KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH GIAO DỊCH TÀI CHÍNH

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH GIAO DỊCH TÀI CHÍNH

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà một số người chỉ ngồi trong văn phòng một vài giờ mỗi ngày và vẫn có thể kiếm được gần 1.000.000USD một năm? Có rất nhiều người trong thế giới này kiếm được 1 triệu đô la hoặc hơn một năm bằng cách ngồi trong văn phòng và giao dịch.

Nếu bạn được cho cơ hội lựa chọn để làm điều tương tự, hãy ngồi xuống và giao dịch theo cách của bạn để trở giàu có, bạn sẽ làm điều đó chứ ? Nghe có vẻ đây là một việc quá tốt để có thể là sự thật hả ??

Để mình nói cho bạn biết…. nó đúng là một việc quá tốt để có thể là sự thật. Có bao nhiêu nhà giao dịch mới bị thu hút bởi những lời hứa giả tạo về việc họ có thể kiếm được tiền nhanh chóng bằng cách dồn hết tất cả tiền tiết kiệm của họ vào tài khoản giao dịch… rồi để mất tất cả chỉ trong 6 tháng tiếp theo.

Cách duy nhất để có thể kiếm tiền bằng việc giao dịch là tuân theo: 
1. Quản lý tiền đúng cách 
2. Giao dịch kỷ luật 
3. Kế hoạch giao dịch
4. Kiến thức về động lực thị trường 
5. Kiến thức chung về thế giới

Nhiều nhà đầu tư cá nhân thất bại trong việc hiểu và nắm bắt được 5 điểm trên. Điều này khiến cho việc đầu tư và giao dịch của họ giống như một chuyến tham quan sòng bạc. Vậy thì làm thế nào để cho bạn với tư cách là một nhà giao dịch có thể kiếm được tiền bằng cách giao dịch ?

Câu trả lời được trình bày trong 5 điểm phía trên. Hãy nắm vững, làm chủ chúng và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn.

Quản lý tiền không phải chỉ là về bạn giao dịch bao nhiêu mà còn là giao dịch khi nào. Đã có bao giờ khi các chỉ số nói với bạn rằng không nên làm bất cứ điều gì… nhưng hành động giá trên màn hình nhìn lại có vẻ điên rồ? Bạn cảm thấy rằng nếu mình không nhanh chóng thực hiện giao dịch này thì bạn có thể sẽ để lỡ mất một cơ hội giao dịch tốt. Hãy sử dụng phương pháp quản lý tiền phù hợp và hãy kỷ luật, hãy giữ mình ở bên lề và không giao dịch. Hãy giao dịch theo kế hoạch của bạn và lên kế hoạch cho việc giao dịch của bạn.

Một nhà giao dịch có kỷ luật sẽ luôn thực hiện các giao dịch theo những chỉ số đã được xác định trước. Đó là lý do tại sao chỉ những nhà giao dịch có kỷ luật nhất mới là những người thành công nhất. Có một kế hoạch giao dịch cũng là điều rất cần thiết cho bạn nếu bạn muốn giao dịch một cách chính xác và có thể tạo được lợi nhuận một cách nhất quán. Thông thường, nếu bạn không lập kế hoạch giao dịch trước khi bạn giao dịch thì bạn sẽ là người mất tiền khi giao dịch.

Một điều mà bạn sẽ nhận ra nếu bạn đã giao dịch được một thời gian là nhiều nhà giao dịch mới dường như quên đọc và hiểu về tình hình hiện tại của thế giới. Sẽ có một vấn đề lớn nếu bạn không biết những gì đang xảy ra ngay trước cửa nhà mình! Biết về việc thay đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến đất nước của bạn như thế nào, tìm hiểu cách các chính sách sẽ thay đổi cách quốc gia hoạt động như thế nào,…. Đây là nền tảng cho việc giao dịch của bạn và nó nên trở thành một phần trong thói quen giao dịch hàng ngày của bạn.

Để kiếm tiền với tư cách là nhà giao dịch, hãy nhớ 5 điểm trên và đảm bảo thực hiện chúng mỗi ngày khi bạn giao dịch… hoặc rủi ro cao là bạn sẽ mất tiền của mình khi giao dịch!

traderthongminh.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!