Giới thiệu Threads Trust Markets

Với thời đại 4.0, thì việc xuất hiện ngày càng nhiều trang mạng xã hội là điều không quá hiếm thấy, Facebook một kênh mạng xã hội đã rất làm mưa làm bão một thời nhưng ở hiện tại, người dùng đang cảm thấy chán ngán và cảm thấy không còn thích thú với kênh mạng xã hội này nữa. Thì cũng chính là lúc “lúa mới” lại mọc, kênh mạng xã hội đang được nhiều bạn genZ chú ý và sử dụng thường xuyên hơn ở thời điểm hiện tại đó là THREADS.

Giới thiệu Threads Trust Markets

Nhiều người sẽ cảm thấy mới lạ về kênh Threads này và không biết nó là gì? Threads là một kênh mạng xã hội gần như là giống với cấu hình của Instagram, bạn có thể liên kết tài khoản giữa hai kênh mạng xã hội này.

Threads là một nền tảng cho phép bạn đăng tải những bài viết hoặc cập nhật ngắn có độ dài tối đa 500 ký tự. Bạn có thể đính kèm vào đó liên kết, hình ảnh hoặc video có độ dài tối đa 5 phút. Ứng dụng này liên kết với tài khoản Instagram của bạn, và theo Meta, bạn có thể “dễ dàng chia sẻ một bài viết Threads lên câu chuyện Instagram của bạn, hoặc chia sẻ bài viết của bạn dưới dạng liên kết trên bất kỳ nền tảng khác mà bạn muốn.”

Dưới đây là một số tính năng và cài đặt được đề cập đang được phát triển cho Threads:

  • Dòng thời gian theo thứ tự thời gian
  •  Dòng thời gian theo từng người theo dõi
  • Xóa tài khoản Threads bạn có thể follow được nội dung và hình ảnh cùng lúc, khác với Instagram
  • Cải thiện tìm kiếm Hashtags
  • Đồng bộ hiển thị Tin nhắn (có thể)
  • Hỗ trợ cho ActivityPub (cho phép Threads trở thành một phần của mạng xã hội liên kết, “một mạng xã hội với các máy chủ khác nhau do bên thứ ba vận hành được kết nối và có thể giao tiếp với nhau”)
  • Tùy chọn nhiều tài khoản

Giao diện web

Cùng theo dõi và xem mọi thông tin trên Threads Trust Markets tại:

Threads Trust Markets: https://www.threads.net/@trustmarketsvn

Theo dõi sàn Trust Markets để cập nhật mọi thông tin mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với sàn Trust Markets để được hỗ trợ chi tiết tại:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận