Cơ chế dành cho người đầu tư ít bị rũi ro không bị các sàn lừa đảo !

Thị trường chứng khoán luôn biến động nói chung và Forex nói riêng, thế nhưng có những phong cách giải trí đầu tư luôn hiệu quả bất chấp những thay đổi khôn lường của thị trường Quốc Tế. Thực tế ở đây là một số phong cách đầu tư an toàn và không bao giờ lỗi thời mà nhà đầu tư mới nên cân nhắc trước khi giao dịch mua bán.

Đầu tư lâu dài cần chất lượng hơn số lượng

Sự thật đầu tư dài hạn sẽ giúp nhà đầu tư có thời gian tư duy chuẩn bị kế hoạch, chiến lược đầu tư dài lâu trên con đường thành công, đồng thời đạt được lợi nhuận bền vững, ổn định trong tương lai. Mô hình kinh doanh đầu tư này sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn, bạn sẽ có thể vừa giải quyết rủi ro, vừa tiếp tục đầu tư thật bãn lĩnh có trách nhiệm.
Mô hình bảo chứng cho độ đáng tin của phong cách này: Warren Buffett. Nhà đầu tư phát triển đại tài này tin vào đầu tư giá trị dài hạn. Ông tin vào sức mạnh của sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Các công ty có lợi nhuận bền vững có thể trả và tăng giá trị cổ tức của họ.
Các nhà đầu tư gạo cội luôn nhìn vào giá trị doanh nghiệp thay vì giá cổ phiếu vì theo họ đó mới là tổng giá của một công ty. Thà trả một mức giá cao hơn cho một công ty tuyệt vời, còn hơn một mức giá thấp cho một công ty tầm thường.

Tìm hiểu các doanh nghiệp bạn cần thực sự hiểu rõ

Những nhà đầu tư giỏi thường có xu hướng tìm hiểu rất kỹ các công ty mà họ nhắm đến. Họ chỉ đầu tư một khi nhận thấy công ty đó có những sản phẩm ổn định hoặc có tiềm năng phát triển trong 10 đến 15 năm tới.

Đầu tư vào các doanh nghiệp có tiềm năng

Những doanh nghiệp phát triển công ty có thương hiệu mạnh hoặc lợi thế cạnh tranh không chỉ có khả năng phát triển vượt trội trong thời kỳ kinh tế thịnh vượng mà còn có sức đề kháng rất tốt trong thời khủng hoảng.
Chiến lược đầu tư dài hạn luôn chú trọng vào các công ty có thể chống chọi tốt trong cả thời kỳ kinh tế tốt và xấu.
Phong cách đầu tư tăng trưởng là tập trung vào cổ phiếu của các công ty có lợi nhuận tăng nhanh hơn các cổ phiếu khác và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, những cổ phiếu này thường được định giá rất cao và có tỷ lệ giá cao so với thu nhập. Điều cần lưu ý là các cổ phiếu này thường trả cổ tức thấp hoặc không có cổ tức. Nhưng bù lại, các mã này có tiềm năng hiệu suất lợi nhuận cao.

Tham khảo thêm: Cẩn thận kẻ xấu trục lợi đăng tin sàn Swissmes lừa đảo

Đầu tư giá trị thị trường 4.0

Trong khi các nhà đầu tư tăng trưởng, những người tìm kiếm chứng khoán được định giá cao thì nhà đầu tư giá trị lại chú ý đến các mã bị định giá thấp. Đầu tư giá trị thường sưu tầm và mua vào các cổ phiếu bị đánh giá thấp, với niềm tin những mã này sẽ tăng giá trong tương lai. Họ sẽ chờ đợi đến lúc thu được lợi nhuận dựa trên chênh lệch giá. Đây cũng là phong cách đầu tư thường thấy của tỷ phú Warren Buffett. Ông cho rằng việc mua cổ phiếu có giá thấp hơn giá trị nội tại của nó thường dễ dàng mang lại lợi nhuận trong tương lai.

Đầu tư giá trị thị trường 4.0

Định hình phong cách đầu tư hiệu quả cùng Swissmes
Với phương châm: “NÂNG TẦM LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ CỦA BẠN.”
Swissmes cam kết hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả rủi ro, tạo điều kiện cho khách hàng nắm bắt cơ hội tiếp cận thị trường thanh khoản và minh bạch mọi lúc, mọi nơi.
Swissmes là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch dựa trên truy cập trực tuyến và thiết bị di động đạt chuẩn Quốc Tế cho các thị trường tài chính với trọng tâm là FX (Ngoại hối) và CFD (Hợp đồng chênh lệch) thông qua các giải pháp công nghệ sáng tạo và độc quyền.
Một tên tuổi mới trên thị trường, swissmes đã từng bước khẳng định uy tín của mình với nhiều thành tích ấn tượng. Swissmes cũng được biết đến rộng rãi nhờ tổ chức nhiều lớp học đầu tư, hội thảo trực tuyến bổ ích và miễn phí cho nhà đầu tư mọi cấp độ.
Hãy đến với lớp học của Swissmes, nhà đầu tư thường sẽ nhận được các buổi tư vấn từ các chuyên gia uy tín và có danh tiếng. Từ đó xây dựng được một kế hoạch đầu tư vẹn toàn.

Nhận ngay thông tin về các buổi hội thảo trực tuyến và lớp học tại website:
Ngoài ra, Swissmes luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, chi tiết nhất.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập ngay tại website: https://www.Swissmes.com/ hoặc gọi đến 1900 299910 để được nhận tư vấn miễn phí.
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ngocnga
ngocnga

Xin chào, cho hỏi sàn Swissmes thế nào ạ, có uy tín an toàn không?