Notifications
Clear all

GKFX Prime - Sàn Môi Giới Uy Tín Hàng Đầu Thế Giới

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
132 Lượt xem
Thai Le
Bài viết: 1
Topic starter
(@111120365285781065758)
New Member
Tham gia: 6 tháng trước

Sàn GKFX lừa đảo là tin đồn hoàn toàn sai sự thật.


Đầu tiên chúng ta cần điểm qua sự uy tín và nguồn gốc của sàn GKFX Prime; đây là sàn môi giới quốc tế được thành lập năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động năm 2012.

Về mặt pháp lý để trụ vững trên khắp thế giới, GKFX Prime được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính của Quần đảo Virgin thuộc Anh có tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC) – Đây là cơ quan độc lập với việc kiểm tra và giám sát các hoạt động tài chính bao gồm thương mại, bảo hiểm và ngân hàng của sàn.

Với sự uy tín và minh bạch về pháp lý và hoạt động hơn một thập kỷ, GKFX Prime đã và đang là điểm đầu tư uy tín của hàng triệu nhà đầu tư, trải dài từ Châu Âu đến Châu Á. Vậy điều gì ở đây khiến GKFX Prime bị “Dìm” dưới những tin đồn lừa đảo? Hay chính sự vững mạnh, cạnh tranh cao khiến nhiều sàn khác phải bày ra những chiêu thức marketing để lôi kéo khách hàng.
Tiếp theo, sự uy tín của sàn còn được đón nhận từ những lời khen ngợi đặc biệt là sự đồng hàng của nhiều nhà đầu tư đến từ khắp nơi. Có hàng triệu khách hàng đã xem GKFX Prime như là một nguồn thu nhập thụ động hiệu quả và an toàn từ rất lâu. Nếu các bạn đọc thật sự tìm hiểu về sàn này thì các bạn có thể thấy khắp các diễn đàn, mạng xã hội đều khuyến khích các nhà đầu tư nên lựa chọn sàn GKFX làm điểm tựa.

Vậy nên, khách hàng cần hết sức tỉnh táo bởi những chiêu trò marketing dởm của nhiều sàn Forex còn mới. Đây chính là những thủ đoạn “Lùa gà” và “Chơi xấu” để thu hút nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm để “Hút máu”. Sàn GKFX Prime tin rằng những nhà đầu tư lâu năm, có kinh nghiệm về thị trường sẽ có cái nhìn sáng suốt và đánh giá công tâm về sàn để không bị những tin đồn thứ thiệt làm ảnh hưởng.

GKFX Prime khẳng định uy tín trên thị trường tài chính hơn 10 năm qua

Thông tin công khai - Minh bạch trên mọi nền tảng


Giấy phép hoạt động: GKFX Prime được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (“FSC BVI”) của British Virgin Islands, theo số công ty 1728826 và số giấy phép BVI SIBA removed link GKFX được đăng ký bởi AKFX Financial Services Limited, được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (“MFSA”) ủy quyền và quản lý theo giấy phép CRES với số đăng ký C60473.

Cách thức nạp rút nhanh chóng chỉ trong vài giây


GKFX cung cấp rất nhiều phương thức nạp, rút tiền để mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng hơn. Tại GKFX, khách hàng có thể chọn các phương thức nạp tiền sau:

  • Thẻ tín dụng Visa/Mastercard
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Ví điện tử Neteller và Skrill

Đối với rút tiền, GKFX hỗ trợ rút tiền qua thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng vẫn là phương thức thuận tiện nhất.

Chia sẻ:

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI