thì không phải dễ. Theo kinh nghiệm của anh Khánh – một nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường chứng khoán, anh cho biết: “Ngày nay, có rất nhiều App dạy làm giàu, dạy đầu tư, thậm chí yêu cầu mọi người nạp tiền vô chơi thử, rồi ôm cục tiền bỏ chạy, để lại nhà đầu tư bơ vơ, ngơ ngác không biết mình đã làm gì sai”. 

“Hiện trạng này làm dấy lên sự đòi hỏi về một App/ một kênh uy tín mà từ đó nhà đầu tư có thể có một lộ trình học thông minh, làm đầy cho khối kiến thức của mình chứ không phải lao vô là bảo họ nạp tiền, dạy vớ vẩn. Và App Tạp Chí Trading là một trong những App tôi đánh giá rất cao về độ uy tín của những bài học. Bên cạnh đó nó còn miễn phí nữa chứ!” – anh Khánh cho biết thêm.

Lấy một ví dụ đơn giản từ những cú sập của thị trường thời gian gần đây, khá nhiều nhà đầu tư đã nhận ra việc mình có một vốn kiến thức về thị trường, về tài chính, sẽ đáng giá và giúp ích cho họ gấp bộn lần việc nghe theo một ai đó để đầu tư. Nhiều nhà đầu tư khi mới tham gia vào thị trường đều mơ mộng đến một viễn cảnh tài khoản mình x5, x10 chỉ sau một đêm. Nhưng sự thật thì phũ phàng. Tài khoản sau một đêm chẳng những chả nhân thêm, mà lại cứ thấy chia nhỏ đi, chỉ vì sự bồng bột và thiếu kiến thức của bản thân.

Nhà đầu tư tiết lộ kho tàng kiến thức đầu tư miễn phí mà ai cũng nên biết!
Nhiều nhà đầu tư mất trắng tay chỉ vì sự thiếu kiến thức của bản thân. Hình ảnh: Internet.

Đọc thêm: Những Sai lầm Thường thấy của Nhà đầu tư Thua lỗ

Rõ ràng ước muốn giàu có là một ước muốn chính đáng. Nhưng để có được điều này, chúng ta cần một cuộc hành trình dài đầy sự nỗ lực, học hỏi và kiên trì. Hãy luôn nhớ rằng sẽ không có công thức tuyệt đỉnh nào giúp bạn giàu lên chỉ sau một đêm, chỉ có sự trải nghiệm và tri thức của chính bản thân bạn mới là người thầy tốt nhất.

Tạp Chí Trading – Hệ sinh thái kiến thức mà nhà đầu tư nào cũng cần

Anh Nhân – một nhà đầu tư kỳ cựu cho biết: “Tôi đã sử dụng App Tạp Chí Trading rất lâu, đây luôn là nguồn tài liệu để tôi có thêm kiến thức, từ đó đưa ra quyết định kiến thức đầu tư một cách khôn ngoan hơn”.

“App Tạp Chí Trading có tất những thứ tôi cần, từ bài học, những bài nhận định chuyên sâu, hội thảo đến mục tin tức. Hiếm có một App miễn phí nào có tất cả những điều đó” – Anh Nhân nói thêm.

Với một kho tàng bài học video miễn phí, cùng chuyên mục tạp chí phân tích được xuất bản hàng tháng, có thể nói App Tạp Chí Trading là một kho tài liệu bỏ túi cho những nhà đầu tư F0 lẫn nhà đầu tư lành nghề. Đây cũng là một trong những App thường xuyên được đề xuất bởi cộng đồng nhà đầu tư lâu năm.

Khi có kiến thức trong tay thì nhà đầu tư sẽ không còn quá hoang mang và hoảng loạn trước những biến động của thị trường, vì họ biết “thị trường có xuống rồi cũng có lên”, quan trọng là bản thân phải luôn trang bị kỹ càng những bài học – đặc biệt là những kiến thức được chắt lọc từ các chuyên gia tại App Tạp Chí Trading.

Hãy nhớ, kiến thức đầu tư không chỉ đơn thuần là kiếm tiền.

Đó còn là một hành trình học tập không ngừng để phát triển bản thân. Kiến thức Đầu tư còn giúp bạn trang bị cho mình tri thức tốt về kinh tế – tài chính, học cách quản lý đồng tiền mình làm ra một cách hiệu quả.

Nhà đầu tư tiết lộ kho tàng kiến thức đầu tư miễn phí mà ai cũng nên biết!
Hình ảnh: Tạp Chí Trading.

Xem thêm: 3 Cách Kiếm Tiền Bằng Đầu Tư Chứng Khoán Online

Đầu tư cho bản thân, suy cho cùng, vẫn là hình thức đầu tư hiệu quả nhất. Bởi vậy, mỗi khi được hỏi: “Làm cách nào để có kiến thức đầu tư mà không bị mất tiền?”, câu trả lời của tôi luôn là: kiến thức đầu tư cho bản thân trước.

Vì học là để đầu tư, và kiến thức đầu tư là để học!

Tạp chí Trading là App Kiến thức tập trung vào việc giáo dục đầu tư tài chính, chứng khoán, ngoại hối, tiền mã hóa,… liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ những chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích đi kèm, Tạp chí Trading sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư tài chính của bạn

Ra mắt công chúng từ 1/2020, hiện App Tạp chí Trading đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt và sử dụng hằng ngày. Đánh giá trên Google Play được 4.9 sao, App Store được 4.9 sao.

Nhanh tay tải ngay App Tạp chí Trading: Link Android/ Link iOS

Tapchitrading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận