iRun – Dự án “khủng” cạnh tranh cùng Toss

iRun – Dự án “khủng” cạnh tranh cùng Toss

iRun - Dự án "khủng" cạnh tranh cùng Toss

Gen Z thông minh: Lựa chọn cách thông minh nhất để kiếm tiền

 1. Lời khuyên từ các tỷ phú đến người trẻ

Với những đặc điểm khác biệt với các thế hệ trước, gen Z đang được xem là thế hệ làm chủ Internet, sớm được tiếp cận với nguồn thông tin đa dạng, phong phú về thị trường tài chính. Gen Z cũng là thế hệ được đánh giá khá nhạy bén với việc đầu tư hay tiêu xài. Vậy khi gen Z chưa đủ kinh nghiệm, hiểu biết để đầu tư, do vậy để đạt được thành công cũng không phải là điều dễ dàng.

Nhiều tỷ phú trên thế giới cũng đưa ra những lời khuyên dành cho “thế hệ vàng” này, đặc biệt là những lời khuyên về việc đầu tư. 

Warren Buffett nói rằng “Hôm nay ai đó có thể ngồi trong bóng râm vì người đó đã trồng cây từ rất lâu rồi”. Qua câu nói này ông phần nào muốn nhấn mạnh với người trẻ rằng hãy đầu tư từ sớm, hãy làm hết mình khi bạn còn trẻ để sau này bạn có thể tận hưởng được thành quả ngọt ngào. Nếu từ bây giờ không có kế hoạch đầu tư dần thì sau này sẽ không có “bóng râm” để nghỉ ngơi, để tận hưởng.

iRun - Dự án "khủng" cạnh tranh cùng Toss

Tham khảo: Gen Z thông minh: Lựa chọn cách thông minh nhất để kiếm tiền

Hay tỷ phú Jack Ma, chủ tịch tập đoàn Alibaba cũng từng chia sẻ “Ngày mai có thật sự huy hoàng tùy thuộc vào sự lựa chọn và hành động của bạn hôm nay”. Nếu hôm nay bạn chọn vui chơi, chọn không đầu tư thì tương lai có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc thành công sẽ tìm đến bạn muộn hơn so với người khác. Hãy hành động từ hôm nay, học hỏi nhiều, trải nghiệm nhiều, đầu tư thêm để mai sau những kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Nhìn chung, những tỷ phú, những người thành công đi trước đều dành nhiều lời khuyên cho người trẻ rằng hãy đầu tư sớm, hãy dám bước ra khỏi vùng an toàn để làm những điều khác biệt. Và khi thực hiện được những điều đó thì bạn sẽ có được những thứ tuyệt vời hơn.

 1.  Ý thức và tư duy nghỉ hưu sớm, tự do tài chính

Tư duy đầu tư đã có sự thay đổi qua từng thế hệ. Nếu trước đây người trẻ sẽ dùng số tiền họ sở hữu để đầu tư vào nhu cầu giải trí, mua sắm thì hiện tại, gen Z đã có những sự thay đổi đáng kể. Thể hệ gen Z tiếp cận và sớm dùng tiền để đầu tư vào thị trường sôi động. Chỉ với số vốn nhỏ hôm nay, đầu tư qua thời gian dài sẽ là trái ngọt giúp người trẻ bay cao hơn, thực hiện được những đam mê mà không bị bó buộc bởi tài chính.

Vậy tự do tài chính ngay từ khi còn trẻ sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì?

– Giúp bạn có thêm nguồn vốn phục vụ việc kinh doanh riêng: Ngoài công việc chính, bạn có thêm nguồn thu nhập khác để đầu tư cho công việc kinh doanh của bản thân. Càng nhiều nguồn thu nhập, bạn càng vững vàng về tài chính. Tài chính càng vững vàng, cuộc sống của bạn sẽ càng hạnh phúc hơn.

– Chuẩn bị cuộc sống gia đình tốt nhất: Tự do tài chính chính là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống đầy đủ và sung túc. 

– Tiết kiệm tiền cho việc nghỉ hưu: Có thể khi còn trẻ, bạn sẽ thấy việc nghỉ hưu là điều xa vời. Tuy nhiên, hãy nghĩ rằng nếu hôm nay bạn tự do về tài chính thì sau này khi nghỉ hưu bạn chỉ việc tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Ngược lại, có thể bạn sẽ vẫn phải bôn ba làm việc khi đã bước sang độ tuổi nghỉ hưu.

iRun - Dự án "khủng" cạnh tranh cùng Toss

Vậy để có thể tự do tài chính, hãy bỏ túi các tư duy đầu tư sau và áp dụng cho bản thân:

– Tìm cách đầu tư sinh lời hiệu quả cho mỗi đồng tiền.

– Học hỏi tư duy đầu tư từ những người đi trước.

– Đa dạng hóa danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu tài chính.

 1. Cách đầu tư thông minh để vừa có tiền vừa có sức khỏe tốt

Với sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng của các hình thức đầu tư, có rất nhiều phương pháp đầu tư tân tiến ra đời. Thay vì đầu tư trực tiếp, bạn có thể đầu tư thông qua kỹ thuật số, qua các nền tảng đầu tư 4.0. Hay hiện đại và thực tiễn hơn, bạn có thể vừa đầu tư vừa rèn luyện sức khỏe với các ứng dụng đầu tư thông minh. Trong số đó không thể không kể đến iRun – ứng dụng kết hợp việc chạy bộ và đầu tư siêu hấp dẫn.

 • Bạn sẽ được gì khi chạy bộ với iRun?

Bằng việc đo lường dựa trên lịch trình di chuyển của bạn, iRun sẽ tặng bạn số Token tương ứng. Token được định nghĩa là một loại tài sản tiền điện tử được phát hành và hoạt động trên nền tảng blockchain của các dự án có sẵn. Người nắm giữ Token có quyền tham gia vào mạng lưới của hệ thống. 

Điều này có nghĩa là, khi bạn di chuyển càng nhiều thì số Token trong tài khoản sẽ càng tăng. Mỗi nhà đầu tư sẽ được lựa chọn Sneaker NFT để chạy, chỉ số của giày sẽ quyết định đến số lượng Token nhận được. Ví dụ độ hiệu quả của giày càng cao thì Token nhận được sẽ càng nhiều. Vừa tập thể dục tăng cường sức khoẻ, vừa nhận Token để đầu tư sau này thật quá tiện lợi đúng không nào.

 • Bắt đầu với iRun bằng cách nào?

Để bắt đầu, bạn thực hiện các bước sau:  

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iRun  
 • Bước 2: Đăng kí thành viên  
 • Bước 3: Tạo ví điện tử cho token  
 • Bước 4: Chuyển BNB/USDT để mua giày  
 • Bước 5: Chọn và mua loại giày phù hợp.

iRun - Dự án "khủng" cạnh tranh cùng Toss

 • Làm thế nào để kiếm Token nhiều nhất có thể?

Ngoài việc chạy bộ thật nhiều và có chiến lược “chăm sóc” giày sneaker NFT hợp lý, bạn cũng có thể kiếm thêm Token bằng cách khác. Một trong những cách đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất chính là tham gia nhận thưởng Airdrop 1:1 vào ngày 25/11/2022. Ngày 25/11/2022, iRun sẽ chính thức ra mắt trên MetaTrader 5 tại RACFX. Sàn giao dịch RACFX là sàn độc quyền giao dịch mã iRun.

RACFX là sàn giao dịch uy tín cung cấp các giao dịch hàng đầu toàn cầu thông qua các sản phẩm như Forex, CFD, chỉ số,…. Sàn giao dịch RACFX được thành lập năm 2021 dưới sự quản lý của England and Wales Companies House; số đăng ký là 13695675. Với những ưu điểm nổi bật như tính thanh khoản ổn định, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện thân thiện,… sàn RACFX là lựa chọn uy tín cho mọi nhà đầu tư.

Điều kiện nhận thưởng Airdrop:

– Nhà đầu tư phải sở hữu OTC trên MetaTrader 5. 

– Nhà đầu tư phải sở hữu và nắm giữ Token đến hết ngày 25/11/2022.

*Lượng Token airdop thành công sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn.

iRun không chỉ mang đến sức khoẻ tốt mà còn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội, là một nền tảng tiềm năng rất đáng để đầu tư.

Mở tài khoản demo ngay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại: 

https://bit.ly/SignupRACFX

TỔNG KẾT:

Với sự phát triển của xã hội, Internet cùng sự tiếp cận thông tin nhanh chóng, ngày càng có nhiều gen Z tham gia vào thị trường đầu tư. Để đầu tư thành công, hãy xem qua chia sẻ từ những người đi trước để học hỏi về kiến thức, kinh nghiệm. Đồng thời, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào trong đầu tư. Có thể bạn sẽ thất bại hôm nay, nhưng đó sẽ là bài học để bạn rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong những lần sau. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận