Notifications
Clear all

Pháp Lý Sàn Sea Investing Có Minh Bạch Không?

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
181 Lượt xem
NguyenVanQuocThai
Bài viết: 2
Topic starter
(@nguyenvanquocthai)
New Member
Tham gia: 1 năm trước

Cơ quan pháp lý sàn SEA Investing là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu trong suốt quá trình đầu tư. Bởi lẽ, sàn môi giới uy tín được cấp phép và quản lý bởi cơ quan pháp lý tốt sẽ giúp bạn có kết quả giao dịch tốt hơn.

Như vậy làm thế nào để nhận diện và phân biệt rõ các yếu tố pháp lý sàn SEA Investing một cách chính xác nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng đi vào chi tiết ngay nhé!

SEA Investing có trụ sở ở đâu

Để có thể duy trì hoạt động “vững mạnh” trong suốt hơn 5 năm qua sàn SEA Investing đã chứng minh được giải pháp hoạt động cũng như những chính sách bảo trợ tài khoản cho nhà đầu tư.

Sea Investing.

SEA Investing đã được cấp phép và quản lý bởi cơ quan tài chính SVGFSA (Financial Services Authority St Vincent & The Grenadines). Bạn có thể tra cứu giấy phép SEA Investing trực tiếp tại website  https://svgfsa.com/ với số đăng ký 25541 BC 2019

Cơ quan pháp lý sàn SEA Investing có đặc điểm như thế nào?

Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) là một cơ quan tư pháp chịu trách nhiệm về quy định của ngành dịch vụ tài chính tại Vương quốc Anh từ năm 2001 đến 2013. Nó được thành lập với tư cách là Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư (SIB) vào năm 1985. Hội đồng quản trị của nó được bổ nhiệm bởi kho bạc, mặc dù nó hoạt động độc lập với chính phủ. Nó được cấu trúc như một công ty được giới hạn bởi bảo lãnh và được tài trợ hoàn toàn bằng phí tính cho ngành dịch vụ tài chính.

FSA cũng chịu trách nhiệm chính trị và công khai và phải báo cáo về việc các mục tiêu này đã được đáp ứng hàng năm như thế nào, chịu sự giám sát của các ủy ban quốc hội. Mục tiêu của nó chi phối cách thức FSA thực hiện chức năng chung là đưa ra các quy tắc, phân phát hướng dẫn và tư vấn và xác định các chính sách và nguyên tắc chung. FSA cũng chịu trách nhiệm về mặt pháp lý và phải giải thích chính xác các mục tiêu của mình và xem xét chúng đúng đắn hoặc chịu trách nhiệm xem xét tư pháp.

Tiêu chí cần có để được phép bởi cơ quan pháp lý FSA?

Sản phẩm giao dịch đạt chất lượng hàng đầu

SEA investing cung cấp 4 sản phẩm giao dịch phổ biến, tuy các sản phẩm không đa dạng nhưng với từng sản phẩm nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

 • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
 • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Pháp Lý Sàn Sea Investing Có Minh Bạch Không? Tiêu chí để được cơ quan pháp lý FSA cấp phép hoạt động

Có chính sách bảo trợ vốn và bảo hiểm đầu tư

Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ giao dịch với tâm thế vững vàng nhất bởi mọi số dư và vốn của nhà đầu tư sẽ được bảo vệ chặt chẽ bởi nền tảng giao dịch tiến tiến nhất. Đặc biệt, SEA Investing cung cấp khá nhiều chương trình hỗ trợ về vốn cũng như bảo trợ vốn giúp nhà đầu tư có thể tân dụng xu hướng và kiếm thêm nhiều lợi nhuận.

Một số chính sách ưu đãi tại SEA Investing

 • Thưởng 100% lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ 2
 • Thưởng 30$ dành cho nhà đầu tư mới mà không cần nạp
 • Thưởng 100% mức ký quỹ
 • Đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản
 • Phí chênh lệch thấp nhất dao động từ 0.0 đến 1.8 pips
 • Miễn phí qua đêm

Chính sách bảo trợ vốn chặt chẽ:

sea investing

Với những chính sách bảo trợ vốn tuyệt vời như thế chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể bắt đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận cùng SEA Investing.

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm - chuyên nghiệp

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường "Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất" với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Điều kiện giao dịch tốt

SEA Investing mong muốn khách hàng Việt Nam sẽ giao dịch và được thu về lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra, khách hàng mục tiêu của SEA tập trung phần lớn ở các nước châu Âu. Cho nên đối với Việt Nam, SEA sẽ lấy khoản chênh lệch thấp nhất. Nhà đầu tư Việt Nam có thể giao dịch thoải mái mà không phải lo về phí. Dưới đây là một số điều kiện giao dịch mà SEA Investing dành riêng cho khách hàng Việt chúng ta.

Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.

Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)

Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

Kết luận pháp lý sàn SEA Investing

Với những tiêu chuẩn đúng chuẩn mực như thế SEA Investing đã sớm hoàn thiện và được công nhận bởi cơ quan pháp lý hàng đầu thế giới (SVG FSA). Có thể thấy SEA Investing xứng đáng được tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư Việt Nam.

 

Chia sẻ:

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI