ASX Markets lừa đảo, bị tố cáo là sàn giao dịch scam 2021

Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội và các trang mạng Internet số lượng người truy cập và tìm kiếm cụm từ “ASX Markets lừa đảo” tăng rất nhiều. Được biết sàn ASX Markets được nhiều nhà đầu tư đánh giá tốt về độ uy tín và đảm bảo của sàn. Nên vấn đề này, chúng tôi sẽ làm rõ sự thật và tìm hiểu xem ASX Markets có uy tín không?

ASX Markets lừa đảo, bị tố cáo là sàn giao dịch scam 2021

Xem thêm:

Uy tín của sàn ASX Markets có được đánh giá tốt không?

Giấy phép và pháp lý

Theo như thông báo từ trên web của sàn, ASX Markets thành lập vào tháng 8 năm 2009 có trụ sở chính ở Saint Vincent and Grenadines. Mặc dù thành lập vào năm 2009 nhưng đến năm 2001 sàn ASX Markets mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Và tới năm 2001 sàn được đăng ký theo số 25541 BC 2019 được đăng ký bởi cơ quan Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Dưới sự quản lý và giám sát từ xa của SVG FSA sàn ASX Markets cam kết tuân thủ các chính sách một cách nghiêm túc để đảm bảo độ uy tín của sàn thêm vào đó trấn an được các nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tại sàn.

Và đặc biệt, ASX Markets sỡ hữu vô số giấy phép từ các tổ chức uy tín hàng đầu như: FCA (Anh), CBN (Séc), Autorite des Marches Financies (Pháp).  Không phải đơn giản một sàn giao dịch bình thường nhận được nhiều giấy phép từ các cơ quan hàng đầu như vậy. Qua đó, không thể không công nhận mức độ uy tín của sàn. Với 10 năm hoạt động trong đó 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam sàn này vẫn chiếm ưu thế vì được nhận lòng tin của các nhà đầu tư.

Uy tín của sàn ASX Markets có được đánh giá tốt không?

Các thông tin cơ bản của sàn

Sản phẩm và các loại tài khoản của sàn

Sàn ASX Markets cung cấp cho các nhà đầu tư các loại sản phẩm chủ yếu gồm: Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử. Về tài khoản sàn có 4 loại tài khoản như: ASX Classic, ASX Fixed, ASX RawASX Vip. Các loại tài khoản này có mức chênh lệch spread và mức phí khác nhau. Nên các nhà đầu tư có thể lựa chọn tài khoản phù hợp với vốn đầu tư của mình.

Nền tảng giao dịch tại sàn

MetaTrader4 là một nền tảng giao dịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bởi có rất nhiều tính năng tiên tiến. Không riêng gì các sàn khác, sàn ASX Markets cũng là một trong số nhà đầu tư sử dụng nền tảng MT4 có các tính năng nổi bật như: điều chỉnh kích thước biểu đồ, cung cấp 3 loại biểu đồ và 9 khung thời gian, sử dụng được nền tảng MQL5 Community và nhiều loại tính năng khác.

Câu trả lời cho vấn đề ASX Markets lừa đảo

Tới nay sàn ASX Markets đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng thụ hút các nhà đầu tư hơn thì cũng sẽ nhận được những thôn tin trái chiều, những tin tức tố cáo hay những tin đồn lừa đảo. Hiện tại, lượt truy cập từ khóa “ASX Markets scam”, “ASX Markets lừa đảo” rất nhiều những thông tin này khiến cho các nhà đầu tư phải sốt sắng tìm hiểu sự thật và cũng rất lo sợ việc mình đầu tư vào sàn này có phải sự lựa chọn đúng đắn không? Để biết được vấn đề này có phải sự thật không thì phải có đầy đủ chứng cứ và bằng chứng sàn ASX Markets lừa đảo. Nhưng hầu hết đều không có bằng chứng mà thay vào đó đưa những thông tin sai lệch, photoshop những hình ảnh hay đoạn tin nhắn để tố cáo lừa đảo đăng lên các trang mạng xã hội.

Nếu như là một sàn giao dịch lừa đảo ASX Markets sẽ không được cấp nhiều loại giấy phép từ các tổ chức uy tín hàng đầu và cũng sẽ không được nhiều nhà đầu tư khác chú ý và tham gia giao dịch tại sàn. Vậy nên vấn đề ASX Markets lừa đảo hoàn toàn không chính xác những thông tin hoàn toàn là bịa đặt. Các nhà đầu tư hãy chú ý khi bước chân vào đầu tư chứng khoán phải luôn tìm hiểu, chọn lọc những thông tin để tránh gây hoang mang và xảy ra các vấn đề rủi ro.

Câu trả lời cho vấn đề ASX Markets lừa đảo

Lợi ích khi tham gia giao dịch tại sàn ASX Market

Khi tham gia giao dịch tại ASX Markets, các nhà đầu tư sẽ nhận được 100% bonus chào mừng cho lần nạp đầu tiên và 50% bonus cho những lần nạp tiếp theo. Sàn giao dịch này đem đến cho các nhà đầu tư  những điều kiện giao dịch tốt nhất, đúng với sứ mệnh đã được xác định ngay từ khi mới thành lập. Các lợi ích khi tham gia:
– Đòn bẩy lên đến 1:400
– Không có kích thước tài khoản tối thiểu
– Bắt đầu với phí Spread từ 0 Pips
– Khớp lệnh siêu nhanh
– Không có phí hoặc phụ phí

Về nạp tiền và rút tiền tại sàn có nhiều phương thức giao dịch thanh toán khác nhau, có thể tùy ý nạp tiền qua: thẻ Visa, Mastercard, ví Skrill, Neteller, nạp qua Ngân lượng và chuyển khoản qua ngân hàng. Tốc độ nạp, rút tiền nhanh nhưng vân đảm bảo được độ an toàn. Nên các nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề này.

Được nhân viên chăm sóc một cách tốt nhất, hổ trợ 24/5 (Từ thứ hai đến thứ sau). Nếu các nhà đầu tư các gặp khó khăn về cách đăng ký mở tài khoản, đặt lệnh hay nạp tiền thì đừng ngần ngại gọi cho các nhân viên dể tư vấn.

Lợi ích khi tham gia giao dịch tại sàn ASX Market

Lời nhận xét

Qua tìm hiểu, sàn ASX Markets không lừa đảo mà còn hứa hẹn sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các trải nghiệm giao dịch tốt nhất từ trước đến nay. Cung cấp một nền tảng giao dịch chất lượng cao, cạnh tranh và đáng tin cậy để có thể làm hài lòng các nhà đầu tư. Sẽ cố gắng, chăm chỉ để đổi mới và phát triển, không ngừng nổ lực để có thể thực hiện mở rộng sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư. Hơn hết, sẽ đặt uy tín của sàn lên hàng đầu để không làm các nhà đầu tư thất vọng. Còn về các nhà đầu tư tham gia sàn chứng khoán phải luôn hết sức bình tĩnh để có thể tìm ra được câu trả lời về tin đồn lừa đảo của sàn mà đang tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

CH Markets 2021 – Đánh giá sàn mọi phương diện tránh lừa đảo

Nana

Review sàn mô giới BDSwiss có gì thu hút nhà đâu tư?

Ngân

Đánh giá sàn Bostonmex Vietnam trên mọi phương diện

Nguyễn Thành

BÌNH LUẬN