Notifications
Clear all

Merri Demo Game #3 - Giải Đấu Không Nên Bỏ Lỡ Trong Tháng 4

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
386 Lượt xem
Tạ Ngọc Giàu
Bài viết: 3
Topic starter
(@tangocgiau6679)
New Member
Tham gia: 2 năm trước

Merri Demo Game #3 vừa được ban tổ chức MerriTrade công bố cách đây hơn 2 ngày đã thu hút sự tham gia của rất nhiều trader Việt Nam. Tại sao Merri Demo Game #3 lại được quan tâm nhiều đến thế? Merri Demo Game #3 có gì hấp dẫn?

Merri Demo Game #3 - giải đấu được chờ đợi nhất tháng 4

Sau 2 mùa giải đã diễn ra trong năm 2021 Merri Demo Game đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà đầu tư Việt từ có chế giao dịch đến những phần thưởng không kém phần thực tế và giá trị. Với 2 linh vật bò và gấu đại diện cho sự tăng và giảm của thị trường forex, Merri demo Game #3 đã thật sự bùng nổ. Nhận được nguồn thông tin về giải đấu từ tháng 3, Merri Demo Game #3 đang được chờ đợi và săn đón liên tục. Theo số liệu cập nhật hiện nay thì đã có gần 200 trader đăng ký tham gia giải đấu.

Tại sao không nên bỏ lỡ giải đấu Merri Demo Game #3

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Có lẽ chính những phần thưởng tại Merri Demo Game #3 đã đẩy nhanh lượt đăng ký tham dự. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và giá trị. Top 5 trader xuất sắc mùa giải này sẽ là ai? Trước tiên hãy cùng MerriTrade điểm qua các giải thưởng siêu hấp dẫn nhé!

  • Giải Nhất: 500 USD (1 giải)
  • Giải Nhì: 200 USD (1 giải)
  • Giải Ba: 100 USD (3 giải)

Cùng MerriTrade chờ đợi và theo dõi giải đấu để cập nhật bảng xếp hạng cuối cùng nhé!

Giải thưởng Merri demo Game #3 lên đến 1000 USD

Merri Demo Game #3 - quy tụ nhiều anh hào trader hàng đầu

Trải qua nhiều mùa giải MerriTrade đã trở thành nơi quy tụ của hàng nghìn trader lão làng. Có thể thấy, nếu bạn là một trader mới thì đây chính là cơ hội học tập và trải nghiệm hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu trong quá trình thi đấu bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào bạn có thể tham khảo ý kiến và chiến lược từ nhóm cộng đồng trader của tất cả các giải đấu MerriTrade.

Thời gian tổ chức có giới hạn

Nhắc đến thời gian diễn ra mỗi giải đấu sẽ khiến nhiều trader gấp rút đăng ký ngay, bởi lẽ một khi trader đăng ký chậm hơn so với thời hạn bắt đầu thì sẽ giảm đi cơ hội gia tăng số tài khoản. Chính vì vậy hầu hết các giải đấu sau khi được công bố thì số lượng người tham gia tăng liên tục.

Trader gọi Merri Demo Game #3 là cuộc đại chiến

Số lượng trader tăng liên tục: Hiện nay số lượng trader đăng ký tham gia đã tăng nhanh chóng sau vài giờ. Thông thường các giải đấu demo tại các sàn giao dịch đã trở nên quá thân thuộc với trader. Tuy nhiên, hiện tại các giải đấu này sẽ không có mức thưởng thực tế nên hầu hết các trader sẽ chán nản sau lần trade đầu tiên.

Đại chiến Merri Demo Game #3 - ai sẽ trở thành người chiến thắng

Nền tảng giao dịch hiện đại: Ở Merri Demo Game #3 trader được sở hữu số dư 10.000 USD và trải nghiệm sự biến động của các cặp tiền tệ một cách thực tế nhất. Ngoài ra, việc gia tăng số dư sẽ được tăng tốc với mức đòn bẩy tối đa là 1:200 và điểm chốt lời cắt lỗ phù hợp.

Chia sẻ:
Join Us!