Sàn Giao Dịch Dbay Exchange – 7 Ưu đãi đặc biệt dành cho trader

Đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa. Sàn giao dịch Dbay Exchange đã và đang từng bước chuyển mình trở thành một trong những nhà cung cấp nền tảng giao dịch tiền mã hóa điện tử được nhiều trader lựa chọn. Vậy giao dịch với tiền mã hóa tại sàn Dbay Exchange nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Sàn giao dịch Dbay Exchange giúp trader tiếp cận thị trường với 18 coin thuộc top hàng đầu

Như các bạn đã biết, thị trường tiền mã hóa rất dễ gặp phải những dự án lừa đảo. Các đồng coin rác chỉ có giá trị ngắn hạn. Vì thế, vốn hóa thị trường tài chính luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đầu tư. Tuy nhiên, để có thể xác định được đâu là những dự án có tiềm năng phát triển dài hạn quả thực không hề đơn giản.

Sàn giao dịch Dbay Exchange giúp trader tiếp cận thị trường với 18 coin thuộc top hàng đầu
Sàn giao dịch Dbay Exchange giúp trader tiếp cận thị trường với 18 coin thuộc top hàng đầu

Thế nhưng khi đến với sàn giao dịch Dbay Exchange lại khác. Brokers này luôn được kiểm soát chặt chẽ, kèm theo đó là những nghiên cứu kỹ thuật chuyên sâu. Vì thế, sàn giao dịch tiền mã hóa điện tử này đã niêm yết 18 đồng coin thuộc top hàng đầu hiện nay. Từ đó, mang lại những trải nghiệm giao dịch an toàn, chất lượng và uy tín.

Xem thêm: [Bóc Phốt] Sàn Môi Giới Londonex Lừa Đảo Trên Diện Rộng?

Danh sách chi tiết 18 đồng coin được phép giao dịch tại Dbay Exchange 

Dưới đây là danh sách 18 coin top được Dbay Exchange niêm yết. Cùng tham khảo để lựa chọn bạn nhé.

Bitcoin Cash- Một trong 18 đồng tiền mã hóa được phép giao dịch tại Dbay Exchange
Bitcoin Cash- Một trong 18 đồng tiền mã hóa được phép giao dịch tại Dbay Exchange
 • Bitcoin (BTC).
 • Ethereum (ETH).
 • BNB (BNB).
 • Cardano (ADA).
 • XPR (XPR).
 • Solana (SOL).
 • Polkadot (DOT).
 • Dogecoin (DOGE).
 • Polygon (MATIC).
 • Avalanche (AVAX).
 • TRON (TRX).
 • Litecoin (LTC).
 • Chainlink (LINK).
 • Cosmos (ATOM).
 • NEAR Protocol (NEAR).
 • Bitcoin Cash (BCH).
 • EOS (EOS).
 • Bitcoin SV (BSV).

Tại sao lại là 18 đồng coin này?

Thực tế, thị trường tiền mã hóa đều mang trên mình một sứ mệnh tài chính phi tập chung. Vì thế, nó cũng ẩn chứa rất nhiều biến động, nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có như: Scam, dự án không đi đúng lộ trình, các vấn đề từ nhà phát triển… Dbay Exchange đã chọn ra 18 coin top có vốn hóa lớn nhất thị trường để mở giao dịch. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, những rủi ro kể trên sẽ được giảm thiểu về mức gần như bằng 0 cho mọi trader.

Sàn giao dịch Dbay Exchange  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Trên thị trường tài chính hiện nay xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và nhỏ. Khiến các nhà đầu tư đau đầu trong việc lựa chọn đâu là nơi tốt nhất để đầu tư. Trong đó, nguồn gốc, dịch vụ và nền tảng chính là một trong những yếu tố hàng đầu để trader lựa chọn một brokers uy tín. 

Sàn giao dịch Dbay Exchange  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
Sàn giao dịch Dbay Exchange  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Để giúp được nhà đầu tư tìm được câu trả lời cho câu hỏi giao dịch tiền mã hóa tại sàn Dbay Exchange có thực sự tốt không? Chúng ta cùng nhau đánh giá qua một số yếu tố dưới đây.

Tính pháp lý

Hiện tại, sàn giao dịch Dbay Exchange chịu sự giám sát và quản lý bởi cơ quan quản lý chính phủ theo luật định. Về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Úc AUSTRAC (trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc), số giấy phép DCE100584712-001.

Công nghệ xử lý giao dịch thân thiện, tiên tiến và hiện đại

Khi chọn sàn giao dịch DBay Exchange là nơi giao dịch tiền mã hóa. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng giao dịch tân tiến. Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như ngày nay, tốc độ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho thấy sự đổi mới của công nghệ.

Tại sàn giao dịch DBay EXchange nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về việc đang đặt lệnh thì bị nghẽn mạng. Hay những sự cố giao dịch hoặc chờ đợi hàng giờ để cài đặt lệnh một cách hiệu quả nhất. Dĩ nhiên, sự chờ đợi này sẽ khiến cho nhà đầu tư vụt mất cơ hội đầu tư có 1 không 2.  Nhưng với DBay Exchange thì tất cả những điều này đều được xử lý gần như là tức thì.

Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối

Một trong những điều đáng sợ nhất ở thị trường tiền mã hóa chính là bảo mật. Thực tế, bạn sẽ không nhận được các tin tức về ai đó đánh cắp tài sản Bitcoin hay những altcoin khác. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy chọn cho mình sàn giao dịch an toàn. Đồng thời, thực hiện đầy đủ các bước bảo mật.

Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối
Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối

Dĩ nhiên, Dbay Exchange sẽ không để bạn thực hiện một mình. Bởi việc quản lý thông tin cá nhân và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. Bởi đội ngũ dev chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Từng làm việc ở nhiều dự án lớn trong thị trường.

Dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tiền kỹ thuật số có vốn hóa lớn nhất

Với 18 đồng coin top đầu được niêm yết tại sàn giao dịch Dbay Exchage. Bạn dễ dàng phân bổ nguồn vốn và phát triển đa chiến lược đầu tư với từng loại. Từ đó dễ dàng mở rộng được những nguồn vốn mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Sàn giao dịch Dbay Exchange hỗ trợ  nhiều phương thức nạp rút nhanh chóng

Thường thường việc nạp/rút tiền trên sàn giao dịch tiền mã hóa nhà đầu tư phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ. Thậm chí là cả ngày thì giao dịch mới xác thực xong. Điều này gần như trở thành một vấn đề nhức nhối cho mọi trader.

Sàn giao dịch Dbay Exchange hỗ trợ  nhiều phương thức nạp rút nhanh chóng
Sàn giao dịch Dbay Exchange hỗ trợ  nhiều phương thức nạp rút nhanh chóng

Tại sàn giao dịch Dbay Exchange thì không. Nhờ được xây dựng bởi những người có nhiều năm đầu tư tiền mã hóa. Hơn ai hết họ hiểu được rằng, thời gian của nhà đầu tư là tiền bạc. Chỉ cần một giao dịch nạp/rút bị chậm lại, thì rất có thể trader sẽ mất cơ hội bắt đáy hay bán đỉnh của đồng coin bất kỳ. 

Vì thế, toàn bộ quy trình nạp/ rút tại sàn đều được tối ưu và phát triển luồng d chuyển vô cùng nhanh chóng. Hầu hết các giao dịch tại sàn đều được xác thực ngay lập tức. Việc của trader chỉ là trải nghiệm không gian đầu tư vượt trội này.

Sàn giao dịch DBay Exchange cung cấp phí giao dịch hợp lý

Ưu đãi trong đầu tư là một trong những tiêu chí được đặt cạnh chất lượng của sàn giao dịch. Tại Dbay Exchange luôn mang lại cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất.

Sàn giao dịch DBay Exchange cung cấp phí giao dịch hợp lý
Sàn giao dịch DBay Exchange cung cấp phí giao dịch hợp lý

Tùy vào từng tác vụ mà nhà đầu tư muốn thực hiện giao dịch, cơ cấu chi phí sẽ được áp dụng tương ưng. Bên cạnh đó, trader cần biết được rằng tổng chi phí cho một giao dịch tăng hoặc giảm. Còn phụ thuộc vào giá thị trường của đồng coin mà mình mua. 

Bình thường chi phí của các giao dịch sẽ rơi vào tâm $0.1 – Đây được xem là mức phí thấp với các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện nay. Tức là các giao dịch mua bán, chuyển đổi tiền tệ sẽ mất phí nhưng chỉ là khoản phí rất nhỏ.

Hơn nữa, việc tính phí trong các giao dịch đầu tư tiền mã hóa là điều khó tránh khỏi. Song tại sàn giao dịch Dbay Exchange đặt ra lại rất hợp lý nếu không muốn nói là rẻ nhất trên thị trường. Cụ thể:

Phí nền tảng

Cũng giống như  những sàn giao dịch tiền mã hóa khác, nhà đầu tư sẽ được chuyển đổi tiền tệ sang đơn vị USDT để thực hiện mua bán tại sàn. USDT được bảo trợ bởi đồng USD nên có sự biến động rất thấp và nó luôn đảm bảo ở mức an toàn nhất. Đối với phí này, nhà đầu tư chỉ mất khoảng 0.1% trên tổng số lượng giao dịch, đây là mức phí rất thấp so với mặt bằng chung hiện nay.

Phí qua đêm (nếu có)

Khi giao dịch tại DBay Exchange có một loại phí nữa mà nhà đầu tư cần phải biết đó là phí qua đêm. Không chỉ riêng Dbay Exchange mà bất cứ sàn giao dịch nào khác, nhà đầu tư cần phải biết mình sẽ mất một khoản phí nhất định. Nhưng tại sàn giao dịch Dbay Exchange tất cả các khoản phí này đều rất thấp.

Phục vụ Khách hàng 24/7- Giải đáp tận tình, chuyên nghiệp 

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất ít sàn giao dịch quốc tế có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Dbay Exchange là một trong những nhân tố tiên phong trong việc chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam trong năm 2022 này.

Phục vụ Khách hàng 24/7- Giải đáp tận tình, chuyên nghiệp 
Phục vụ Khách hàng 24/7- Giải đáp tận tình, chuyên nghiệp

Với mục đích phá bỏ rào cản ngôn ngữ cũng như thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Mọi vấn đề của nhà đầu tư sẽ được đội ngũ nhân viên người Việt hỗ trợ một cách tận tình nhất. Trong khi nhiều sàn giao dịch khác sẽ có dịch vụ hỗ trợ 24/5. Nhưng Dbay Exchange nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Việt Nam đã được đào tạo qua các lớp đào tạo kỹ năng. Đồng thời, xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp và có quy trình bài bản.

Thêm vào đó, sàn giao dịch Dbay Exchange đang hợp tác với Dbank- Một nền tảng đầu tư chiến lược đa quốc gia. Việc này hỗ trợ người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong những điểm cộng giúp cho sàn Dbay Exchange được mệnh danh là một trong những sàn giao dịch quốc tế mang chất lượng hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Sàn QBig Invest Nói Gì Về Phốt Lừa Đảo, Scam Khách Hàng?

Lời kết

Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy sàn giao dịch Dbay Exchange xứng đáng là sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín đáng để đầu tư. Những lợi ích và quyền lợi tối đa nhất của khách hàng luôn được sàn đặt lên hàng đầu. Qua những tiêu chí trên thì sàn giao dịch tiền mã hóa này là một nơi đáng để giao dịch. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Các giao dịch Forex ngoại hối có mưc độ rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận