Notifications
Clear all

FxPro: Solana chạy về phía mặt trời, bitcoin đạt đỉnh mới

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
38 Lượt xem
Bài viết: 4
Topic starter
(@xuan-ca)
Active Member
Tham gia: 1 tháng trước

Solana chạy về phía mặt trời, bitcoin đạt đỉnh mới
Tình hình thị trường
Thị trường tiền điện tử đã tăng vào ngày thứ Tư, nhận động lực mua mới sau những bình luận từ Fed. Tổng vốn thị trường vượt qua 1,30 nghìn tỷ đô la (+2,6% trong vòng 24 giờ) và đạt 1,32 nghìn tỷ đô la vào đầu ngày. Bitcoin vượt qua mốc 35 nghìn đô la (+2,2%), và nhu cầu lan rộng đến các đồng tiền thay thế hàng đầu như XRP (+4%) hoặc Solana (+10%).

SOLANAWeekly 231102

Bitcoin đã phá vỡ biên giới trên của quá trình gom cổ phiếu kéo dài một tuần, leo lên 36 nghìn đô la vào sáng thứ Năm trước khi rút lại còn 35,1 nghìn đô la trong phiên châu Âu. Kỹ thuật, sự tăng gần đây là một sự xác nhận của đà tăng. Bitcoin có thể không gặp sự kháng cự đáng kể cho đến khi đạt 41 nghìn đô la, nhưng mục tiêu tối đa cho đà tăng này là 46 nghìn đô la, nơi có sự đảo chiều cuối cùng.
Solana đã tăng lên đến 50% trong vòng ba ngày qua. Nó đã vượt qua mục tiêu tích cực Fibonacci 161,8% từ cuộc tăng ban đầu từ ngày 12 đến ngày 26 tháng 10. Giá của đồng tiền này đã ở mức cao nhất kể từ tháng 8 năm ngoái, mặc dù vẫn còn 85% thấp hơn đỉnh của nó chính xác hai năm trước. Không có sự kháng cự kỹ thuật nào giữa 48 và 75 đô la, nhưng nó đã trông như đã quá nhiệt địa phương.
Nền tảng tin tức
Theo CoinDesk, một số nhà cung cấp thị trường lớn nhất thế giới có thể cung cấp tính thanh khoản cho quỹ ETF bitcoin của BlackRock nếu các cơ quan quản lý phê duyệt sản phẩm này. Jane Street, Virtu Financial, Jump Trading và Hudson River Trading đã nói chuyện với BlackRock, mà gần đây đã cập nhật đơn xin phê duyệt ETF với SEC.
Tháng 10 có lẽ là tháng tốt nhất từ trước đến nay của SkyBridge Capital, theo lời của người sáng lập quỹ Anthony Scaramucci. Ông nói rằng Bitcoin đã có một tháng ấn tượng. Quỹ cũng nắm giữ nhiều Solana, tăng 70% trong tháng.

BITCOINWeekly 231102

Tether, công ty phát hành stablecoin USDT, đã báo cáo dự trữ trong quý ba của năm. Theo báo cáo, tổng dự trữ dư thừa của tập đoàn tài chính này đạt 3,2 tỷ đô la.
Blockchain TON đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới trong quá trình thử nghiệm công khai, hoàn thành gần 105.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Con số này vượt qua tất cả các kết quả đã xác nhận của các blockchain khác và tốc độ tối đa của các hệ thống thanh toán trung tâm Visa và Mastercard. Blockchain nhanh nhất trước đây là Solana.

Chia sẻ:
Join Us!