Notifications
Clear all

FxPro: Bitcoin bị khóa trong một tình huống xấu

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
41 Lượt xem
Bài viết: 23
Topic starter
(@msfinnews24)
Trusted Member
Tham gia: 1 tháng trước

Bitcoin đã giảm xuống còn 26,5 nghìn đô la vào tuần trước, nhưng đã tránh được đợt bán tháo dữ dội hơn. Vào đầu tuần mới, khả năng thị trường tiền điện tử không rơi vào tình trạng bán tháo mất kiểm soát đã khiến sự quan tâm của người mua tăng vọt. Kết quả là giá nhanh chóng tăng lên 28.000 - ở vùng cao nhất của tuần trước.

Nhìn từ trên, Bitcoin đã phải chịu một đợt bán tháo khi tăng lên mức trung bình 200 tuần và trung bình 200 ngày nhưng lại nhận được người mua mới khi giảm xuống mức trung bình 50 ngày vào tuần trước. Giờ đây, mọi con mắt đều đổ dồn vào khả năng phát triển lợi nhuận khi tăng giá trên 28 nghìn đô la. Bitcoin dường như bị kẹp giữa hai đường trung bình động quan trọng. Mắt của chúng tôi hiện đang theo dõi động lượng của nó gần các đường cong đó và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ hành vi gần $28K.

 

1698752025459.png

Một tín hiệu tăng giá bổ sung là khối lượng của thị trường tiền điện tử đang tăng lên cùng với giá cả, tức là các giao dịch mua đáng kể đang diễn ra. Theo quy định, những giao dịch mua như vậy được xác nhận bởi số lượng thường có thể dẫn đến sự tiếp tục tăng trưởng.
Tin tức thị trường
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ không kháng cáo phán quyết của tòa án cho thấy việc SEC từ chối chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành bitcoin-ETF giao ngay là bất hợp pháp. Tòa phúc thẩm đã yêu cầu SEC xem xét lại quyết định của mình.

1698752071435.png

Các nước G20 đã đồng ý và thông qua lộ trình điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử tại cuộc họp đại diện ở Marrakesh, Marocco. Mục tiêu là giảm thiểu rủi ro ổn định tài chính và kinh tế vĩ mô liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Người phát ngôn của CFTC, Christine Johnson, đã chỉ trích nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital, công ty đang trải qua thủ tục phá sản, vì đã phạm sai lầm dẫn đến việc mất hàng tỷ đô la tiền của khách hàng.
Tờ New York Times (NYT) dẫn lời các quan chức chính phủ Mỹ đưa tin, các công ty khai thác mỏ Trung Quốc có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nêu lên mối lo ngại về an ninh quốc gia. Nhà sản xuất xe thể thao Ý Ferrari đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ khách hàng Mỹ và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tương tự cho khách hàng châu Âu.

Chia sẻ:
Join Us!