IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance

IQX Trade: Tài trợ cho sự kiện “Ngày hội đầu tư  Info Finance

IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance

“Sàn IQX Trade” – Cụm từ đang được giới đầu tư chú ý mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Theo đó, IQX Trade cũng “thừa thắng xông lên” để mở rộng tầm ảnh hưởng của sàn bằng cách tham gia vào Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, được tổ chức vào ngày 25/02/2023 tại Landmark 81.

Ngày hội đầu tư Info Finance – Sự kiện tài chính lớn nhất 2023

Đúng theo cái tên là Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, Info Finance chính là đơn vị chính tổ chức để mở ra cầu nối giúp các broker và nhà đầu tư có thể cùng nhau trao đổi và cập nhật các thông tin xoay quanh thị trường đầu tư tài chính. Theo đó, đây được xem như một trong những sự kiện tài chính lớn nhất trong năm 2023 bởi quy mô tổ chức và sự xuất hiện của nhiều broker, IB và cả nhà đầu tư lớn nhỏ hội tụ.

IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
Ngày hội đầu tư Info Finance – Sự kiện tài chính lớn nhất 2023

Chi tiết về Ngày hội đầu tư Info Finance bạn nên biết

 • Thời gian: 9:00 AM – 6:00 PM ngày 25/02/2023
 • Địa điểm: Landmark 81 – 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39
 • Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]

Tại sao gọi Ngày hội đầu tư Info Finance là sự kiện không thể bỏ lỡ?

Ngày hội đầu tư Info Finance hiện đang được dự đoán sẽ là sự kiện tài chính lớn nhất trong 2023 nhờ vào việc sở hữu quy mô cực lớn. Trong đó, Ngày hội sẽ có sự tham dự của hơn 24 broker hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ đầu tư tài chính.

Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ tiếp đón hơn 100 khách mời là các KOLs, Sharks, doanh nhân hàng đầu Việt Nam để chia sẻ trải nghiệm, kiến thức đầu tư bổ ích. Nổi bật nhất tính đến thời điểm hiện tại là những gương mặt sau:

 • Ông Tùng Trịnh: hiện tại đang là Giám đốc Phân tích kỹ thuật cổng thông tin Dự báo tiền tệ
 • Bà Trang Nguyễn: hiện tại đang Business Coach tại MBA Solvay Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành kinh doanh Marketing và đầu tư.
  • Ông Lương Tuấn Vũ: Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giao Dịch hàng hóa Gia Cát Lợi, được biết đến như một Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh.
 • Ông Lê Sỹ Tuấn: diễn giả cho rất nhiều chương trình về đào tạo tài chính và là người nổi tiếng với nhiều bài viết về tài chính, được đăng trên nhiều tờ báo như NDH.vn, Cafef, VTV Money…
 • Bà Trang Nguyễn: hiện đang nắm giữ chiếc ghế Phó Tổng giám đốc Công ty Gelex Homes. Trang Nguyễn được biết đến như một chuyên gia huấn luyện kinh doanh với hơn 20 năm quản lý điều hành Sales – Marketing trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, tiêu dùng, bán lẻ tại các công ty tập đoàn lớn.

Phần quà vô cùng giá trị cho các nhà đầu tư tham gia ngày hội

Đến tham dự tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn và nhận về các phần quần giá trị như:

 • Giải Nhất: 01 Honda AirBlade
 • Giải Nhì: 01 Sony Internet TV
 • Giải Ba: 01 Macbook Air M1

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI ĐẦU TƯ INFO FINANCE MIỄN PHÍ

IQX Trade – Cái tên mới nổi trong mảnh đầu tư tài chính xuất hiện tại Ngày hội đầu tư Info Finance

Nhằm thực hiện lời hứa về sự việc tài trợ cho các sự kiện tài chính, IQX Trade đã và đang cho thấy một nỗ lực trong việc xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
IQX Trade – Cái tên mới nổi trong mảnh đầu tư tài chính xuất hiện tại Ngày hội đầu tư Info Finance

Cũng theo đó, để có được cơ hội trở thành nhà tài trợ Standard cho sự kiện tài chính lớn nhất 2023 này, IQX Trade đã phải trải qua một quy trình kiểm duyệt kỹ lưỡng từ Info Finance. Điều này có nghĩa là để có thể được xuất hiện tại sự kiện và tài trợ cho Ngày hội, IQX Trade phải là một sàn giao dịch uy tín – chất lượng, cũng như nhận được sự tin tưởng từ nhiều chuyên gia, nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước.

Những điều cần biết về sàn IQX Trade

Xuất thân là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm CFD hàng đầu trên thị trường tài chính, IQX Trade hay tên đầy đủ là IQX Trade Group LLC hiện có trụ sở chính tại văn phòng số 305, thuộc Trung tâm Doanh nghiệp Griffith, Beachmont, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines.

 • Tên công ty: IQX Trade Group LLC
 • Năm thành lập: 2020
 • Cơ quan giám sát: Financial Services Authority (viết tắt là FSA) với số đăng ký 579 LLC 2020 và Cơ quan Dịch vụ Quốc tế MWALi ủy quyền với số giấy phép T2023161 với tư cách là Nhà môi giới và Thanh toán toàn quốc.
 • Nền tảng giao dịch: MetaTrader 5
 • Sản phẩm giao dịch: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử
 • Ngôn ngữ: 6 ngôn ngữ
 • Tài khoản giao dịch: 3 loại tài khoản (Standard, ECN, Swapfree)
 • Nạp tối thiểu: 500 USD
 • Phương thức nạp rút/ tiền: Visa, Bitcoin, USDT, Neteller, Skrill, Ngân hàng,…
IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
Những điều cần biết về sàn IQX Trade

Chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt từ sàn IQX Trade

Với nhu cầu giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận ngày càng tăng cao, sàn IQX Trade đã liên tục mở ra những ưu đãi tốt để nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận thị trường. Qua đó, 5 sản phẩm giao dịch mà IQX Trade niêm yết đều là những sản phẩm đã được đội ngũ sàn thông qua quy trình kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên sàn. Điều này cũng như một cách để sàn IQX Trade thực hiện lời hứa mang đến chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt.

Bên cạnh đó, IQX hiện đang triển khai thêm chương trình tặng 100% giá trị nạp cho lần nạp đầu tiên. Điều này như một cách để thúc đẩy động lực, hỗ trợ vốn triệt để giúp họ có thể giao dịch hiệu quả.

IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
Chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt từ sàn IQX Trade

Tặng 100% giá trị nạp – Nhà đầu tư tại IQX Trade có thể làm được gì?

Với chương trình tặng 100% giá trị nạp, các nhà đầu tư tại IQX Trade sẽ có thể nhận được lợi thế giao dịch như:

 • X2 số dư tài khoản: khả năng gia tăng khối lượng giao dịch
 • Cơ hội gia tăng lợi nhuận: nhờ vào số dư lớn, bạn có thể dễ dàng tận dụng đòn bẩy gia tăng lợi nhuận một cách hiệu quả
 • Miễn phí phí swap: giúp bạn có thể giao dịch tối đa với số tiền đã đặt lệnh
 • Ưu đãi cộng thêm: với các mức vốn và đòn bẩy, các nhà đầu tư có thể được hưởng thêm các ưu đãi khác để giao dịch

Bằng cách này, IQX Trade đã hỗ trợ nhà đầu tư tăng khả năng giao dịch, tiếp cận tốt nhất với thị trường và cơ hội để X2 X3 lợi nhuận đầu tư một cách an toàn – hiệu quả nhất.

IQX Trade hứa hẹn mang đến các ưu đãi cực hấp dẫn tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023

Đến với Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, IQX Trade mang đến cho nhà đầu tư các cơ hội để nhận được những ưu đãi độc nhất như:

Minigame nhận quà Ví Namecard

Khi tham dự sự kiện và đến tham quan quầy triển lãm của IQX Trade, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội để trải nghiệm dịch vụ và nhận về quà tặng là chiếc Ví Namecard mang thương hiệu sàn.

Voucher trị giá lên đến $100

Đặc biệt nhất tại sự kiện lần này là khách hàng tham gia sẽ nhận được Voucher giá trị lên đến $100 khi mở tài khoản tại sàn IQX Trade.

=>>> Xem chi tiết về chương trình ưu đãi nhận Voucher ngay TẠI ĐÂY

Tham quan quầy của sàn IQX Trade ở đâu tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023?

IQX Trade đồng hành tổ chức Ngày hội đầu tư cùng Info Finance
Tham quan quầy của sàn IQX Trade ở đâu tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023?

Đến tham dự Ngày hội đầu tư Info Finance, bạn chỉ cần tìm đến quầy như hình trên để có thể tìm hiểu, khám phá và thu nhập các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư tài chính.

Lời kết

Với sự xuất hiện của IQX Trade tại Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance 2023, hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để kết nối các nhà đầu tư đến những lợi ích giao dịch tại sàn.. Đồng thời, đây cũng được ví như một cơ hội để IQX Trade có thể mở rộng độ lan tỏa thông điệp đầu tư và đẩy mạnh làn sóng này đến nhiều người hơn nữa.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận