IVCOM lừa đảo hay sở giao dịch hàng hóa uy tín???

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch hàng hóa lừa đảo, sàn ảo nên để lựa chọn được sàn chứng khoán phái sinh uy tín, nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ. Tìm hiểu xem một IVCOM có đáp ứng các tiêu chí để lựa chọn và đánh giá IVCOM lừa đảo hay sàn giao dịch hàng hóa uy tín hay không dựa trên các tiêu chí sau:

  • Giấy phép kinh doanh và thời gian thành lập sàn
  • Danh sách sản phẩm
  • Mức ký quỹ
  • Sở giao dịch liên thông
  • Chăm sóc khách hàng
IVCOM lừa đảo hay sở giao dịch hàng hóa uy tín???
IVCOM lừa đảo hay sở giao dịch hàng hóa uy tín???

Giấy phép kinh doanh IVCOM và thời gian thành lập

Công ty TNHH Đầu tư Hàng hóa Toàn cầu Ivcom chính thức được công nhận là thành viên giao dịch và bảo lãnh phát hành giao dịch chứng khoán phái sinh trên Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Nhằm mang lại khoản đầu tư hiệu quả nhất, an toàn nhất cho khách hàng, Ivcom luôn suy nghĩ và hành động lấy khách hàng làm đầu, tạo dựng uy tín tuyệt đối, không ngừng đổi mới và làm việc chuyên nghiệp.

Các sản phẩm được giao dịch trên các sàn giao dịch hàng hóa toàn cầu lớn như Chicago Board of Trade, New York Mercantile Exchange, Chicago Board of Trade và COMEX.

  • MST: 0316354365
  • Địa chỉ: 11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 028 3636 1218
  • Email: [email protected]
  • URL: www.ivcom.net

Sở giao dịch hàng hóa là công ty được Bộ Công Thương cấp phép và quản lý, được phép kinh doanh các công cụ phái sinh hàng hóa theo Giấy phép số 4596/GP-BCT do Bộ Công Thương cấp ngày 01/09/2010.

Sở giao dịch hàng hóa có nhiều điểm tương đồng với Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, Thông tư 158/2006/TT-BCT vẫn còn nhiều hạn chế, tuy nhiên, Thông tư 58/2018/TT-BCT ra đời đã cho phép các sở giao dịch hàng hóa giao dịch với các sở giao dịch nói trên. Thế giới mang đến nhiều cơ hội phát triển cho thị trường Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh IVCOM và thời gian thành lập

IVCOM cung cấp đa dạng sản phẩm hàng hóa phái sinh toàn cầu

Các mặt hàng nông nghiệp: được giao dịch thông qua hợp đồng tương lai, được thực hiện tại Ivcom và các nhà đầu tư sẽ có cơ hội giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi loại nông sản sẽ có khoảng thời gian đặc trưng riêng. Giờ giao dịch cà phê là 15:00-23:30.

Kim loại – Dự đoán chiến lược giao dịch có lợi nhất bằng cách dự đoán giá kim loại dựa trên tin tức sắp tới sẽ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư từ mức chênh lệch thấp.

Năng lượng – Giao dịch năng lượng là quá trình liên quan đến biến động giá trong các nhóm năng lượng như dầu mỏ, khí tự nhiên, xăng và dầu sưởi. Từ đó, họ hỗ trợ các nhà đầu cơ kiếm tiền thông qua kinh doanh chênh lệch giá. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu với dầu Brent, WTI, xăng và một số loại khí đốt tự nhiên khác.

Nguyên Liệu Công Nghiệp – Sản phẩm này tương tự như nhà đầu tư vì đây là giao dịch giữa nhà cung cấp nguyên liệu công nghiệp và người tiêu dùng. Với đường, bông, cà phê, ca cao… nhà đầu tư có thể kinh doanh có lãi, tăng thu nhập.

Chi tiết về mức ký quỹ, đáo hạn v.v.. về từng loại sản phẩm trên IVCOM các bạn tham khảo : https://ivcom.net/san-pham/

Mức ký quỹ – Mã sản phẩm – Sở giao dịch liên thông

STT Tên hàng hóa Mã hàng hóa Nhóm hàng hoá Sở GD liên thông Múc ký quỹ ban đầu
1 Dầu Đậu tương ZLE Nông Sản CBOT 3,2,970 USD
2 Đậu tương ZSE Nông Sản CBOT 4,400 USD
3 Đậu tương mini XB Nông Sản CBOT 880 USD
4 Gạo thô ZRE Nông Sản CBOT 1,513 USD
5 Khô đậu tương ZME Nông Sản CBOT 2,750 USD
6 Lúa Mỳ ZWA Nông Sản CBOT 3,630 USD
7 Lúa Mỳ Mini XW Nông Sản CBOT 726 USD
8 Lúa Mỳ Kansas KWE Nông Sản CBOT 3,740 USD
9 Ngô ZCE Nông Sản CBOT 2,475 USD
10 Ngô mini XC Nông Sản CBOT 495 USD
11 Dầu cọ thô MPO Nguyên liệu CN BMDX 10,000 MYR
12 Cà phê Robusta LRC Nguyên liệu CN ICE EU 1,496 USD
13 Đường trắng QW Nguyên liệu CN ICE EU 1,969 USD
14 Bông CTE Nguyên liệu CN ICE US 4,950 USD
15 Ca Cao CCE Nguyên liệu CN ICE US 1,573 USD
16 Cà phê Arabica KCE Nguyên liệu CN ICE US 9,900 USD
17 Đường 11 SBE Nguyên liệu CN ICE US 1,478 USD
18 Cao su RSS3 TRU Nguyên liệu CN OSE 43,000 JPY
19 Cao su TSR 20 ZFT Nguyên liệu CN SGX 440 USD
20 Bạc SIE Kim loại COMEX 9,350 USD
21 Bạc mini MQI Kim loại COMEX 4,675 USD
22 Bạc micro SIL Kim loại COMEX 1,870 USD
23 Đồng CPE Kim loại COMEX 5,500 USD
24 Đồng mini MQC Kim loại COMEX 2,750 USD
25 Đồng micro MHG Kim loại COMEX 550 USD
26 Bạch Kim PLE Kim loại NYMEX 3,080 USD
27 Quặng sắt FEF Kim loại SGX 1,430 USD
28 Dầu ít lưu huỳnh QP Năng lượng ICE EU 13,223 USD
29 Dầu thô Brent QO Năng lượng ICE EU 10,791 USD
30 Dầu thô Brent Mini BM Năng lượng ICE SG 939 USD
31 Dầu thô WTI CLE Năng lượng NYMEX 8,250 USD
32 Dầu thô WTI mini NQM Năng lượng NYMEX 4,125 USD
33 Dầu thô WTI micro MCLE Năng lượng NYMEX 825 USD
34 Khí tự nhiên NGE Năng lượng NYMEX 9,900 USD
35 Khí tự nhiên mini NQG Năng lượng NYMEX 2,475 USD
36 Xăng pha chế RBOB RBE Năng lượng NYMEX 9,570 USD

Chăm sóc khách hàng IVCOM

Kiến thức về sản phẩm

Nhân viên bộ phận CSKH tại IVCOM có một sự hiểu biết sâu sắc về công ty  tính năng của sản phẩm, cách thức hoạt động, cách sử dụng đúng cách và tất cả các thông tin cơ bản khác về sản phẩm giao dịch

Thể hiện sự chuyên nghiệp chu đáo

Trải nghiệm của khách hàng thường thiếu sự quan tâm của các nhà lãnh đạo dịch vụ khách hàng. Đó thực sự không phải là một cảm giác dễ chịu, vì vậy IVCOM luôn lắng nghe khách hàng và chủ động nói chuyện với khách hàng. Trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư với giọng điệu vui vẻ. Vì vậy, IVCOM dễ dàng thiết lập một mối quan hệ tốt với khách hàng. Sử dụng từ ngữ phù hợp để khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và IVCOM.

Đồng cảm và kiên nhẫn với khách hàng

Ivcom bình tĩnh lắng nghe khách hàng, nên tránh được nhiều hiểu lầm và tiết kiệm thời gian do đó Ivcom được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Ivcom đồng cảm với các vấn đề của khách hàng, giải quyết vấn đề của khách hàng hiệu quả hơn và việc giới thiệu các giải pháp mà Ivcom cung cấp cho khách hàng sẽ dễ dàng hơn.

Nhân viên có trách nhiệm với khách hàng

IVCOM cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm, nhân viên bộ phận CSKH với tư cách là đại diện của công ty, chịu trách nhiệm về chức năng của sản phẩm. Giúp đỡ khách hàng ngay cả khi họ hiểu sai về sản phẩm và làm hỏng sản phẩm.

Nhân viên dịch vụ khách hàng IVCOM luôn thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao đối với công việc của họ. Vì những người này đại diện cho bộ mặt của công ty. Khách hàng luôn đánh giá cao những nhân viên chu đáo, đặc biệt là khi họ giúp họ giải quyết vấn đề.

Tổng kết

Đầu ra của nông sản thường xuyên bị tư thương ép giá. Niêm yết trên Sàn giao dịch hàng hóa IVcom, việc định giá chuẩn được thực hiện trước giờ giao dịch, có lợi cho việc bình ổn giá và giảm rủi ro cho các hộ sản xuất quy mô nhỏ. Đây là một kết luận hợp lý khi nước ta là nước xuất khẩu nông sản như cà phê, cao su nhưng giá cả luôn biến động. Nông dân không được hưởng lợi từ việc tăng giá.

Ngoài ra, các công ty có nhu cầu thiết yếu có thể sử dụng các công cụ như hợp đồng tương lai và quyền chọn để đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định. Ví dụ, giá thép có thể được dự đoán trước, các công ty có thể mua thép với giá định trước trong tương lai và biến động thị trường sẽ không ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Điều này tránh được tình trạng giá nhà điều chỉnh bất lợi cho người mua nhà khi giá thép điều chỉnh.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận