IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng – Nhận ngay bonus trong chương tình ưu đãi 20/10

Title IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng – Nhận ngay bonus trong chương tình ưu đãi 20/10
Slug /iqx-trade-tri-an-khach-hang-da-nang
Meta des Với mục tiêu mang đến những phần thưởng hấp dẫn, chương trình bonus của IQX Trade là một cách ý nghĩa để thể hiện sự kính trọng và cảm ơn đối với phái đẹp trong ngày đặc biệt này
Image https://drive.google.com/drive/folders/1kOwHu6QEXRYpTqDLND-zwNBMRMqlqcKp?usp=sharing
ALT tag
  • IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng nhân ngày 20/10
  • Quà tặng tháng 10, ngập tràn ưu đãi cùng IQX Trade
  • IQX Trade gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng – Nhận ngay bonus trong chương tình ưu đãi 20/10

IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng - Nhận ngay bonus trong chương tình ưu đãi 20/10

IQX Trade đã chuẩn bị một chương trình ưu đãi đặc biệt nhân Ngày Phụ nữ 20/10 để tri ân Quý khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Với mục tiêu mang đến những phần thưởng hấp dẫn, chương trình bonus của IQX Trade là một cách ý nghĩa để thể hiện sự kính trọng và cảm ơn đối với phái đẹp trong ngày đặc biệt này. Hãy tham gia ngay chương trình để nhận được những phần thưởng trong hành trình giao dịch của Quý khách.

Chương trình Bonus đặc biệt tại IQX Trade nhân dịp 20/10

Chương trình ưu đãi bonus 20/10/2023 là cơ hội tuyệt vời để cùng IQX Trade đón chào ngày lễ quan trọng này. Được thiết kế đặc biệt nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chương trình ưu đãi tôn vinh những đóng góp và thành tựu của phụ nữ trong cuộc sống và kinh doanh. Ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để phát triển tài khoản giao dịch, chương trình bonus cũng là cách mà IQX Trade muốn thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng Trader. IQX Trade cam kết mang đến một môi trường giao dịch an toàn, tiện lợi và bảo mật cho khách hàng Đà Nẵng, giúp tiếp cận và khai thác tối đa tiềm năng giao dịch của mình.

Thông tin chi tiết chương trình:

Đối tượng tham gia:

Tất cả khách hàng tại khu vực Đà Nẵng giao dịch tài sàn IQX Trade

Mức ưu đãi chi tiết khi nạp:

IQX Trade tri ân khách hàng Đà Nẵng - Nhận ngay bonus trong chương tình ưu đãi 20/10

Cách thức tham gia:

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản IQX Trade. Khi giao dịch các lot Forex hoặc Vàng theo quy định, khách hàng sẽ nhận được bonus thưởng từ IQX Trade. Tỷ lệ bonus phụ thuộc vào số vốn nạp và khối lượng giao dịch, nhằm khuyến khích khách hàng tham gia giao dịch tích cực và hiệu quả.

Khách hàng Đà Nẵng không thể bỏ qua cơ hội này

IQX Trade thấu hiểu mức độ quan tâm và đóng góp của khách hàng Đà Nẵng. Chính vì vậy, Chương trình ưu đãi bonus 20/10 chỉ được áp dụng độc quyền cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Đà Nẵng. Những khoản bonus giá trị sẽ được tặng theo mức vốn nạp và khối lượng giao dịch, mang đến cho khách hàng những lợi ích đáng kể. Điều này tạo ra một lợi thế đáng kể cho khách hàng Đà Nẵng khi có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ IQX Trade.

Khách hàng Đà Nẵng không thể bỏ qua cơ hội này

Chương trình ưu đãi đặc biệt này không chỉ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc từ phía IQX Trade tới khách hàng Đà Nẵng, mà còn khẳng định xu hướng tăng cường sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng Đà Nẵng đối với IQX Trade. Thông qua chương trình, IQX Trade mong muốn tạo dựng và củng cố mối quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng Đà Nẵng.

Kết luận

IQX Trade luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chương trình ưu đãi này không chỉ là một cách để tri ân sự ủng hộ của các nhà đầu tư tại Đà Nẵng, mà còn là cơ hội để khách hàng tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ việc giao dịch trên sàn của chúng tôi. 

Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi 20/10 của IQX Trade? Hãy cùng IQX Trade tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10/2023! 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận