Cổ phiếu Pepsico – Vua cổ tức với mức tăng trưởng vượt trội tại Neotrades

PepsiCo (NASDAQ:PEP) là một trong những cổ phiếu đem lại thu nhập không thể bỏ lỡ. Công ty sở hữu vị thế dẫn đầu của mình trong ngành và là một vua cổ tức. Đây là một cổ phiếu nóng hiện nay và đã thể hiện cam kết ấn tượng đối với việc thưởng cho cổ đông năm này qua năm khác. Tìm hiểu thêm thông tin triển vọng của cổ phiếu PepsiCo và cơ hội mua cho các nhà đầu tư trong bài viết bên dưới.

Cổ phiếu Pepsico - Vua cổ tức với mức tăng trưởng vượt trội tại Neotrades

Diễn biến cổ phiếu Pepsico đến thời điểm hiện tại

Cổ phiếu PEP đã giảm 6% từ đầu năm đến nay, và nó đang giao dịch ở mức 167 USD ngày 14/11/2023. Cổ phiếu đã ở mức 196 USD vào thời điểm cao nhất vào tháng 5 và đã đi xuống kể từ đó. PepsiCo đã đa dạng hóa danh mục đầu tư giúp mang lại doanh thu ổn định qua từng năm. 

Gã khổng lồ toàn cầu đã đạt mức tăng trưởng cổ tức 8% mỗi năm kể từ năm 2010; Các nhà phân tích tin rằng điều này sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Pepsi là một cổ phiếu tương đối ổn định với tỷ suất cổ tức là 3,03% và cổ tức hàng quý là 1,27 USD. Điều này làm cho nó trở thành một trong những cổ phiếu cổ tức đáng để quan tâm

Sự tăng trưởng lợi nhuận của công ty

Cổ phiếu hấp dẫn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thu nhập thụ động và tăng trưởng.Tình hình tài chính của nó đã nói lên điều đó. PepsiCo đã báo cáo kết quả quý III ấn tượng và công bố EPS là 2,24 USD với doanh thu 23,45 tỷ USD.

Về tăng trưởng lợi nhuận, PEP đã cho thấy kết quả tích cực. Tăng trưởng thu nhập của công ty năm ngoái là + 17,13% và năm nay đã tăng +10,33%. Nhìn về tương lai, tăng trưởng thu nhập dự kiến trong năm năm tới là +8,74%.

Công ty đã tăng dự báo trong quý thứ ba liên tiếp và hiện kỳ vọng tăng trưởng EPS là 13% so với dự báo trước USD 12%. Với mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 10% và lợi nhuận nhảy vọt 13%, PepsiCo là một trong những cổ phiếu sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Tương lai của nó có vẻ tươi sáng, và nó đã định vị mình là một trong những công ty tốt nhất trong ngành.

Sự tăng trưởng doanh thu của Pepsico chúng ta có thể hình dung qua biểu đồ dưới đây:

Sự tăng trưởng lợi nhuận của công ty

Các nhà phân tích nói gì về cổ phiếu PepsiCo

Hiện nay, diễn biến cổ phiếu của PepsiCo Inc là chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trên thị trường. Theo dữ liệu từ CNN Money, 19 nhà phân tích đã đưa ra dự báo giá 12 tháng của họ cho công ty, với mục tiêu trung bình là 185 đô la. Ước tính cao nhất là $ 220.00, trong khi ước tính thấp nhất là $151.00. Ước tính trung bình này thể hiện mức tăng 10,85% so với mức giá được ghi nhận cuối cùng là 166,89 đô la.

Sự đồng thuận hiện tại giữa 22 nhà phân tích đầu tư được thăm dò là nắm giữ cổ phiếu của PepsiCo Inc. Xếp hạng này vẫn ổn định kể từ tháng 11, không có thay đổi so với xếp hạng giữ.

Các nhà phân tích nói chung lạc quan về hiệu suất trong tương lai của PepsiCo Inc, như được chỉ ra bởi mục tiêu giá trung bình là $ 185.00. Xếp hạng nắm giữ từ các nhà phân tích đầu tư có thể chỉ ra rằng họ thấy cổ phiếu được định giá khá cao vào thời điểm đó, không có nhu cầu mua hoặc bán ngay lập tức.

Các nhà đầu tư có thể sẽ theo dõi chặt chẽ các báo cáo tài chính của PepsiCo Inc, đặc biệt là thu nhập trên mỗi cổ phiếu và số liệu bán hàng trong quý hiện tại. Ngày báo cáo 15/2/2024 (dự kiến ngày báo cáo tiếp theo của PEP) sẽ là một sự kiện quan trọng, vì nó sẽ cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về sức khỏe tài chính của công ty và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của cổ phiếu.

Lựa chọn sàn giao dịch Neotrades để đầu tư cổ phiếu ngay hôm nay

Sàn giao dịch Neotrades đã không còn xa lạ gì trong giới đầu tư quốc tế. Sàn được thành lập tại Mauritius với số đăng ký công ty C185992. Hiện công ty có văn phòng đăng ký tại 6 St Denis Street, 1/F River Court, Port Louis, 11328. NeoTrades có trụ sở chính tại Mauritius và được cấp phép đầy đủ (giấy phép số GB21200093) và được quy định bởi luật pháp của quốc gia sở tại.

Sàn Neotrades cho phép các nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng MT5, là nền tảng tiên tiến và được giới đầu tư sử dụng nhiều nhất. MT5 tại Neotrades được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất. Cung cấp các tính năng cơ bản đến nâng cao cho các trader có thể kiểm tra, điều chỉnh chiến lược phù hợp với từng giai đoạn của thị trường. 

Tại Neotrades nhà đầu tư có thể hoàn toàn về mức độ tin cậy khi sàn có sự bảo mật tuyệt đối. Cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, các phần mềm giao dịch thân thiện và tiên tiến, chênh lệch thấp và khớp lệnh nhanh chóng. Sàn Neotrades sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Lựa chọn sàn giao dịch Neotrades để đầu tư cổ phiếu ngay hôm nay

Làm thế nào để mở tài khoản giao dịch tại sàn Neotrades 

Các bước để truy cập vào website Neotrades để thực hiện giao dịch tại sàn: 

Đăng ký giao dịch tại sàn Neotrades với 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký – Mở tài khoản giao dịch trực tiếp của bạn với Neotrades.

Bước 2: Xác minh – Tải lên các tài liệu, thông tin cá nhân của bản thân để xác minh tài khoản của bạn. 

Bước 3: Nạp tiền vào để kích hoạt tài khoản của bạn – Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng và nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Thực hiện giao dịch – Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch trên chính tài khoản vừa tạo của mình. 

Nhà đầu tư có thể liên hệ với Neotrades để được hỗ trợ tạo tài khoản, cũng như tư vấn chi tiết hơn về các cách đầu tư các các mã cổ phiếu sinh lợi nhuận cao tại sàn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận