Notifications
Clear all

Sói già Phố Wall mở khóa học Crypto trị giá gần 1 tỷ đồng: Dấu hiệu tàn uptrend?

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
398 Lượt xem
VyTuong
Bài viết: 1
Topic starter
(@vytuong)
New Member
Tham gia: 2 năm trước

Hẳn không ít anh em biết đến bộ phim Sói già Phố Wall - The Wolf of Wall Street - do anh đẹp trai Leonardo DiCaprio vào vai siêu lừa Jordan Belfort - một chuyên gia đi bán các loại chứng khoán rác, đểu cho giới đầu cơ nhỏ lẻ. Jordan Belfort - con sói thật - đã bị về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu, và câu chuyện của ông khi chuyển thể thành phim dưới khả năng vào vai siêu đẳng của Leo DiCaprio thì đã đem về tận 5 đề cử Oscar. Mặc dù không đạt giải nào, nhưng đây vẫn được xem là một bộ phim kinh điển của ngành tài chính nói riêng và cả nền điện ảnh nói chung.

upload_2022-4-20_15-58-42.

Jordan Belfort (trái) và Leo DiCaprio (phải)​
Nếu đã xem phim và đọc đôi chút về cuộc đời của Jordan Belfort "sói thật", anh em hẳn đã thấy ông ấy là một tay bán hàng siêu đẳng, miệng lưỡi cực kỳ linh hoạt, có thể bán "rác" lấy tiền.

Sau khi ra tù, Jordan đã làm nhiều nghề, trong đó gồm diễn giả tạo động lực hay huấn luyện bán hàng. Nghề mới nhất vừa được Sói già Phố Wall bổ sung vào danh mục làm việc của mình chính là ... dạy về crypto.

upload_2022-4-20_15-50-54.

Trang JB.online của Jordan Belfort giới thiệu khóa học​
Tại trang web cá nhân của mình (jb.online), khóa học có tên Crypto Mastermind with the Wolfe (tạm dịch: Làm chủ tiền mã hóa với sói già), Jordan Belfort đã định vị bản thân như một chuyên gia về crypto để dạy khóa học liên quan đến tiền mã hóa, đến Defi, đến Metaverse và thậm chí là được học ngay ở nhà của Sói già tại bãi biển Miami xinh đẹp, có xe đưa đón, dịch vụ tận răng. Mặc dù trên web không ghi số học phí cho khóa học 02 ngày này, nhưng đồn đại của anh em xã hội là khóa học có giá 40.000 đô, tương đương khoảng gần 1 tỷ vnd.

upload_2022-4-20_15-57-45.

Khóa học được đồn có giá khoảng 40.000 đô cho 02 ngày học​
Trong giới trading có câu rằng ai khi ai cũng đổ đi làm trader với đi làm thầy bà dạy trading thì khả năng là thị trường chuẩn bị vào xu hướng giảm - downtrend - hoặc ít nhất là xu hướng tăng - uptrend - đã sắp tàn. Năm 2022 này với việc nhiều chuyên gia cũng như anh em cho rằng sẽ có mùa đông crypto, liệu việc Sói già Phố Wall mở lớp dạy Crypto có phải là một dấu hiệu xác nhận nữa hay không?

Chúng ta cùng chờ xem vậy.

Chia sẻ:
Join Us!