Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

Volkswagen – tập đoàn sở hữu nhiều hãng xe hơi nổi tiếng

Tập đoàn Volkswagen là tập đoàn sản xuất xe hơi đa quốc gia, có trụ sở chính đặt tại Wolfsburg, bang Niedersachsen, Đức. Trong suốt 2 thập kỷ qua, tập đoàn sản xuất ô tô này luôn nắm giữ thị phần lớn nhất tại thị trường châu Âu và là một trong những hàng ô tô hàng đầu thế giới. Volkswagen hiện đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia với 27 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.

Tập đoàn Volkswagen sở hữu hàng loạt thương hiệu xe nổi tiếng như Audi, Bugatti, Lamborghini, Bentley, Porsche, SEAT, Volkswagen… Năm 2014, sản lượng của Volkswagen đạt 10,4 triệu chiếc và mang về doanh thu 202 tỷ Euro cho tập đoàn. Đến nửa đầu năm 2015, Volkswagen bán ra 5,04 triệu xe, vượt mặt Toyota trở thành tập đoàn sản xuất xe hơi lớn nhất. Từ đó đến nay, Volkswagen luôn nắm giữ ngôi vương trong việc sản xuất xe hơi trên thế giới và có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu.

Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

Việc nắm giữ thị phần khổng lồ cùng tiềm năng phát triển lớn của các thương hiệu khiến Volkswagen trở thành một trong những mã cổ phiếu được nhà đầu tư khắp nơi săn đón. Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong thời điểm này.

Giữa bối cảnh kinh tế – chính trị nhiều biến động, Volkswagen vẫn chi trả cổ tức khủng

  • Một số biến động nổi bật của kinh tế – chính trị toàn cầu

Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) cảnh báo kinh tế Mỹ rơi vào suy thoái

Dự báo về nền kinh tế toàn cầu cùng các số liệu sơ bộ về hoạt động kinh doanh tháng 11 từ một số quốc gia sẽ mang đến đánh giá tổng quan nhất về “sức khoẻ” nền kinh tế thế giới.

Theo dự báo từ OECD, dự báo sẽ cho thấy sự nhận thức của quan chức về việc mất đà tăng trưởng của các quốc gia khi phải đối mặt với nhiều biến động. Có thể kể đến khủng hoảng năng lượng do xung đột Nga – Ukraine, việc giá tiêu dùng liên tục tăng, tình trạng tắc nghẽn chuỗi cung ứng… Tháng 9 vừa qua OECD đã cho thấy dự báo nền kinh tế Mỹ sẽ có xu hướng rơi vào suy thoái.

Lạm phát tăng cao, bán lẻ ảnh hưởng trầm trọng tại Hàn Quốc

Theo các công bố gần nhất, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới 86,5 trong tháng 11. Kết quả này thấp hơn mức dụ báo của chuyên gia và giảm hẳn so với các tháng trước đó. Lạm phát tăng cao, Covid có xu hướng trở lại làm ảnh hưởng lớn đến việc mua bán, tiêu dùng của người dân. Điều này có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đến mảng bán lẻ của Hàn Quốc.

Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

  • Giữa biến động, Volkswagen vẫn chi trả cổ tức khổng lồ

Tiếp nối sự thành công lớn từ thương vụ IPO Porsche, Volkswagen sẽ tiến hành chia cổ tức đặc biệt vào ngày 19/12/2022. Sự kiện này được các chuyên gia đánh giá mang đến tiềm năng lớn trong tương lai. 

Thông tin về thương vụ:

  1. Tên công ty: Volkswagen
  2. Giá cổ phiếu: 130.80 EUR (Cập nhập ngày 02/11/2022)
  3. Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20
  4. Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 6.5 EUR
  5. Giá trị cổ tức: 19.06 EUR
  6. Mức sinh lời tối thiểu: 291.44%
  7. Ngày chia cổ tức: 19/12/2022

BÀI TOÁN LỢI NHUẬN CỔ TỨC:

– Mua 1.000 cổ phiếu (giá 6.5 EUR/cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy) nhận ngay 19060 EUR cổ tức!

– Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 19060 EUR tiền chia cổ tức vào ngày 19/12 sắp tới.

Theo báo cáo tài chính Q3 năm 2022: kết quả hoạt động của tập đoàn Volkswagen trong chín tháng đầu năm đã tăng lên 17.5 tỷ Euro, phản ánh tỷ suất lợi nhuận hoạt động là 8.6%. Riêng trong quý 3, tỷ suất lợi nhuận cơ bản vào khoảng 8%. Doanh thu bán hàng lên tới 203 tỷ Euro, bao gồm 7,6 tỷ Euro từ việc hợp nhất Navistar và tăng 9% so với cùng kỳ. 

Với bề dày thành tựu cùng những chỉ số tăng trưởng đáng kể, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào cổ phiếu Volkswagen.

Đầu tư thông minh để kiếm về lợi nhuận khủng

Giữa bối cảnh nền kinh tế có nhiều khủng hoảng, xuất hiện một số cá nhân/ tổ chức lợi dụng niềm tin của nhà đầu tư để trục lợi, lừa đảo. Do vậy, nhà đầu tư ngoài việc tìm hiểu kỹ mã cổ phiếu còn cần lựa chọn được sàn môi giới uy tín để giao dịch. Cùng điểm qua những sàn giao dịch hàng đầu được đông đảo nhà đầu tư tham gia

Sàn giao dịch CH Markets là công ty TNHH được thành lập theo số đăng ký 1119 LLC 2021. CH Markets chịu sự quản lý giám sát của Cơ quan dịch vụ tài chính FSA, của St Vincent and Grenadines. CH Markets cung cấp 4 loại tài khoản với những ưu đãi vượt trôi nhà đầu tư có thể tham khảo.

Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

Dex Investing là sàn giao dịch thuộc tập đoàn Ex Investing LLC. Được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính FSA, St Vincent and Grenadines, năm 2021 với mã số đăng ký 1344 LLC 2021. DEX Investing cung cấp 4 nhóm sản phẩm chính gồm hàng hóa, chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử…

Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

RACFX sở hữu nền tảng giao dịch MetaTrader 5 hiện đại, cung cấp hàng trăm mã sản phẩm khác nhau giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và phân bổ nguồn vốn đầu tư.

LPL Trade là sàn giao dịch khá quen thuộc với các nhà đầu tư trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. LPL Trade cung cấp 3 loại tài khoản hỗ trợ nhà đầu tư trong việc lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn của bản thân.

Cơ hội hiếm có x3 tài khoản nhờ cổ tức từ Volkswagen

TỔNG KẾT:

Trong giai đoạn có nhiều biến động kinh tế, cổ phiếu Volkswagen vẫn tăng trưởng tốt và có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Chọn mua cổ phiếu Volkswagen ngay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận