Đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn mang hệ sinh thái đa nền tảng YSVN

Mang sự gia tăng của nhà đầu tư mới F0, cùng sự tác động của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen đầu tư của khách hàng, buộc mọi công ty chứng khoán tăng tốc trong cuộc đua kỹ thuật, lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm lớn mạnh.

Trong ấy, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) sớm đã đầu tư chuyển đổi số, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn toàn miễn phí, dễ dùng, tiện lợi, bảo mật và thông tin chuyên sâu.

MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG THỜI COVID-19

Khoa học hoá chứng khoán, thứ 1 nên đề cập tới “cánh cửa thần kỳ” eKYC – giải pháp mở tài khoản trực tuyến, giúp cho việc sở hữu tài khoản chứng khoán trở lên dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại chứng khoán Yuanta Việt Nam, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong mọi thiết bị di động có hỗ trợ camera để chụp ảnh, quay phim như smartphone, iPad, laptop… có kết nối Internet; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dần còn hạn dùng và rõ nét, số điện thoại di động trùng khớp mang số điện thoại đăng ký mở tài khoản để nhận mã xác thực OTP, là có thể thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán online, chỉ sau vài phút là đã có ngay tài khoản để giao dịch chọn bán chứng khoán trong ngày.

Điểm đặc biệt và cũng là lợi thế khó khăn của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong suốt thời gian qua, ấy chính là việc khách hàng ko cần tới trực tiếp công ty, ko cần gặp mặt môi giới, ko cần đối chiếu và ký mọi loại giấy tờ thủ tục. Điều này ko những giúp khách hàng nhanh chóng có ngay tài khoản online để giao dịch, mà cũng là để thực hiện việc giãn bí quyết xã hội trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Tp.HCM.

Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng đa số những quyền lợi và dịch vụ mà YSVN đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua mọi hệ thống online.

HỆ SINH THÁI ĐA NỀN TẢNG YSVN: HIỆU QUẢ TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Ngay sau lúc mở xong tài khoản trực tuyến, nhà đầu tư dù đã tích luỹ bề dày kinh nghiệm trên thị trường như FN hay là mọi nhà đầu tư chứng khoán từ mới tham gia đầu tư như F0 đều có thể đầu tư chứng khoán hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ trong hệ sinh thái đa nền tảng của YSVN.

Hệ sinh thái này cung cấp toàn bộ mọi bộ công cụ hỗ trợ tối đa việc đầu tư. Đây được xem là bộ công cụ có giá trị tham khảo cao.

Trước tiên là YSradar – Siêu công cụ đánh giá, chọn loc cổ phiếu. YSradar giúp nhà đầu tư trả lời 3 câu hỏi nền tảng nhất, nhưng cũng là quan trọng nhất, mà bất kỳ ai đều nên tìm câu trả lời ví như muốn tìm kiếm lợi nhuận từ đầu tư cổ phiếu, ấy là: Sắm chứng khoán gì? Sắm lúc nào? Và bán lúc nào?” (Theo như nhà vô địch đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ Mark Minervini trong cuốn sách “giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán”).

Ấy là bởi YSradar được mệnh danh là siêu công cụ tổng hợp mọi ứng dụng hữu ích nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá, chọn lọc và đưa ra quyết định đầu tư, hoàn toàn thích hợp mang khẩu vị của khách hàng cá nhân và tổ chức trong xu hướng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Đặc biệt, công cụ là sự hài hòa phong bí quyết đầu tư cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro trên thị trường và giải quyết được nhu cầu phân tích cơ bản trực quan nhất.

Kế tới YSuri – Môi giới số 24/7. Giả dụ như nhà đầu tư mới còn bỡ ngỡ mang những biểu đồ phức tạp, ngôn ngữ đầu tư khó hiểu thì YSuri điền ngay vào chỗ trống việc thiếu hụt ấy, bằng trợ lý đầu tư hay còn gọi là môi giới số YSuri.

Giả dụ bạn lưu ý tới bất kỳ cổ phiếu nào trong số hơn 1.700 mã đang niêm yết trên sàn chứng khoán, bạn chỉ cần gõ tên mã cổ phiếu và gửi đi, liền bạn sẽ nhận được đa số mọi thông tin và thông số “cần và đủ” để làm căn cứ đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Những thông tin mà YSuri gửi tới nhà đầu tư được lượng hóa thành ngôn ngữ nói một bí quyết dễ hiểu nhất, mà bất cứ ai, dù ko trong ngành tài chính cũng có để đọc hiểu được. Mọi những thông số kỹ thuật có vẻ khô khan và phức tạp đã được YSuri “phiên dịch” thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, bởi mọi thông số này là kết quả từ nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), được lớn mạnh bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và dày dạn kinh nghiệm của Yuanta Việt Nam.

Thứ ba là YSlive – Công cụ phân tích thị trường và cổ phiếu theo ngày. YSlive được ra đời mang sứ mệnh mang tới một kênh livestream cập nhật nhanh chóng và liên tục đa số những thông tin liên quan và tác động tới thị trường chứng khoán tới nhà đầu tư, được phát sóng vào 8h30 phút mỗi sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên facebook và youtube của YSVN.

Mọi mọi buổi livestream đều được dẫn dắt bởi mọi chuyên gia tài chính, chuyên gia phân tích nghiên cứu thị trường chứng khoán mang hàng chục năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, nội dung thông tin được truyền tải tới nhà đầu tư vừa ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, vừa cập nhật kịp thời, thông tin giá trị, giúp mọi nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, dễ dàng nắm bắt tình hình biến động và xu hướng của thị trường chứng khoán trước lúc quyết định chọn vào hay bán ra.

“Đối mang thị trường chứng khoán hiện tại, nắm thông tin thôi chưa đủ, quan trọng hơn là nhà đầu tư phản ứng mang thông tin ấy như thế nào. Chính vì vậy, YSlive ra đời mang kỳ vọng sẽ phần nào giúp cho mọi nhà đầu tư mới có thể nhận định mọi thông tin một bí quyết đúng đắn để có kế hoạch hành động và chiến lược yêu thích trong mỗi quyết định đầu tư của mình. Đồng thời, qua ấy mọi nhà đầu tư cũng có thể kiểm soát được rủi ro ngắn hạn để bảo vệ thành quả đầu tư dài hạn, đúng tiêu chí và mục đích của thị trường cổ phiếu là kênh sinh lợi dài hạn hiệu quả cho mọi nhà đầu tư”, ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu Phân tích khách hàng cá nhân Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam, nhà sáng lập YSlive cho biết.

Ko kể những công vụ trong hệ sinh thái đa nền tảng nói trên, YSVN còn có YSedu – Nền tảng học chứng khoán trực tuyến từ A-Z. Đây là chương trình đào tạo chứng khoán chuyên sâu YSedu của YSVN được ra đời mang sứ mệnh “phổ cập” kiến thức chứng khoán một bí quyết dễ hiểu, trực quan và sinh động tới số đông người dân trên cả nước hoàn toàn miễn phí.

Từ nguyên lý “làm đúng ngay từ đầu” (Do it right the fist time), YSedu sẽ cung cấp đa số mọi kiến thức tổng quát và chính xác, từ cơ bản tới tăng lên chuyên dụng cho đa dạng nhu cầu cho mọi nhà đầu tư chứng khoán. YSVN kỳ vọng YSedu mang tập hợp mọi bài giảng bằng video, do mọi chuyên viên phân tích và mọi tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ, sẽ phát triển thành một “mentor” đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình đầu tư chứng khoán đạt lợi nhuận tối đa.

Đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn với hệ sinh thái đa nền tảng YSVN - Ảnh 1

Tại hệ sinh thái đa nền tảng của YSVN cung cấp toàn bộ từ kiến thức cơ bản và chuyên sâu, “combo” công cụ hỗ trợ đầu tư, tới mọi tư vấn, khuyến nghị theo sát thị trường, nhằm mang tới những thông tin hữu ích và kịp thời cho nhà đầu tư mang kỳ vọng nhà đầu tư sẽ đạt được lợi nhuận tối đa lúc tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: yuanta.com.vn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận