Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?

Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?

Zeno Markets là một công ty chứng khoán quốc tế thành lập vào năm 2011, Zeno Markets đã xuất hiện tại nhiều nước ở Châu Á, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và đã mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?
Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?

Tìm hiểu về sàn Zeno Markets

Giấy phép và thời gian hoạt động

Zeno Markets, sàn chứng khoán giao dịch  với giấy phép kinh doanh số 26368, được điều hành bởi Zeno Markets Ltd và được quản lý bởi FCA, một tổ chức tài chính được công nhận trên toàn thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, FCA là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới do Liên minh Châu Âu quản lý. Các sàn giao dịch được đăng ký tại cơ quan này phải tuân thủ luật nghiêm ngặt của cơ chế pháp lý của các nước Châu Âu. Các hành vi bất hợp pháp vì vậy mà bị trừng phạt nghiêm khắc với số tiền phạt lớn hoặc nặng hơn có thể thu hồi giấy phép kinh doanh. 

Sàn giao dịch Zeno Markets được điều chỉnh bởi cơ quan pháp luật này có thể nói là mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vì các quy định đầu tư tài chính khác nhau ở mỗi đất nước, Zeno Markets vẫn chưa chính thức hoạt động để phục vụ công dân Afghanistan, Iran, Cuba, Triều Tiên, Syria, Sudan, Ukraine và Hoa Kỳ.

Nền tảng chuyên nghiệp

Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?

Zeno Markets đang sử dụng nền tảng giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay là Metatrader 5 với tất cả các tính năng cần thiết cho người dùng. Đây là ứng dụng số 1 trên thế giới dành cho khách hàng mới và khách hàng ở mọi cấp độ kinh nghiệm.  

Nền tảng giao dịch Zeno Markets rất dễ sử dụng và giao diện được người dùng được sắp xếp hợp lý để các nhà giao dịch có thể sử dụng cả trên trang website và trên điện thoại.

Theo các chuyên gia, giao dịch thông qua sàn giao dịch rất thú vị. Các biểu đồ giao dịch thể hiện trực quan và các nhà giao dịch có thể giao dịch trực tiếp từ các biểu đồ. Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng và các nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan về lịch sử cũng như là vị trí giao dịch của các nhà giao dịch. 

Ưu đãi khi tham gia giao dịch tại sàn Zeno Markets

Chương trình welcome bonus

Ưu đãi khi tham gia giao dịch tại sàn Zeno Markets
Chương trình welcome bonus

Khi tham gia giao dịch lần đầu tiên tại sàn, các khách hàng có cơ hội trúng thưởng chương trình welcome bonus – chương trình chào đón khách hàng mới với những ưu đãi khủng. 

Các khách hàng của Zeno Markets sẽ nhận được ưu đãi khi mua Cổ phiếu ưu đãi. Trong trường hợp này, cổ đông ưu đãi sẽ được hưởng một số quyền lợi cao hơn các cổ đông thông thường. 

Với chương trình welcome bonus – chương trình chào đón khách hàng mới này của Zeno Markets này thì khách hàng sẽ được những điều kiện ưu đãi như sau:

  • Khi sở hữu được cổ phiếu ưu đãi: các khách hàng sẽ được tạo điều kiện dễ dàng thu hút thêm nguồn vốn mới.
  • Trong trường hợp công ty muốn mua lại cổ phiếu trong tương lai: các khách hàng có thể bán ra với mức giá cao.

Các khóa học hoàn toàn miễn phí

Các khóa học hoàn toàn miễn phí

Tham gia các lớp học tại Zeno Markets là hoàn toàn miễn phí, các nhà đầu tư có cơ hội được tư vấn đầu tư bởi các chuyên gia có tiếng trong ngành. Nếu bạn muốn tận dụng khoảng thời gian quý báu của mình để học chứng khoán một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng thì các khóa học tại sàn Zeno Markets là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Chương trình của khóa học này gồm có 2 giáo trình khác nhau: Các bước cơ bản để đầu tư chứng khoán dành cho các Nhà Đầu Tư Mới, Hướng Dẫn chuyên sâu cho các Nhà Đầu Tư đã thực hiện giao dịch tại sàn. Hai giáo trình khóa học sẽ đi theo hai hướng khác nhau, giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy theo mục đích học tập và đầu tư của cá nhân. 

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu tại sàn

Để thực hiện giao dịch, các nhà đầu tư cần phải có tài khoản cá nhân. Việc tạo tài khoản cá nhân trên sàn giao dịch Zeno Markets sẽ được hướng dẫn cụ thể và khá đơn giản thông qua các bước dưới đây: 

– Bước 1: Thực hiện thao tác chọn vào Mở tài khoản trên website Zeno Markets. Sau đó là bước chọn loại tài khoản Live phù hợp với từng nhu cầu giao dịch của Trader. 

– Bước 2: Điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu theo yêu cầu. Tiếp đến là chọn quốc gia đang thực hiện mở tài khoản, nhấn CAPTCHA và chọn Đăng ký. Tiếp theo là qua bước tiếp theo. 

– Bước 3: Khi đã tạo xong tài khoản, tiến hành thực hiện đăng nhập bằng cách nhập user ID và password đã được gửi về email cá nhân khi chọn đăng ký. Sau đó là qua bước tiếp theo.

– Bước 4: Thực hiện đổi mật khẩu cá nhân, hoàn thiện các mục thông tin còn lại trong tài khoản. Sau đó, các trader sẽ tiến hành nạp tiền và thực hiện giao dịch trên nền tảng Zeno Markets MetaTrader 5 (MT5).

Có nên đầu tư cổ phiếu tại sàn Zeno Markets?

Zeno Markets sẽ cho phép các trader lựa chọn tạo các loại tài khoản Live khác nhau, và trong đó mỗi loại tài khoản Live khác nhau sẽ mở cho nhà đầu tư cơ hội mở rộng tầm nhìn đầu tư tới những ngành sản phẩm đa dạng cùng những mức đòn bẩy vô cùng hấp dẫn. 

Kết luận 

Zeno Markets hiện đang là một nhà môi giới xuất sắc, xếp hạng số 1 trong hầu hết các danh mục chính quan trọng đối với các nhà giao dịch. Đặc biệt khi Zeno Markets hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập trung vào việc nâng cao kiến ​​thức của các nhà giao dịch và dành nhiều nguồn lực cho việc giáo dục các nhà đầu tư hiểu biết về thị trường chứng khoán quốc tế. 

Với công cuộc chinh phục thị trường đầu tư tài chính, việc tìm kiếm một nhà môi giới ngoại hối uy tín là vô cùng quan trọng. Dựa trên những tiêu chí trên và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin rằng Zeno Markets là cái tên phù hợp cho năm 2023 này.

Một lần nữa, sàn giao dịch Zeno Markets  sẽ là điểm đến hàng đầu với các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch ngoại hối, cung cấp các điều kiện thực hiện giao dịch tuyệt vời cho các công cụ ngoại hối.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận