DRK Coin là gì? Có nên đầu tư vào DRK Coin không?

Tại thị trường Crypto Việt Nam hiện nay, DRK Coin là cái tên được nhắc rất nhiều ở thời điểm vào năm 2020. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau bàn luận về DRK Coin, có nhóm người thì hết mực khen ngợi nhưng ngược lại thì cũng có nhóm người đang cố chỉ trích, ném đá và nghi ngờ đây là phu vụ đa cấp lừa đảo bằng mô hình Ponzi.

Vậy DRK Coin là gì? Và có nên đầu tư vào DRK Coin hay không? Hãy cùng traderthongminh.com theo dõi ngay sau đây nhé!

DRK Coin là gì? Có nên đầu tư vào DRK Coin không?

DRK Coin là gì?

DRK là tên viết tắt của cụm từ Draken coin, là một đồng coin được phát triển và công bố trên nền tảng Blockchain thuộc các dự án của DRK Group. DRK Coin thuộc nền tảng DRK Chain – một nền tảng phi tập trung trong hệ thống tài chính kỹ thuật số thuộc Tập đoàn Draken Group.

Theo Whitepaper của DRK Coin, DRK chain đã hoàn toàn mainnet và chuyển DRK coin trở thành đồng coin riêng của họ, có nghĩa đây là một đồng coin và không còn được sử dụng như một token nữa.

Một số thông tin về DRK coin:

Mã: DRK (draken).

Mức giá khởi điểm: 0.001$.

Số lượng phát hành: 15.000.000.000 DRK.

Số lượng giới hạn tối đa: 20.000.000.000 DRK.

Ưu điểm của DRK coin

Cái khi cũng vậy, cần sự chắc chắn mới đầu tư. Vì vậy mà trước khi bỏ tiền đầu tư thì mọi người cần nắm rõ những ưu điểm cũng như hạn chế khi đầu tư đồng DRK coin này. Sau đây là ưu điểm của DRK coin mà làm cho khá nhiều các nhà đầu tư phải bỏ tiền vào.

  • Có Blockchain riêng biệt: để phục vụ cho nhu cầu thực tiễn sau này thì yếu tố về blockchain riêng là nền móng cho sự phát triển nền tảng vững chắc với 3 lớp là lớp lõi, lớp mở rộng và lớp ứng dụng
  • Phát triển về nền tảng Blockchain: Trong quá trình phát triển thì blockchain đã dần dần nâng cấp qua từng cấp bậc từ Blockchain 1.0 (cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản an toàn và nhanh chóng), Blockchain 2.0 (với nền tảng này thì xuất hiện các giao dịch online, mở đầu là ETH), Blockchain 3.0 (tận dụng những ưu điểm của 2 nền tảng trước và từng bước thể hiện giá trị của mình một cách cụ thể như Dapps), DRK chain (tất cả những điểm mạnh của từng nền tảng trên và bổ sung trở thành một nền tảng tuyệt đối)
  • Giao dịch nhanh chóng: Một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của đồng coin DRK này chính là thời giao dịch khá nhanh, các nhà đầu tư chỉ cần mất tầm 2s là có thể hoàn thành giao dịch.

Vậy DRK có lừa đảo không?

Những thông tin phía trên vừa rồi được chúng tôi tìm hiểu từ thông tin công bố trong tài liệu của dự án DRK. Việc những thông tin này có chính xác hay không thì phải xem xét những phản hồi, phân tích của cộng đồng.

Về phía chúng tôi thì hiện vẫn không đủ căn cứ cũng như chuyên môn để thẩm định một dự án uy tín hay lừa đảo, cho nên bạn hãy tự tìm hiểu nhiều thông tin trái chiều khác trên Google nhé!

Có nên đầu tư vào đồng DRK coin hay không?

Có nên đầu tư vào đồng DRK coin hay không?

Tham khảo thêm:

Qua những thông tin chia sẻ về DRK coin thì mọi người có thực sự muốn đầu tư vào đồng tiền ảo này không, việc đầu tư vào đồng DRK coin này thực chất khi thu lợi nhuận thì mọi người sẽ không nhận trực tiếp.

Có những nhà đầu tư đã thành công với việc đầu tư này thì chắc chắn sẽ có nhận định tốt về nó, tuy nhiên cũng không có ít người phải thất bại. Chính vì vậy mà mỗi người sẽ có nhận định, ý kiến riêng của mình. Với việc đầu tư vào đồng DRK coin để thu được thành công và lợi nhuận cao thì việc sở hữu công nghệ hiện đại cùng đội ngũ Maketing chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Với DRK coin thì nếu nhà đầu tư bỏ ra 1 thì khả năng thu gấp 10 gấp 100 lần là có thể. Tuy nhiên bạn nên biết đây không phải là nghề để bạn bỏ hết tiền mình có vào đó, nếu thành công thì không vấn đề gì, còn nếu thất bại thì bạn sẽ mất cả chì lẫn chài đấy nhé. Khuyên mọi người nên sử dụng tiền nhàn rỗi của mình để thực hiện việc đầu tư có phần mạo hiểm này

Lợi ích khi đầu tư vào DRK coin

Đội ngũ Maketing chuyên nghiệp: DRK coin luôn có nguồn đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, giỏi để support cho bạn kịp thời, đây là yếu tố tại sao bạn nên chọn Draken coin ngoài công nghệ vượt trội. Thông thường nếu một công ty có dàn đội ngũ nhân viên tiên tiến giỏi thì sẽ phát triển khá mạnh mẽ, và với DRK coin cũng vậy mà thôi

DRK coin có giá thành thấp: Nếu bạn là người không chuyên sâu về đồng tiền ảo, hay là người mới bắt đầu đầu tư vào thì nên mọi nên đầu tư với số tiền nhỏ, chính vì vậy mà lựa chọn đồng coin DRK là sự lựa chọn hợp lý bởi giá của nó rất thấp, nếu mọi người đầu tư ít mà thất bại cũng không là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên cơ hội để nhân số tiền đầu tư vào trong tài khoản là rất lớn.

Nguồn công nghệ tiên tiến: với nguồn công nghệ tiên tiến thì có thể tích hợp công nghệ Protocal, xác minh giao dịch bằng chứng hiện đại, có các hợp đồng thông minh và khả năng xử lý giao dịch khá thân thiện với mọi người, ngoài ra DRK coin còn phát triển công nghệ ẩn danh theo ý muốn, tùy theo sự lựa chọn của mọi người mà có thể chọn ẩn danh hay không

Phần thưởng đầu tư DRK coin: khi mọi người tham gia đầu tu DRK coin dưới hệ thống của mình thông qua hình thức đầu tư thụ động thì sẽ trích lại 50% hoa hồng cho nhà đầu tư. Ngoài ra các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào nhóm cộng đồng VIP để được hỗ trợ tổng quan để dễ dàng nắm được chiến lược đầu tư đồng coin DRK hợp lý.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin quan trọng về đồng DRK Coin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận