VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI HẦU HẾT CÁC NHÀ GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hầu hết các nhà giao dịch đều có vấn đề này. Họ mất tiền thường xuyên hơn là việc họ có thể kiếm được tiền.

Mình không biết bạn như thế nào, có thể bạn là một trong số ít những người đặc biệt cuối cùng đã tìm thấy cho mình “chén thánh trong giao dịch”. Thật không may chỉ có 5% những người giao dịch trên thế giới dường như đã tìm thấy chìa khóa bí mật để trở nên giàu có trong hoạt động giao dịch ngoại hối (Forex)!

Mình có thể nói nhỏ để bật mí bí mật này với bạn, thực tế mình có thể hét to lên bí mật này nhưng nếu làm vậy thì bạn có thể sẽ không nắm bắt được nó. Hiển nhiên là sẽ có một lý do, và lý do này đối với hầu hết những nhà giao dịch mới không có người hướng dẫn cho mình để giúp họ có thể băng qua những chặng đường ghồ ghề của hoạt động giao dịch ngoại hối. Vậy thì bí mật tuyệt vời mà bạn đang hỏi là gì? Vâng, bí mật thật sự có hai phần khác nhau:

  • (1) Quản lý tiền… và…
  • (2) Tâm lý

OK!!! Vậy thì bây giờ bạn đã nhận được câu trả lời, đã biết được bí mật này, vậy bạn còn chờ gì nữa… nhanh chóng quay lại thị trường và kiếm tiền thôi! Tuy nhiên thật không may, ngay cả khi có những kiến ​​thức này hầu hết những người giao dịch vẫn sẽ thất bại. Vấn đề với hầu hết các nhà giao dịch là họ không biết cách áp dụng kiến ​​thức này vào thực tế. Vì vậy, họ đang bị mắc kẹt, luôn cắm đầu chạy quanh trong một vòng tròn trong khi những người khác nhìn và cười vào họ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có thể thật sự kiếm được tiền khi giao dịch??

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nói đến quản lý tiền. Đó là một kỹ năng quan trọng mà nhiều “nhà giao dịch trẻ” bỏ qua trong nỗ lực kiếm tiền khi giao dịch của họ. Quản lý tiền có liên quan đến việc bảo vệ và gia tăng khả năng sinh lời tài khoản của bạn. Quản lý tiền không phải là những thứ nhỏ nhặt, làm mọi thứ thật chậm rãi, từ từ, từ từ… và giao dịch trong sợ hãi. Quản lý tiền là rất lớn và chỉ có những người giao dịch có thể thật sự hiểu đầy đủ về các nội dung của quản lý tiền thì mới có thể sẵn sàng để tạo được lợi nhuận từ việc giao dịch của mình.

Tiếp theo là về tâm lý giao dịch. Đây là vấn đề đối với hầu hết những nhà giao dịch – những người có tư duy thua cuộc. Không có cách nào có thể giúp bạn để bạn có thể kiếm được tiền nếu bạn luôn tập trung vào thất bại. Quản lý tiền khi áp dụng tốt sẽ mang đến cho nhà giao dịch một mạng lưới an toàn. Vì vậy, tâm trí của bạn nên tập trung vào lợi nhuận chứ không phải là bất kỳ điều gì khác. Để có thể tạo ra tư duy chiến thắng khi giao dịch, bạn cần kết nối và gắn kết chặt chẽ với những người thành công và có suy nghĩ tích cực trong giao dịch. Nếu bạn liên kết với những người thua cuộc và những người có suy nghĩ tiêu cực thì bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của họ… và kết quả cuối cùng bạn nhận được cũng sẽ không khác gì họ.

Tóm lại, vấn đề đối với hầu hết các nhà giao dịch là họ không biết cách áp dụng kiến ​​thức mà họ có vào thực tế. Vì vậy, bạn phải tìm kiếm sự giúp đỡ và hãy làm điều đó nhanh chóng nếu không… bạn sẽ luôn luôn là người bị mất tiền.

traderthongminh.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!